Dán kính phản quang, Phim cách nhiệt phản quang chống nắng cách nhiệt

Phim phản quang chống nắng (Reflective Film) còn được gọi là Phim dán kính phản quang cách nhiệt. Đúng như tên gọi film cách nhiệt phản quang ngăn cản nhiệt bằng cách phản xạ lại phần lớn ánh nắng. Bao gồm ánh sáng, tia UV và tia hồng ngoại. Khi dán cửa kính phản quang tấm kính sẽ phản xạ lại toàn bộ hình ảnh phía trước. Phim cách nhiệt phản quang là lựa chọn hết sức đúng đắn để ngăn nắng nóng và tiết kiệm chi phí.

Dán kính phản quang Anygard SV-BU

DÁN KÍNH PHẢN QUANG – PHIM CÁCH NHIỆT PHẢN QUANG

Phim cách nhiệt phản quang sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại để ngăn cản nhiệt. Có thể hiểu công nghệ này là phủ nhiều lớp kim loại dạng phân tử có mật độ cao. Tạo nên các tấm phim cách nhiệt tuyệt vời về tính năng và công dụng. Phim dán kính phản quang hay còn được gọi là phim cách nhiệt một chiều mang tất cả những đặc tính đặc trưng của dòng phim và cho tác dụng ngăn cản nhiệt tuyệt vời.

Các loại phim cách nhiệt dạng này đặc biệt phù hợp sử dụng ngăn cản nhiệt cho vách kính tòa nhà thương mại. Hay chống nắng cửa kính văn phòng công ty hoặc các nhà máy có khối lượng kính nhiều, vách kính hướng tây hoặc vị trí có thời gian chiếu nắng lâu dài cả ngày.

Phim cách nhiệt phản quang

Phim dán kính cách nhiệt phản quang nhìn từ phía ngoài

Film cách nhiệt phản quang có đặc tính cách nhiệt cao với mức giá phù hợp. Giúp tiết kiệm hơn 40% điện năng sử dụng để làm mát, tiết kiệm chi phí vận hành. Giảm độ chói sáng nâng cao hiệu suất làm việc và giảm sự khó chịu khi làm việc trên máy tính hoặc màn hình.

Chuyên cung cấp và thi công Phim dán kính chống nắng. Sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc, Malaysia. Khảo sát tận nơi, cấp mẫu miễn phí. Liên hệ để biết thêm chi tiết hotline 0917010123emailmaichi1804@gmail.com

Bảng giá phim cách nhiệt Anygard, Hàn Quốc

Chúng tôi xin gửi bảng giá Film cách nhiệt phản quang Anygard, nhập khẩu 100% Hàn Quốc. Giá đã bao gồm thi công trọn gói, tư vấn mẫu tận nơi miễn phí. Sản phẩm có đầy đủ CO, CQ nhập khẩu kèm theo máy đo thông số kỹ thuật tại nhà.

Bảng giá phim cách nhiệt Anygard, Hàn Quốc

Sản phẩm nhập khẩu có đầy đủ CO, CQ và ủy quyền phân phối
CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN
Báo giá xin gọi: 0917010123 – 0936683866
Tư vấn, cung cấp mẫu tại nhà. Thi công cho mọi công trình. Chuyên thi công Phim cách nhiệt kính nhà, chống nắng nóng cho kính nhà

Bảng giá phim dán kính cách nhiệt Totalgard, Malaysia

Chúng tôi xin gửi bảng giá film cách nhiệt phản quang Totalgard, Malaysia, nhập khẩu 100% Hàn Quốc. Giá đã bao gồm thi công trọn gói, tư vấn mẫu tận nơi miễn phí. Sản phẩm có đầy đủ CO, CQ nhập khẩu kèm theo máy đo thông số kỹ thuật tại nhà.

Bảng giá phim cách nhiệt Totalgard, Malaysia

Đặc tính khác biệt của phim phản quang cách nhiệt

Phim cách nhiệt dán kính phản quang có thông số cách nhiệt cao hơn các dòng phim loại khác, nhưng có có mức giá rẻ hơn khá nhiều. Tại sao lại như vậy thì mời bạn xem cụ thể hơn tại bài viết: Ưu và nhược điểm Công nghệ sản xuất phim cách nhiệt. Phim dán kính phản quang ngoài khả năng cách nhiệt cao còn có nhiều đặc tính khác biệt mà không tìm thấy trên các loại phim cách nhiệt khác.

Dán kính phản quang cách nhiệt SV GOLD tại Hà Nội

Phim dán kính phản quang Anygard SV GOLD 20

  • Khả năng cách nhiệt tuyệt vời: Nhiều loại Film phản quang có khả năng cách nhiệt có thể lên đến hơn 90%. Ví dụ như mã phim: Anygard GR – SV05 ngăn nhiệt 91%.
  • Tiết kiệm năng lượng: Film phản quang có thể. Giảm sức nóng giúp tiết kiệm điện và tiết kiệm thời gian làm mát. Giảm 40% hóa đơn cho điện năng
  • Ngăn chặn tia cực tím: Ngăn cản gần như tuyệt đối các tia cực tím UV, UVA, UVB lên đến hơn 99,9%.
  • Tính giảm chói nắng đặc trưng: Với mật độ ion kim loại dày đặc, tạo nên một ánh sáng dịu mát, phù hợp với những nơi có sự chiếu nắng liên tục, hướng Tây. Thay thế rèm, mành cửa sổ mà mà không mất đi ánh sáng tự nhiên.
  • Nâng cao sự riêng tư trong căn nhà: Khi dán phim dán kính phản quang lên kính, mọi hoạt động trong nhà đều diễn ra một cách riêng tư mà người ngoài rất khó để nhìn vào
  • Tính năng không mong đợi: Do sự tráng phủ mật độ dày của các ion kim loại nên vào ban đêm tấm kính cửa sổ của bạn trông như 1 chiếc gương và không thể nhìn ra phía ngoài. Vào ban ngày, ánh sáng ko chênh lệch, bạn vẫn nhìn ra ngoài bình thường. Vì vậy, film cách nhiệt phản quang có thể không phù hợp với dán kính chống nắng nóng chung cư, nhà ở.
công nghệ Phún xạ kim loại, Dán kính phản quang, phim cách nhiệt phản quang

Ưu điểm của công nghệ Phún xạ kim loại trong sản xuất phim cách nhiệt

Phim dán phản quang cách nhiệt gần như hoàn toàn bằng cách phản xạ năng lượng mặt trời. Sự hấp thụ nhiệt năng và tỏa nhiệt có diễn ra nhưng chiếm tỷ lệ rất ít. Trong phim cách nhiệt, tỷ lệ phản quang nhiều thì sẽ được gọi là film phản quang. Ứng dụng công nghệ tráng phủ kim loại là công nghệ cốt lõi đễ tạo ra đặc trưng của dòng phim này

Dán kính phản quang cách nhiệt, Film cách nhiệt phản quang

PHIM CÁCH NHIỆT BÁN CHẠY