Phim cách nhiệt cho nhà kính

Totalgard UV400

Phim cách nhiệt TotalGard được nhập khẩu từ TotalGard Manufactory Sdb BHD, Malaysia. Là nhà máy sản xuất phim cách nhiệt lớn nhất Đông Nam Á

TotalGard chúng tôi cung cấp là các mẫu phim cách nhiệt phủ men gốm Nano Ceramic UV400 và các loại khác. Cho khả năng ngăn chặn hoàn toàn 100% tia UV qua kính và nhiều ưu điểm khác như ngăn nhiệt vượt trội, xuyên sáng cao, không tạo hiệu ứng gương trên kính. Sử dụng màng nhựa cao cấp dày 2mil.

Có nhiều người nói rằng sao phim Malaysia mà lại đắt hơn các dòng phim Hàn Quốc hoặc Mỹ?

Các loại phim nhãn phim đều có các mẫu phổ thông tiêu chuẩn và các mã phim cao cấp. Các mẫu Totalgard dưới đây thuộc dòng phim cao cấp ứng dụng công nghệ mới nhất. Với những sản phẩm tương tự của Mỹ hoặc Hàn Quốc có giá cao hơn rất nhiều.

Phim TotalGard được sử dụng chủ yếu trên Ô tô và các khu nhà ở, vách kính cao cấp cho tác dụng vượt trội, khả năng ngăn chặn nhiệt cao mà không làm tối kính, độ bền bảo hành tới hơn 10 năm.

Chúng tôi là đại diện nhãn hiệu tại Việt Nam, chuyên nhập khẩu và cung cấp phim cách nhiệt Totalgard trên toàn quốc. Sản phẩm có đầy đủ CO, CQ và Ủy quyền phân phối chính hãng. Gọi ngay 0917010123 để tư vấn và nhận báo giá ưu đãi

Hiển thị tất cả 9 kết quả

.
.
.
.