Phim cách nhiệt cho văn phòng, Dán kính chống nắng nóng văn phòng

Dán kính chống nắng văn phòng, phim cách nhiệt cho văn phòng là cách chống nắng vách kính vô cùng hiệu quả. Giải pháp toàn diện nhất để giải quyết nhiều vấn đề liên quan sức nóng mặt trời qua cửa sổ kính. Bao gồm ánh sáng quá chói, quá nắng nóng, thiếu sự riêng tư. Phim cách nhiệt dán kính văn phòng còn giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí để làm mát hoặc sưởi ấm. 

PHIM CÁCH NHIỆT DÁN KÍNH – CHỐNG NẮNG NÓNG HIỆU QUẢ CHO VĂN PHÒNG CÔNG TY

Trong những ngày nắng nóng nhất của mùa hè. Điều hòa nhiệt độ phải mất nhiều thời gian và công suất để xử lý nhiệt xuyên qua qua cửa kính. Sức nóng từ ánh nắng được truyền liên tục, cường độ cao qua vách kính cửa sổ. Sử dụng phim cách nhiệt cho văn phòng chuyên dụng là phương án cực kỳ hiệu quả, giảm bớt nhiệt độ từ ánh nắng. Các thử nghiệm trực tiếp cho thấy nó giúp giảm nhiệt từ 8 – 10 độ C và không dừng lại ở đó. Phim cách nhiệt còn tạo thành một lớp màng có tác dụng làm giảm thất thoát nhiệt. Làm chậm đi quá trình trao đổi nhiệt bên trong và phía ngoài môi trường.

Điều này thoạt nghe có vẻ không có gì đáng chú ý. Nhưng nó thật sự có ý nghĩa to lớn với hệ thống HV/AC làm mát hoặc sưởi ấm cho ngôi nhà. Các nghiên cứu của Bộ năng lượng Mỹ chỉ ra rằng 1/3 công suất của các thiêt bị này trong một tòa nhà đang bị lãng phí. Nguyên nhân chủ yếu là bị thất thoát hoặc thẩm thấu qua cửa sổ, vách kính.

Mất khoảng 3 ngày để hoàn thiện dán phim cách nhiệt cho tòa nhà này

Phim cách nhiệt dán kính chống nắng giúp bạn tiết kiệm hơn 30% chi phí theo cách đơn giản và nhanh chóng. Giảm đến 90% sức nóng, 100% tia UV và tiết kiệm đến 40% chi phí năng lượng cho tòa nhà. Lắp đặt phim cách nhiệt văn phòng chuyên nghiệp không mất nhiều thời gian, không ảnh hưởng đến quá trình làm việc. Và đặc biệt chi phí vô cùng hợp lý.

CHI PHÍ VÀ BẢNG GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG VĂN PHÒNG.

Dưới đây là bảng giá và chi phí để dán phim cách nhiệt cho văn phòng của bạn. Giá đã có bao gồm vật tư và nhân công hoàn thiện hoàn toàn. Phim cách nhiệt được thi công vào phía mặt trong tấm kính. Không có sử dụng hóa chất và các phụ gia, không gây mùi hay bụi bặm lúc thi công. Văn phòng của bạn vẫn làm việc bình thường trong khi thi công mà không gây gián đoạn công việc.

Nếu bạn có thêm thắc mắc hoặc cần tư vấn. Hãy gọi ngay cho đội ngũ của chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới bảng giá này. Chúng tôi cung cấp các giấy tờ chứng nhận, các loại mẫu và bản test thông số. Thậm chí nếu bạn có yêu cầu chúng tôi dán mẫu và tư vấn tận nơi mà bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy tại sao bạn nên sử dụng phim cách nhiệt chống nắng nóng cho văn phòng ngay phía dưới đây.

Bảng giá phim cách nhiệt cửa kính Anygard

Bảng giá phim cách nhiệt Anygard, Hàn Quốc


Bảng giá phim cách nhiệt Totalgard

Bảng giá phim cách nhiệt Totalgard Malaysia

Phim cách nhiệt cho văn phòng Anygard, Totalgard nhập khẩu 100%. Có đầy đủ CO, CQ và các bản Test report từ nhà máy. Chúng tôi có máy đo test thông số để giới thiệu sản phẩm. Thi công mẫu miễn phí cho bạn dễ dàng lựa chọn. Tìm hiểu tiếp thông tin ở phần tiếp theo của bài viết này.

Mọi chi tiết xin liên hệ 24/24:
CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN
Chuyên thi công Phim cách nhiệt chống nắng nóng nhà kính tại Hà Nội. Tư vấn, cung cấp mẫu tận nơi. Thi công cho mọi công trình
Hotline:09366838660917010123
Đại lý, Công trình lớn xin gọi để có giá tốt.

DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG VĂN PHÒNG – NÂNG CAO HIỆU QUẢ LÀM VIỆC

Thật tuyệt vời khi làm việc trong một căn phòng được chiếu sáng tự nhiên. Nhưng tùy thuộc vào hướng của tòa nhà và vị trí của mặt trời phía trên. Ánh sáng quá chói qua kính có thể là một vấn đề lớn đối với sức khỏe nhân viên. Phiền toái đến từ ánh sáng còn có thêm cả sự phản chiếu lên màn hình máy tính hoặc các thiết bị điện tử. Tình trng này gây ra cảm giác khó chịu và giảm năng suất làm việc. Dán phim cách nhiệt văn phòng vừa chống nắng nóng, vừa giúp bạn giải quyết tốt đẹp các phiền toái trên
Phim cách nhiệt một chiều, Dán kính chống nắng văn phòng, phim cách nhiệt văn phòng, phim dán kính chống nắng văn phòng

Phim cách nhiệt chống chói nắng qua cửa kính.

Phim cách nhiệt dán kính chống nắng cho văn phòng giúp điều chỉnh ánh sáng qua kính, làm dịu ánh sáng chói. Điều này có thể rất có lợi cho những người làm việc trước máy tính hầu hết trong ngày. Vì ánh sáng chói quá mức lâu dài có thể làm cho họ mỏi mắt, đau đầu. Thậm chí tấm phim còn có khả năng để bạn khỏi phải sử dụng đến rèm cửa. Ánh sáng tự nhiên giúp Doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thêm một khoản điện dùng để chiếu sáng khi đóng rèm. Hoặc tiết kiệm thêm một khoản tiền không nhỏ khi đầu tư cho rèm cửa.

DÁN KÍNH CÁCH NHIỆT VĂN PHÒNG TIẾT KIỆM ĐIỆN – TIẾT KIỆM CHI PHÍ LÀM MÁT

Phim cách nhiệt văn phòng hay còn được gọi là Film dán kính văn phòng có thể giảm sức nóng từ ánh nắng trực tiếp từ 8 – 10 độ C. Nó làm chậm sự nóng lên quá nhanh của không khí. Mặt khác ngăn cản nhiệt bị thất thoát ra bên ngoài. Giúp nhiệt độ trong phòng luôn luôn ổn định.
Điều đó có ý nghĩa với điều hòa nhiệt độ của bạn không phải làm việc quá nhiều. Dán kính cách nhiệt Anygard giúp ngăn cản sức nóng, làm chậm quá trình trao đổi nhiệt. Tiết kiệm cho bạn 30% chi phí sử dụng điều hòa làm mát hoặc sưởi ấm.
Dán kính chống nắng văn phòng, phim cách nhiệt văn phòng, phim dán kính chống nắng văn phòng

Phim cách nhiệt văn phòng giảm chói nắng

Theo rất nhiều tính toán và nghiên cứu khoa học trên Mother Earth News, hệ thống điều hòa nhiệt độ đã được giảm tải từ 30% – 40%. Việc giảm tải và tối ưu công suất giúp thiết bị làm mát có khả năng kéo dài tuổi thọ. Bạn cũng có thể giảm đi chi phí bảo trì nó và độ bền được tăng lên đáng kể. Họ cũng nói rằng: Thời gian để mang lại lợi tức cho khoản đầu tư dán kính cách nhiệt văn phòng là dưới hai năm. Có nghĩa là sau khoảng 2 năm thì số tiền bạn tiết kiệm được sẽ ngang bằng với khoản tiền bạn đã đầu tư để dán phim cách nhiệt cho văn phòng.

NGĂN CHẶN UV – CHỐNG TÁC HẠI CỦA UV VÀ NGĂN NGỪA UNG THƯ DA

Ánh nắng mặt trời chiếu qua cửa kính văn phòng là mang theo tia UV. Nó gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn bạn tưởng tượng. Tìm hiểu tác hại của chúng qua bài viết: Các tác hại của tia UV lên da người sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn. Ngoài ra, tia UV chiếu qua cửa sổ có thể làm đẩy nhanh quá trình lão hóa đồ nội thất. Gây biến đổi tính chất các chi tiết nhựa, da, làm mờ màu nhanh các vật liệu vải, thảm nỉ, và các bức tranh ảnh trên tường.

Phim cách nhiệt Anygard IR AP 7090 cho văn phòng ngăn cản UV

Film dán kính cách nhiệt văn phòng hầu hết ngăn cản lên đến 99,9% tia UV hoặc hơn thế. Ngăn chặn tia UV giúp bảo vệ sức khỏe của nhân viên tránh khỏi các tác hại trực tiếp và lâu dài của tia UV. Dán kính chống nắng văn phòng ngăn chặn hiệu quảtia UV qua cửa kính. Nó giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho các vật dụng nội thất trong văn phòng. Giữ gìn dài lâu hơn sự mới mẻ cho văn phòng của bạn

TĂNG CƯỜNG SỰ RIÊNG TƯ VÀ BẢO MẬT PHÍA BÊN TRONG

Tại các tòa nhà thương mại với những văn phòng có mật độ dày đặc trên từng tầng. Điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến sự riêng tư khi hầu hết các vách ngăn đều được làm từ kính. Cũng có thể văn phòng của bạn nằm ở bên cạnh một con đường. Bạn luôn phải chịu đựng sự nhòm ngó của người qua đường gây nên sự mất thoải mái. Thậm chí có thể đó là những tên trộm hay đối thủ đang soi mói bạn.
Phim cách nhiệt một chiều, phim phản quang chống nắng

Phim cách nhiệt một chiều cho tòa nhà văn phòng

Phim cách nhiệt cho văn phòng được thiết kế để điều chỉnh đủ ánh sáng đi vào bên trong. Nó vẫn cho phép bạn nhìn ra phía ngoài như thông thường. Nhưng ở chiều ngược lại, người ở phía bên ngoài sẽ không nhìn thấy bạn. Mọi hoạt động phía trong văn phòng sẽ được bảo mật và riêng tư một cách cao nhất.

PHIM CÁCH NHIỆT VĂN PHÒNG – THAY ĐỔI DIỆN MẠO VĂN PHÒNG CỦA BẠN

Có lẽ bạn nên công nhận với tôi rằng. Tòa nhà văn phòng với những tấm kính trong suốt và rèm cửa nhìn không hề thẩm mỹ. Phim cách nhiệt cho văn phòng ngăn tầm nhìn từ phía bên ngoài. Giúp toàn bộ vách kính của bạn đồng màu và liền mạch. Tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho Văn phòng của bạn.

Dán kính chống nắng văn phòng, phim cách nhiệt văn phòng, phim dán kính chống nắng văn phòng

Trước và sau khi dán phim cách nhiệt cho văn phòng

Vài năm sau, khi bạn muốn thay đổi màu nhận diện của tòa nhà. Bạn cũng có thể dễ dàng để thay đổi bằng cách thay lại loại phim dán kính cách nhiệt văn phòng khác. Công việc quá nhanh và dễ dàng, chi phí rẻ. Với nhiều mẫu mã và màu sắc, bạn có thể tìm kiếm cho mình một màu sắc ưa thích bất kỳ để dán kính chống nắng văn phòng của mình.

PHIM CÁCH NHIỆT CHO VĂN PHÒNG GIA TĂNG AN TOÀN KÍNH – CHỐNG VA ĐẬP

Phim cách nhiệt dán kính văn phòng giúp bạn tạo thêm 1 lớp đệm cho tấm kính. Giúp chống chịu sự va đập tốt hơn, bảo vệ chống xước kính. Hơn nữa, nó còn có thể giữ lại các mảnh vỡ nếu có rủi ro. Không cho kính của bạn bắn ra xung quanh hoặc rơi xuống gây nguy hiểm. 
phim dán kính văn phòng Chống nổ vỡ kính

Phim dán kính văn phòng Chống nổ vỡ kính

Bạn sẽ thấy yên tâm hơn khi các mảnh kính vỡ không ra gây sát thương cho mọi người xung quanh. Phim cách nhiệt dán kính văn phòng có đủ đủ sự bền chắc để giữ lại tấm kính vỡ trên khung cửa trong thời gian chờ đời thay thế tấm kính mới·

PHIM CÁCH NHIỆT THAY THẾ RÈM CỬA – MÀNH CHE NẮNG GIÁ CAO 

Dán phim cách nhiệt văn phòng phản xạ lại hoặc hấp thu sức nóng rồi đẩy ra phía ngoài mà vẫn giữ ánh sáng tự nhiên cho bạn. Dán kính chống nắng văn phòng làm dịu và điều chỉnh ánh sáng tự nhiên. Anh sáng để ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập và đủ cho bạn làm việc, đọc sách. Nó giúp bạn giảm thiểu lượng điện chiếu sáng và tiết kiệm điện sử dụng làm mát.
Với khả năng chống chói và ngăn chặn nhiệt đến hơn 80%. Phim dán kính cách nhiệt văn phòng của bạn có thể sẽ thay thế những tấm rèm cửa, mành che. Bạn sẽ tiết kiệm thêm được nhiều tiền để đầu tư rèm nhưng mang đến cho bạn nhiều ưu thế vượt trội.
Dán kính chống nắng văn phòng

Rèm cửa ngăn sáng và không chống nắng nóng

Rèm cửa hoặc rèm văn phòng của bạn thì sao? Chúng ngăn chặn ánh sáng tự nhiên làm cho văn phòng trở nên quá tối. Còn sức nóng mặt trời thì vẫn đi vào bên trong căn phòng, điều hòa của bạn không thể tiết kiệm với rèm cửa vì quá nóng. Nếu trời nóng quá bạn kéo rèm thì văn phòng của bạn sẽ không đủ ánh sáng làm việc. Lúc đó sẽ còn phải tốn thêm chi phí cho việc chiếu sáng. Bạn thậm chí còn mất thêm nhiều công sức để loại bỏ bụi bẩn. Và phải kéo mở nó ra và đóng vào hàng ngày. Bạn cũng sẽ phải thay thế nó sau khoảng 3 – 4 năm.

ĐỘ BỀN CỦA PHIM CÁCH NHIỆT VĂN PHÒNG

Phim cách nhiệt Anygard dán kính chống nắng văn phòng chính hãng, được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Nhà cung cấp phim cách nhiệt Anygard cam kết bảo hành với thời gian 5 năm. Bạn sẽ được thay mới nó nếu trong thời gian bảo hành có sự bong tróc, tách lớp phim hay phồng rộp. Các lỗi như bay màu hay loang màu cũng sẽ được thay thế miễn phí.

Anygard là nhãn hiệu phim cách nhiệt cho văn phòng, tòa nhà hàng đầu Hàn Quốc

Trong điều kiện sử dụng tiêu chuẩn, nhà sản xuất nói rằng phim cách nhiệt cho văn phòng có thể kéo dài tác dụng đến hàng chục năm. Bạn hãy xem Bảng giá phim cách nhiệt ANYGARD, Hàn Quốc để có lựa chọn tốt nhất ngay bây giờ cho văn phòng của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ 24/24:
CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN
Chuyên thi công Phim cách nhiệt chống nắng nóng nhà kính tại Hà Nội. Tư vấn, cung cấp mẫu tận nơi. Thi công cho mọi công trình
Hotline:09366838660917010123
Đại lý, Công trình lớn xin gọi để có giá tốt.

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

BÀI VIẾT QUAN TÂM

CÔNG NGHỆ - ỨNG DỤNG, TẤT CẢ BÀI VIẾT, THÔNG TIN - TƯ VẤN
Có những loại phim cách nhiệt nào? Công nghệ phim cách nhiệt
Read more
THÔNG TIN - TƯ VẤN
Phim cách nhiệt chống nắng nóng hiệu quả cho cửa kính hướng Tây
Read more
THÔNG TIN - TƯ VẤN
Hệ lụy khi dán phim cách nhiệt Đài Loan, Trung Quốc giá rẻ, kém chất lượng
Read more
TẤT CẢ BÀI VIẾT, THÔNG TIN - TƯ VẤN
4 Cách nhận biết phim cách nhiệt Hàn Quốc chính hãng, nhập khẩu
Read more
CÔNG NGHỆ - ỨNG DỤNG, TẤT CẢ BÀI VIẾT, THÔNG TIN - TƯ VẤN, TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG
Làm sao để tiết kiệm điện cho điều hoà làm mát hoặc sưởi ấm?
Read more
CÔNG NGHỆ - ỨNG DỤNG, THÔNG TIN - TƯ VẤN, TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG
Phim cách nhiệt cho chung cư tác dụng lớn như thế nào
Read more
CÔNG NGHỆ - ỨNG DỤNG, TẤT CẢ BÀI VIẾT, THÔNG TIN - TƯ VẤN, TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG
Dán phim cách nhiệt có thật sự hiệu quả?
Read more
TẤT CẢ BÀI VIẾT, THÔNG TIN - TƯ VẤN, TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG
5 điều cần biết khi dán phim cách nhiệt cửa sổ cho nhà chung cư
Read more

CÁCH NHẬN BIẾT PHIM CÁCH NHIỆT CHÍNH HÃNG !

Trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu phim cách nhiệt. Hầu hết trong số đó được gắn mác là phim cách nhiệt Hàn Quốc. Nhưng chỉ cần bạn kiểm tra một chút thôi thì sẽ thấy đa phần đều được đăng ký nhãn hiệu bởi môt Công ty tại Việt Nam. Điều đó có nghĩa là các nhãn phim này thực tế là hàng OEM. Thuê gia công tại nước ngoài và nhập về Việt Nam mới gắn nhãn. Chất lượng hàng hóa được xếp vào loại không có tem mác. Tiêu chuẩn chất lượng nội bộ có thể không được kiểm soát. Thông số kỹ thuật không chuẩn chỉnh.

Để hạn chế gặp phải các nhãn hiệu này. Bạn hãy xem hướng dẫn của chúng tôi qua các bài viết: Cách nhận biết phim cách nhiệt chính hãng hoặc bài: Hướng dẫn kiểm tra CO, CQ phim cách nhiệt chính hãng

Trong bối cảnh đó. Phim cách nhiệt Anygardlà nhãn hiệu được ưa thích hàng đầu tại Hàn Quốc. Anygard có mặt trên 30 quốc gia trên thế giới. Chất lượng ổn định với tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Anygard là nhãn hiệu phim cách nhiệt Hàn Quốc được KIPO sở hữu trí tuệ Hàn Quốc bảo hộ. Trên CO, CQ và các giấy tờ khác ghi rõ nhãn hiệu Anygard. Cùng mã hàng hóa loại phim cụ thể. Khác với các nhãn khác chỉ được ghi chung chung là Window Film (Phim cửa sổ).

Công ty TNHH QCM CÁT THIÊN là đối tác và đại diện chính thức duy nhất nhãn hiệu Anygard. Đơn vị duy nhất tại Việt nam có giấy phép đại diện ủy quyền chính hãng.  Được phép phân phối sản phẩm phim cách nhiệt nhãn hiệu Anygard. Và thay mặt nhà sản xuất tại Việt Nam xử lý các vấn đề liên quan đến nhãn hiệu nói chung. Chúng tôi đạt được thoả thuận và được cấp chứng nhận từ 2017. Xem chứng nhận tại đây

Sản phẩm nhập khẩu có đầy đủ CO, CQ và ủy quyền phân phối
Báo giá tốt hơn xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN
Hotline: 0917010123 – 0936683866
Tư vấn, cung cấp mẫu tại nhà. Thi công cho mọi công trình

  • Bảng giá trên đã bao gồm trọn gói hoàn thiện (Khảo sát, tư vấn, cấp mẫu, vật tư, nhân công)
  • Bảng giá chưa bao gồm 10% thuế VAT
  • Phim cách nhiệt Anygard nhập khẩu 100% Hàn Quốc. Có đẩy đủ chứng nhận CO, CQ xuất xứ

Một vài nhận biết phim cách nhiệt Hàn Quốc chính hãng

  • Logo, mã phim được in nổi bật và sắc nét lên tấm phim hoặc lớp bảo vệ keo trên phim
  • Vỏ hộp in logo, có mã vạch nước sản xuất. Hộp màu đỏ hoặc xanh.
  • Hoá đơn ghi rõ tên Nhãn hiệu và mã sản phẩm
  • CO, CQ ghi tên nhãn hiệu Anygard và từng mã phim, không ghi chung là Window Film
  • Trên hộp có tem phụ. Phiếu bảo hành chính hãng bởi Công ty TNHH QCM Cát Thiên
  • Website Anygard tại Hàn Quốc: http://anygard.co.kr

Mọi chi tiết xin liên hệ 24/24:
CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN
Chuyên thi công Phim cách nhiệt kính nhà, chống nắng nóng cho kính nhà
Tư vấn, cung cấp mẫu tại nhà. Thi công cho mọi công trình

Tại Hà Nội:
Hotline: 0917010123 – 0936.683.866
Địa chỉ: LK71 Bắc Hà, Đường Nguyễn Văn Lộc, P. Mộ Lao, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0243.2042.555

Tại TP HCM:
Hotline: 0947386886
Địa chỉ: 95 Nguyễn Minh Hoàng, F12, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283.815.2999

Tại Đà Nẵng:
Hotline: 0917010123
Địa chỉ: 34 Lương Định Của, Q. Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng
Điện thoại: 0917010123

CẢM ƠN ! CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY HỖ TRỢ BẠN