Dán kính chống nóng chung cư, Phim cách nhiệt cho Chung cư, Căn hộ

DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG CHUNG CƯ, PHIM CÁCH NHIỆT CHUNG CƯ

Dán kính chống nắng chung cư hay phim cách nhiệt chung cư là giải pháp hữu hiệu mang lại hiệu quả cao và lâu dài. Phim dán kính chống nắng nóng giúp năng cản đến 80% sức nóng từ ánh nắng xuyên qua cửa kính. Nó cũng loại bỏ đến 99,9% tia, điều chỉnh ánh sáng chói để bạn có nhiều trải nghiệm thoải mái hơn ngay trong căn nhà. 

Một căn hộ chung cư tuyệt đẹp và ngập tràn ánh nắng đó là điều hầu hết mọi người đều mong muốn. Nhưng ánh nắng qua tấm kính cửa sổ làm cho căn nhà của bạn trở nên nóng bức, tia UV gây nhiều tác hại. Hơn nữa ánh sáng chói chang có lúc làm cho bạn cảm thấy khó chịu  và chi phí bạn sử dụng cho điều hòa làm mát đang bị lãng phí từng giờ qua ô cửa kính.

Dán phim cách nhiệt chung cư là giải pháp hàng đầu để giải quyết các phiền toái trên. Thi công đơn giản, giá rẻ và mang lại hiệu quả ngăn nhiệt, loại bỏ UV ngay tức thì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về phim cách nhiệt chung cư trong bài viết dưới đây.

Nếu bạn cần tư vấn ngay, xin liên hệ.
CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN
Địa chỉ: Văn phòng tại Hà Nội – Đà Nẵng, TP HCM.
Điện thoại: 0243.2042.555
Hotline: 09366838660917010123

DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT CHUNG CƯ CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Phim cách nhiệt chung cư là loại vật liệu dạng màng mỏng gồm nhiều lớp. Sử dụng công nghệ tráng phủ trên mỗi lớp gồm các hợp chất có tính chất ngăn chặn hấp thu nhiệt. Khi được thi công lên kính, tấm phim hấp thu và phản xạ lại sức nóng trong ánh nắng mặt trời.
Film cách nhiệt chung cư loại cao cấp được thiết kế thêm các lớp phát xạ thấp mang tác dụng tán nhiệt, ngăn nhiệt tỏa ra từ tấm kính thẩm thấu vào phía bên trong. Nó còn có tác dụng làm chậm quá trình trao đổi nhiệt từ bên trong ra ngoài qua kính. 

Phim cách nhiệt cho chung cư, phim cách nhiệt chung cư

Dán phim cách nhiệt chống nắng nóng cho chung cư tại Hà Nội

Sau khi thi công phim cách nhiệt chung cư, sức nóng từ ánh nắng có thể được loại bỏ đến hơn 90%. Nhiệt độ ánh nắng qua kính giảm trực tiếp từ 5 – 10 độ C. Điều này rất dễ để kiểm chứng bằng các thiết bị đo và súng kiểm tra nhiệt. Chúng tôi có rất đầy đủ các loại máy test thử và các phép thử nhiệt có thể chứng minh điều đó ngay tại nhà của bạn.

Phần lớn khách hàng của chúng tôi đều bày tỏ sự hài lòng ngay cả khi không cần phải qua một phép đo đếm nào. Chỉ cần cảm nhận bằng cảm quan của chính họ sau khi dán phim khi sức nóng gay gắt chiếu qua tấm kính được giảm đi đáng kể.

Dán kính chống nóng chung cư, phim cách nhiệt cho chung cư

Dán kính chống nắng chung cư, phim cách nhiệt cho chung cư

Dán kính chống nắng chung cư không những giảm ngay nhiệt độ hay sức nóng, mà nó còn mang đến cho bạn nhiều điều hơn thế nữa.

Lợi ích của phim cách nhiệt chung cư cho bạn.

 • Ngăn chặn 60 – 95% sức nóng trong ánh nắng mặt trời đi qua kính.
 • Lọc bỏ hơn 99% – 100% tia UV có hại, bảo vệ cho sức khỏe và độ bền vật liệu nội thất.
 • Tiết kiệm 15% – 35% lượng điện sử dụng cho hệ thống điều hòa làm mát hoặc sưởi ấm.
 • Giảm 30% chi phí hóa đơn điện năng sử dụng cho điều hòa làm mát.
 • Giảm chi phí cho giải pháp sử dụng cho rèm cửa chống nắng.
 • Điều chỉnh ánh sáng trở nên dịu mát, giảm thừa sáng hoặc ánh sáng chói.
 • Không gây tối kính, không gây gương lên kính, đảm bảo tầm nhìn ra bên ngoài.
 • Bảo vệ chống va đập kính tăng cường sự riêng tư phía bên trong căn nhà người ngoài khó nhìn vào.

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHUNG CƯ CÓ ĐẮT KHÔNG?

Dán film chống nắng cho chung cư được sử dụng rất phổ biến trên thế giới, rất nhiều người đã đồng ý rằng đó là lựa chọn hiệu quả hàng đầu để chống chọi sức nóng mặt trời và tia UV qua kính.
Nhưng có nhiều lý do để bạn e ngại về nó khi tìm kiếm giải pháp chống nắng cho cửa kính. Có thể bạn nghĩ rằng phim cách nhiệt là một sản phẩm cao cấp như bạn đã từng biết đến, nó là sản phẩm sử dụng phổ biến cho ô tô nên có thể chi phí để dán phim cách nhiệt chung cư là quá cao, quá sức chi trả?

Thi công phim cách nhiệt nhà kính, chung cư

Đừng lo lắng, phim cách nhiệt có rất nhiều loại và nhiều nhãn hiệu khác nhau, nó được sản xuất để sử dụng cho nhiều nhu cầu mục đích khác nhau và có cả loại phim dành riêng cho vách kính. Mỗi loại film đều đáp ứng những yêu cầu đặc thù của riêng nó và có rất nhiều mức giá. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng film dán kính chung cư chuyên dụng với chi phí phù hợp khả năng chi trả của hầu hết mọi người. 

Một căn hộ chung cư phổ biến không có quá nhiều cửa kính. Thông thường, chỉ có từ 2 – 3 khung cửa phòng ngủ và 1 vách kính ban công phòng khách. Tổng tất cả các tấm kính của chỉ từ khoảng 8m2 – 15m2 cho một căn hộ.

Vậy chi phí để dán kính cách nhiệt chung cư là bao nhiêu?

Chúng tôi đã thi công film dán kính chống nắng chung cư cho hàng ngàn căn hộ, và chỉ một ít trong số đó hay căn hộ double plex, penhouse mới có thể có số lượng kính nhiều vượt quá 15m2 kính. Vì vậy tổng chi phí để hoàn thành dán kính cách nhiệt 1 căn chung cư phổ biến như sau :

 • Loại phim cách nhiệt phổ thông tiêu chuẩn

  Được nhập khẩu trực tiếp Hàn Quốc thường có giá khoảng từ 220.000đ/m2 – 250.000 đ/m2. Như vậy chi phí cao nhất để dán phim cách nhiệt căn hộ của bạn chỉ khoảng từ 2.000.000 đ – 3.600.000 đ.

 • Loại phim cách nhiệt cao cấp

  Được nhập khẩu từ Hàn Quốc hoặc Malaysia, có giá khoảng 330.000 đ/m2 – 350.000 đ/m2. Như vậy tổng toàn bộ chi phí để dán kính cách nhiệt chung cư của bạn chỉ khoảng từ 2.600.000 đ – 5.200.000 đ cho hoàn thiện toàn bộ các cửa kính.

 • Loại phim cách nhiệt đặc biệt

  Loại phim cách nhiệt cao cấp hơn sử dụng công nghệ Nano cho căn hộ Luxury có giá khoảng từ 490.000 đ/m2 – 650.000 đ/m2. Các căn hộ loại này không quá nhiều và không phổ biến và thường chủ nhà sẽ chọn loại đắt tiền. Bạn có thể sử dụng loại phim cách nhiệt cao cấp giá 330.000 đ/ m2 cho nó cũng mang lại tối đa hiệu quả.

Tấm phim cách nhiệt ngăn nắng nóng 70%

Phim cách nhiệt chung cư cao cấp Totalgard Malaysia

Như bạn đã thấy, bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền và có quá nhiều lựa chọn phù hợp cho bạn. Mỗi loại phim dán kính chống nắng chung cư tiêu chuẩn hay cao cấp đều có nhiều mẫu mã, đáp ứng nhiều yêu cầu về độ sáng tối, màu sắc và thông số kỹ thuật. Đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu và rất dễ để tìm kiếm một mẫu phim cách nhiệt chung cư phù hợp  với chi phí hợp lý.

Khi bạn đầu tư chi phí để dán phim chống nắng cho chung cư, bạn sẽ nhanh chóng thấy được lợi tức nhờ khả năng ngăn nhiệt. Nhiệt độ được giảm xuống có nghĩa là điều hòa của bạn không phải liên tục làm việc cường độ cao để làm mát căn nhà. Chi phí điện năng cho thiết bị làm mát được tiết kiệm đáng kể, và nó sẽ nhanh chóng ngang bằng với khoản mà bạn đã đầu tư để dán kính. Hãy nhanh chóng đưa film cách nhiệt vào danh mục cần triển khai sớm nhất để tận hưởng nó.

THI CÔNG DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT CHUNG CƯ NHƯ THẾ NÀO

Phim cách nhiệt được thi công đúng kỹ thuật ở phía bên trong của tấm kính. Vì vậy thi công phim cách nhiệt tương đối đơn giản và không có khó khăn nào. Hơn nữa, vách kính chung cư cũng không quá cao, tính từ mặt đất vách kính thường không vượt quá 3 mét, chỉ cần một chiếc ghế nhỏ là có thể thi công toàn bộ kính.

Thi công phim cách nhiệt Anygard IR 3090 (Sputter IR 3095)

Thi công phim cách nhiệt Anygard IR 3090 (Sputter IR 3095)

Phim cách nhiệt chung cư là sản phẩm được tích hợp lớp keo đặc biệt trong suốt có sẵn, chịu nhiệt, không màu, không mùi và siêu bền chắc và khả năng bám dính tuyệt vời giúp tấm phim và kính cửa sổ của bạn liền thành 1 khối cực kỳ tiết kiệm không gian và dễ dàng để vệ sinh.

Thi công phim dán kính chống nắng chung cư cũng chỉ cần sử dụng dung dịch làm sạch kính. Là dung dịch pha trộn giữa một ít sữa tắm trẻ em và nước sạch. Không hề sử dụng thêm hóa chất nào khác vì vậy không gây nên sự độc hại hay có mùi khó chịu. Dung dịch được xịt trực tiếp lên kính để vệ sinh và che chắn cẩn thận không để dây nước ra sàn nhà. Sau đó thợ thi công sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để làm sạch tấm kính trước khi dán phim.

Thi công dán kính chống nắng chung cư hoàn thiện cho một căn hộ thường mất từ 2 – 4 giờ đồng hồ. Tùy vào khối lượng tấm kính, khổ kính hay khung cửa. Nếu cửa sổ của bạn có làm lưới an toàn cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến khả năng và thời gian thi công.

YÊU CẦU KỸ THUẬT CỦA PHIM CÁCH NHIỆT CHUNG CƯ 

Film cách nhiệt dán kính cho chung cư, căn hộ cần phải đảm bảo một số tiêu chuẩn hay yêu cầu riêng. Vì vậy điều kiện để một tấm phim cách nhiệt có thể sử dụng phù hợp cho vách kính chung cư, căn hộ cũng sẽ khác một chút so với các loại phim cách nhiệt cho văn phòng hay ô tô. Phim dán kính chống nắng chung cư là loại sản phẩm khá đặc thù, nó có thể làm thay đổi màu kính và tầm nhìn ra bên ngoài nếu bạn không được tư vấn kỹ.

Dán phim chống nắng cách nhiệt cho chung cư

Dán phim chống nắng cách nhiệt cho chung cư

Vì vậy, phim dán kính cách nhiệt chung cư căn hộ thường phải đáp ứng đầy đủ hết các điều kiện dưới đây:

 • Phim có độ sáng tương đối tốt, không gây tối kính quá mức.
 • Không gây đổi màu ánh sáng qua kính.
 • Đảm bảo cản nhiệt tốt hơn 60%, ngăn tia UV hơn 99%.
 • Ngăn nhiệt độ trực tiếp qua kính hơn 5 độ C.
 • Không gây gương lên tấm kính.
 • Không ảnh hường đến tầm nhìn từ bên trong ra ngoài ngay cả vào ban đêm.
 • Bên ngoài khó nhìn được vào bên trong trong điều kiện bình thường.
 • Không gây phản xạ gương cho nhà đối diện.
 • Cam kết độ bền và Có bảo hành chính hãng. 

Gợi ý của chúng tôi là bạn nên chọn loại phim cách nhiệt có độ truyền sáng từ 20 – 30%. Việc này để luôn đảm bảo độ sáng và tầm nhìn ra ngoài vào trong mọi điều kiện ánh sáng và thời tiết. Tiếp đó, hãy chọn loại có khả năng ngăn tia IR > 80% cho vách kính nắng chiếu trực tiếp, và loại bỏ hơn 99% tia UV.

Về màu sắc hãy chọn tông màu đen, sẫm, màu xanh ngọc hay ánh xanh da trời để đảm bảo ánh sáng không bị đổi màu qua kính. Đó là các yêu cầu tối thiểu và an toàn để đảm bảo hiệu quả cho khoản bạn đầu tư. Khi bạn có thêm yêu cầu nào khác hãy nói nó cho chuyên gia của chúng tôi để điều chỉnh.

BẢNG GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT CHO CHUNG CƯ ANYGARD, HÀN QUỐC

Chúng tôi xin gửi Bảng chào giá phim cách nhiệt Anygard và các thông số kỹ thuật. Phim cách nhiệt Anygard chính hãng được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Là mẫu phim cách nhiệt 100% Hàn Quốc duy nhất tại Việt Nam có đầy đủ CO, CQ và Ủy quyền phân phối chính hãng.

Chúng tôi cung cấp cả máy đo test thử thông số, các bản test report xuất xưởng.

Bảng thông số kỹ thuật phim cách nhiệt Anygard

Bảng thông số kỹ thuật phim cách nhiệt Anygard

Bảng thông số kỹ thuật phim cách nhiệt Anygard

 • Mẫu phim cách nhiệt Anygard cho chung cư phổ thông có giá từ 220.000 đ – 240.000 đ/m2. Bao gồm nhân công và vật tư thi công hoàn thiện. 
 • Các mẫu phim cách nhiệt chung cư tiêu chuẩn công nghệ phủ nano Carbon, có giá từ 250.000 đ – 330.000 đ/m2. Giảm sức nóng trực tiếp từ 4 – 6 độ C. Đã bao gồm nhân công, vật tư và chi phí hoàn thiện.
 • Mẫu phim cách nhiệt Anygard cao cấp phủ Nano Ceramic. Giảm trực tiếp sức nóng từ ánh nắng từ 5 – 8 độ C. Giá từ 510.000 Đ – 550.000 Đ/m2 đã bao gồm hoàn thiện. 

Cam kết các mẫu phim có khả năng cản nhiệt và loại bỏ tia UV như thông số. Nhưng nó vẫn duy trì độ sáng, độ trong của kính tốt nhất. Sử dụng cho các vách kính hướng tây hoặc bị nắng chiếu trực tiếp trong khoảng thời gian dài, cường độ cao. Các mẫu phim cách nhiệt cao cấp được bảo hành chính hãng đến 10 năm thay mới.

BẢNG GIÁ PHIM DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT CHUNG CƯ TOTALGARD, MALAYSIA

Nếu bạn muốn có thêm nhiều lựa chọn hơn cho căn nhà của mình. Hãy tìm hiểu mẫu phim cách nhiệt TotalGard UV400 cao cấp hơn. Công nghệ UV400 giúp ngăn chặn 100% tia UV và sản phẩm có độ bền chống xước tốt nhất. Phim cách nhiệt TotalGard được sản xuất với tiêu chuẩn cao hơn. Luôn làm hài lòng ngay cả chủ nhân những ngôi nhà với nội thất đắt tiền và kỹ tính.

Tìm hiểu thêm về phim cách nhiệt TotalGard, Malaysia tại đây

Bảng giá phim cách nhiệt chung cư cao cấp Totalgard

Bảng giá phim cách nhiệt chung cư cao cấp Totalgard

Các mẫu Totalgard UV400 đều là các mẫu phim cách nhiệt cao cấp công nghệ Nano Ceramic hoặc Sputtered. Sử dụng hiệu quả trên vách kính chiếu nắng trực tiếp thời gian dài hoặc vách kính hướng tây. Cho khả năng ngăn nhiệt cao và với giá vô cùng hợp lý. Totalgard là một lựa chọn vừa tiền nhưng mang lại cho bạn hiệu quả cao, thời gian bảo hành dài.

Dán kính chống nắng chung cư diễn ra nhanh chóng. Không gây xáo trộn sinh hoạt, nội thất của bạn được che chắn kỹ, không bụi bặm và mùi khó chịu. Sản phẩm thi công xong có thể sử dụng và có tác dụng ngay. 

NHÀ CUNG CẤP PHIM CÁCH NHIỆT CHO CHUNG CƯ UY TÍN

Chúng tôi cung cấp và thi công phim cách nhiệt cho chung cư nhập khẩu 100%. Có đầy đủ CO, CQ, BL, CD và giấy tờ nhập khẩu. Chúng tôi có các thiết bị đo, máy đo test thông số có thể mang theo để tư vấn và trả lời thắc mắc cho bạn.

Dán kính chống nắng chung cư được diễn ra nhanh chóng, hầu hết sẽ hoàn thiện trong vài giờ hoặc không kéo dài quá 1 buổi sáng. Thi công sạch sẽ và không gây xáo trộn, không bụi bặm hay không gây tiếng ồn hoặc có mùi khó chịu trong nhà.

Dán kính chống nắng chung cư, Phim cách nhiệt cho chung cư, Dán kính cách nhiệt chung cư

Phim cách nhiệt Anygard cho chung cư được thi công phía mặt trong tấm kính.

Sản phẩm phim dán kính chung cư được bảo hành từ 5 – 10 năm. Không có lưu ý đặc biệt nào về sử dụng và bảo quản, bảo trì phim cách nhiệt sau khi thi công, hãy dùng khăn vải mềm để lau nó hàng tuần.

Bảng thông số trên là của hãng sản xuất đưa ra và chúng tôi đã test kiểm tra chính xác trên các máy móc chuyên dụng. Giá thi công dán kính chống nóng chung cư đưa ra đã bao gồm hoàn thiện trọn gói. Gồm: Khảo sát, tư vấn, vật tư, nhân công, vận chuyển, phụ gia, phụ trợ hoàn thiện. Giá chưa bao gồm thuế VAT

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN
Nhập khẩu – Phân phối – Thi công Phim cách nhiệt cho nhà kính. Tư vấn, cung cấp mẫu tại nhà miễn phí.
Hotline: 09366838660917010123
Uy tín – Thương hiệu – Giá tốt nhất thị trường. Đại lý, Công trình lớn xin gọi để có giá tốt.

Cam kết

 • Cung cấp phim cách nhiệt chính hãng, có đầy đủ Ủy quyền phân phối (CD), chứng nhận nhập khẩu (CO), và chứng nhận chất lượng (CQ)
 • Logo, mã phim được in nổi bật và sắc nét lên tấm phim hoặc lớp bảo vệ keo trên phim.
 • Vỏ hộp in logo, có mã vạch nước sản xuất. Hộp màu đỏ hoặc xanh.
 • Hoá đơn ghi rõ tên Nhãn hiệu và mã sản phẩm
 • CO, CQ ghi tên nhãn hiệu Anygard và từng mã phim, không ghi chung là Window Film.
 • CO, CQ và Ủy quyền phân phối cần phải mới được cấp gần đây.
 • Trên hộp có tem phụ. Phiếu bảo hành chính hãng bởi Công ty TNHH QCM Cát Thiên.
 • Phim cách nhiệt Anygard, nhập khẩu 100% Hàn Quốc
 • Phim cách nhiệt Totalgard, nhập khẩu 100% Malaysia

Mọi chi tiết xin liên hệ 24/24:

CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN

Chuyên thi công Phim cách nhiệt kính nhà, chống nắng nóng cho kính nhà
Tư vấn, cung cấp mẫu tại nhà. Thi công cho mọi công trình

Tại Hà Nội:
Hotline: 0917010123 – 0936.683.866
Địa chỉ: LK71 KĐT Bắc Hà, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0243.2042.555

Tại TP HCM:
Hotline: 0947386886
Địa chỉ: 95 Nguyễn Minh Hoàng, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283.815.2999

Tại Đà Nẵng:
Hotline: 0917010123
Địa chỉ: 114/5 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 0917010123

CẢM ƠN ! CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY !

SẢN PHẨM PHÙ HỢP