Phim cách nhiệt cho nhà kính

GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH QCM Cát Thiên được thành lập theo Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0106709741 ngày 09/09/2013. Tên giao dịch quốc tế là QCM CATTHIEN CO.,LTD

Sau nhiều năm phát triển đến tháng 10/2016, Công ty Cát Thiên đạt được thỏa thuận phân phối nhãn hiệu Phim cách nhiệt Anygard từ nhà máy CO&CO.,ltd, Hàn Quốc. Chúng tôi chịu trách nhiệm nhập khẩu, phân phối và thi công phim các nhiệt cho nhà kính và cho ô tô.

Công ty TNHH QCM Cát Thiên cung cấp một loạt các sản phẩm phim cách nhiệt cửa sổ, bao gồm: Phim cách nhiệt cho chung cư, căn hộ. Phim cách nhiệt tòa nhà, Phim cách nhiệt Ô tô, Phim bảo vệ chống vỡ kính với các dòng sản phẩm công nghệ đa dạng như: Phủ men gốm Nano IR cắt tia hồng ngoại, tráng phủ kim loại, nhuộm màu carbon, phim Phún xạ hay UV400 bảo vệ da.

Cung cấp dịch vụ hiệu suất cao – Cung cấp các giải pháp hiệu quả chống nắng nóng, tiết kiệm chi phí cho tất cả các vấn đề liên quan đến kính.

Chúng tôi đã xây dựng thành công và danh tiếng của mình với mong muốn thực sự mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng có giá trị lớn. Với kinh nghiệm và bề dày năng lực, chúng tôi có thể tư vấn hỗ trợ bạn từng bước từ cuộc khảo sát bằng kính đến cung cấp mẫu, tư vấn và thông tin về tất cả các sản phẩm mới nhất trên thị trường.

HỆ THỐNG CHI NHÁNH

Đến cuối năm 2017, Chúng tôi đã hoàn thiện hệ thống cung cấp và thi công trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, mở rộng hệ thống cung cấp và thi công phim cách nhiệt trên toàn quốc.

Công ty TNHH QCM Cát Thiên hiện nay đã có mặt thi công trên hơn 40 tỉnh thành trong cả nước với nhiều công trình trọng điểm, giá trị cao.

Trụ sở chính: Công ty TNHH QCM Cát Thiên – Đội 1, thôn Huỳnh Cung, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

VP đại diện Hà Nội: LK71 Khu đô thị Bắc Hà. P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội.

CN TP Hồ Chí Minh: Số 95 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q. Tân Bình, TP HCM

CN tại Đà Nẵng: Số 34 Lương Định Của, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0243.2042.555 – Hotline 0917010123
Email:maichi1804@gmail.com

  NĂNG LỰC CUNG CẤP SẢN PHẨM

Công ty TNHH QCM Cát Thiên cung cấp và thi công sản phẩm chủ đạo là Phim cách nhiệt nhãn hiệu AnygardTotalGard, với hàng trăm mẫu phim thông dụng đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn tại Việt nam.

Phim cách nhiệt Totalgard UV400 Malaysia

Phim cách nhiệt Totalgard UV400 Malaysia

Chúng tôi là phân phối có ủy quyền chính hãng và nhập khẩu nhập khẩu trực tiếp. Khả năng cung cấp sản phẩm với số lượng lớn nhanh chóng. Lượng hàng hóa trong kho có sẵn tại Việt nam hàng chục ngàn cuộn phim, bố trí tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM đảm bảo luân huyển hàng hóa một cách nhanh nhất.

Nếu Quý khách có nhu cầu một sản phẩm không có sẵn, chúng tôi có khả năng liên hệ nhà máy sản xuất và vận tải luôn đảm bảo hàng hóa mọi số lượng về đến Việt Nam trong vòng nhiều nhất là 30 ngày

HỆ THỐNG NHÂN SỰ

Đến cuối năm 2022. Công ty TNHH QCM Cát Thiên có 58 cán bộ, công nhân viên chính thức cùng hệ thống cộng tác viên, nhân sự thời vụ trong cả nước.

Phân cấp hệ thống gồm Ban GĐ, P. Truyền thông, P. Kinh doanh, P. Tài chính – Kế toán, P. Kỹ Thuật, Tổ đội Thi Công. Tất cả chịu sự giám sát và phân công làm việc từ ban giám đốc điều hành

Với hệ thống nhân sự mạnh mẽ, kinh nghiệm. Chúng tôi hoàn toàn tự tin đủ năng lực về thi công mọi công trình. Với phương châm làm việc năng động, sáng tạo và không ngừng cải tiến, chúng tôi đã luôn nỗ lực xây dựng thương hiệu, và tạo niềm tin với khách hàng về những sản phẩm của chúng tôi đã và sẽ thực hiện.

Bời sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là chìa khóa dẫn tới thành công. Chúng tôi luôn mong được lắng nghe sự phê bình, đóng góp của quí khách để tự sửa mình ngày càng hoàn thiện hơn.

 KINH NGHIỆM THI CÔNG

Công ty TNHH QCM Cát Thiên với bế dày thi công nhiều công trình số lượng lớn. Xem Hồ sơ năng lực công ty tại đây . QCM Cát Thiên có đầy đủ năng lực về: Sản phẩm, Con người và kinh nghiệm thi công những công trình có khối lượng lớn, đòi hỏi kỹ thuật và tiến độ. Sản phẩm phim cách nhiệt Anygard, Totalgard là lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị lớn như: Vin Group, Sun Group, Kính Việt Nhật, Kính Hải Long…vv…vv…

  • Phạm vi đã thi công: Hơn 40 tỉnh thành
  • Công trình lớn nhất: 10.000 m2
  • Tiến độ trung bình: 150m2/ ngày

CHÚNG TÔI LÀ NHÀ CUNG CẤP PHIM CÁCH NHIỆT HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Chúng tôi là nhà cung cấp lớn nhất trong mảng của mình

.
.
.
.