Dán Phim cách nhiệt nhà kính, phim cách nhiệt cửa sổ

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH – CHỐNG NẮNG NÓNG CỬA KÍNH, CỬA SỔ

Dán phim cách nhiệt nhà kính là giải pháp hoàn hảo được nhiều người lựa chọn để chống nắng nóng cho cửa kính, cửa sổ. Phim cách nhiệt nhà kính Anygard nhập khẩu Hàn Quốc hiện đang là lựa chọn hàng đầu chống nắng nóng qua vách kính cửa sổ cho nhà ở, nhà chung cư. Giảm hơn 8 độ C nhiệt độ qua kính, ngăn chặn 89% sức nóng mặt trời và hơn 99,9% tia UV. Giảm đáng kể hóa đơn chi phí điện năng làm mát . Cho bạn cảm giác thoải mái, thư thái phía bên trong ngôi nhà của bạn. 

Phim cách nhiệt cho nhà riêng, phim cách nhiệt nhà biệt thự

Phim cách nhiệt nhà kính Anygard, Totalgard cũng hiệu quả trong việc lấy sáng hoặc cản sáng. Giữ tầm nhìn tốt ra ngoài trong mọi điều kiện thời tiết hoặc ngay cả điều kiện ánh sáng yếu, ban đêm. Phim cách nhiệt nhà kính Anygard chuyên dụng không gây gương lên kính, không đổi màu ánh sáng đi qua kính. 

Film dán kính chống nắng nóng Anygard, Totalgard sử dụng hiệu quả cho cho vách kính, cửa kính tòa nhà, chống nắng nóng căn hộ chung cư, nhà máy khách sạn…vv…Sản phẩm được cung cấp chính hãng đầy đủ CO, CQ và Ủy quyền phân phối. Thi công ngọn gàng, nhanh chóng và sạch sẽ, không gây xáo trộn nội thất, không gây mùi khó chịu, không bụi bặm. Sản phẩm được bảo hành 5 – 10 năm thay mới với mức giá rẻ chỉ từ 240.000 đ/ m2.

Bảng giá và thông số phim cách nhiệt Anygard, Hàn Quốc

Phim cách nhiệt cửa sổ Anygard chính hãng, nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Là sản phẩm thông dụng với nhiều lợi ích với mức giá dễ chịu, thi công và tư vấn tận nơi. Các mẫu phim bán ra đều được test thông số và thử nghiệm kỹ lưỡng.

Bảng giá dưới đây đã bao gồm nhân công thi công, vật tư, vận chuyển và toàn bộ các công việc khác đến lúc bàn giao công trình hoàn thiện. Sản phẩm được bảo hành từ 5 – 10 năm chính hãng. Check BH điện tử qua website.

Thông số và bảng giá phim cách nhiệt Totalgard, Malaysia

Phim dán kính cách nhiệt Totalgard được nhập khẩu từ Malaysia, phân phối chính hãng. Các mẫu film dán kính cách nhiệt Totalgard dưới đây thuộc phân khúc cao cấp. Tấm phim thuộc dòng phủ Nano Ceramic, UV400 ngăn chặn 100% tia UV và trên 90% tia hồng ngoại IR gây sức nóng.

Nếu bạn cần một loại phim cách nhiệt với thông số cao cấp mà giá tiết kiệm hơn, hãy sử dụng phim cách nhiệt Totalgard dưới đây để thay thế. Đáp ứng tối đa nhu cầu khi Khách hàng của mình cần chống nắng cho vách kính hướng Tây. Sản xuất tại nhà máy Totalgard Facturing, Kuala Lumpur, Malaysia. Nhà máy phim cách nhiệt số 1 Đông Nam Á.

Bảng giá phim cách nhiệt Totalgard

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN
Điện thoại: 0243.2042.555
Tư vấn có máy test kèm theo. Cung cấp mẫu, dán mẫu miễn phí.

Hotline: 09366838660917010123
Đại lý, Công trình lớn xin gọi để có giá tốt.

CAM KẾT TÁC DỤNG PHIM CÁCH NHIỆT DÁN KÍNH CỬA SỔ

Dán phim cách nhiệt nhà kính Anygard, Totalgard được thi công vào phía bên trong tấm kính. Tấm phim dán đúng kỹ thuật sẽ điều chỉnh ánh sáng, không gây lóa hay khúc xạ ánh sáng, không gây gương lên kính và cho bạn thêm nhiều lợi ích khác.

 

  • Giảm sức nóng ánh nắng hiệu quả hơn 85%. Giảm ngay 6 – 9 độ C nhiệt độ qua kính.
  • Chặn đứng hơn 99,9% tia UV, hay bức xạ cực tím có hại cho sức khoẻ và gây ảnh hưởng độ bền nội thất.
  • Tiết kiệm 40% lượng điện năng sử dụng cho điều hòa nhiệt độ.
  • Giảm cho bạn hơn 30% hoá đơn điện năng để làm mát hoặc sưởi ấm.
  • Giữ tầm nhìn ra bên ngoài tốt. Bên ngoài nhìn vào khó, tăng riêng tư bên trong.
  • Làm dịu hoặc điều chỉnh ánh sáng dịu mát phía bên trong ngôi nhà. Giảm sử dụng rèm cửa.
  • Bảo vệ kính an toàn chống va đập, giữ lại các mảnh vỡ
  • Giảm chi phí đầu tư rèm cửa, mành che sáng cho cửa sổ
  • Nhiều lựa chọn màu sắc thay đổi ngoại thất cho nhà bạn và dễ dàng thay thế nó.

Tìm hiểu thêm:

Chúng tôi có nhiều bài viết và tổng hợp các kiến thức, thông tin về phim cách nhiệt cho nhà kính để quý vị có thể dễ dàng tìm hiểu. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, xin liên hệ để được giải đáp ngay.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

CÁC DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THIỆN