Phim cách nhiệt cho nhà kính

THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG KHÁCH SẠN

Phim cách nhiệt cho Khách sạn, chống nắng nóng, tiết kiệm đến 40% chi phí cho năng lượng sử dụng làm mát hoặc sưởi ấm hàng năm. Quan trọng hơn, Phim cách nhiệt mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn một kỳ nghỉ thoái mái và thư thái.
Lắp đặt phim cách nhiệt để bảo vệ riêng tư phía bên trong, các không gian chung như hành lang và nhà hàng hay các không gian riêng tư khác mà không làm mất đi tầm nhìn ra bên ngoài.

Phim cách nhiệt cửa kính khách sạn giảm nắng nóng, tiết kiệm điện

Phim cách nhiệt cửa kính khách sạn giảm nắng nóng, tiết kiệm điện

Có thể thay thế hoặc giảm chi phí hoặc nhiều lựa chọn hơn cho rèm cửa, sử dụng phim cách nhiệt chống nắng nóng cho khách sạn, nhu cầu về rèm cửa của bạn chỉ còn để trang trí hoặc che chắn ánh sáng, tiết kiệm thêm tiền đầu tư cho rèm cửa sổ của bạn.

Bạn không cần phải tốn quá nhiều chi phí để thi công phim cách nhiệt. Thi công nhanh chóng và sạch sẽ, không làm gián đoạn quá trình hoạt động của khách sạn của bạn.

CAM KẾT DỊCH VỤ

Chúng tôi là có thể cung cấp cho bạn bất kỳ giải pháp phim cách nhiệt nào một cách nhanh chóng, giá bán luôn cạnh tranh với thị trường. Chúng tôi lưu trữ hàng trăm ngàn mét vuông ở trong mỗi kho hàng tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng để sẵn sàng cung cấp. Chúng tôi là một trong số rất ít nhà cung cấp phim cách nhiệt tại Việt nam có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn tại Việt Nam và trên thế giới. Chúng tôi có đầy đủ Hồ sơ sản phẩm, hóa đơn, CO, CQ, BL hay bất kỳ một chứng từ nhà sản xuất cung cấp cho bạn. Chúng tôi có đội ngũ thi công chuyên nghiệp và năng lực thi công phim cách nhiệt khách sạn hàng trăm ngàn mét vuông. Chúng tôi đã có mặt thi công cho hàng trăm khách sạn trên 40 tỉnh thành trong cả nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN

  • Trụ sở chính: LK 71 khu Đô thị Bắc Hà, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 0243.2042.555 – Hotline 0917010123
  • Email: info@anygard.vnsales@anygard.vn
  • Chi nhánh: Hà Nội – Đà Nẵng – TP HCM
  • Khảo sát tư vấn tận công trình. Thi công trên toàn quốc
  • Cung cấp phòng mẫu trải nghiệm thử miễn phí
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đầy đủ CO, CQ
  • Có đầy đủ các bản test thông số và thiết bị test tận nơi
  • Thi công chuyên nghiệp, giá cạnh tranh
.
.
.
.