Phim cách nhiệt có chống được lạnh giá mùa đông ?

Bạn thường đọc được những lợi ích của phim cách nhiệt cho nhà kính là chống nắng nóng, cản nhiệt, tiết kiệm điện vào mùa hè. Nhưng thực tế phim cách nhiệt mang lại lợi ích cho bạn vào cả mùa đông khi nhiệt độ xuống thấp. Phim cách nhiệt cửa kính còn giúp giữ nhiệt bên trong ngôi nhà, ngăn thẩm thấu nhiệt, chống thất thoát nhiệt và giá buốt qua cửa kính. Tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí sưởi ấm mùa đông của bạn.

PHIM CÁCH NHIỆT CỬA SỔ – ẤM ÁP HƠN VÀO MÙA ĐÔNG

Stay-Warm-This-Winter.-Dont-Overlook-Your-Windows

Phim cách nhiệt cho mùa đông là một đầu tư thông minh

Vào mùa đông, nhiệt độ trong nhà thường cao hơn nhiệt độ ngoài trời khoảng 5-10ºC. Cửa sổ, cửa kính là nơi chịu tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài làm nhiệt độ dễ bị khuếch tán ra ngoài. Phim cách nhiệt cửa sổ với nguyên lý hoạt động là làm chậm quá trình trao đổi nhiệt, phản xạ nhiệt vì thế vào mùa đông không khí trong căn phòng của bạn sẽ được giữ ấm.

Khả năng chống thất thoát nhiệt, giữ môi trường nhiệt độ ổn định đồng nghĩa với việc nâng cao hiệu suất và giảm thời gian làm việc cho các thiết bị lò sưởi/ sưởi ấm, nâng cao thời hạn sử dụng và tuổi thọ cho các thiết bị.

Ngăn chăn tia UV – bức xạ mặt trời đặc biệt nguy hiểm vào mùa đông

Mọi người thường mất cảnh giác với tia UV vào mùa đông vì cường độ chiếu sáng của mặt trời thường ít hơn. Nhưng bức xạ tia cực tím UV trong ánh sáng tự nhiên vẫn có cường độ mạnh quanh năm và được làn da hấp thu. Thậm chí, tia UV là nguy cơ gây ung thư da, cháy nắng, đục thủy tinh thể,  phai màu nội thất và thiết bị nhà bạn.

Với khả năng loại bỏ trên 99% tia UV, phim cách nhiệt dán kính không chỉ bảo vệ bạn khỏi các tia UV có hại mà còn tăng tuổi thọ cho nội thất, đồ đạc và tài sản của bạn không bị phai màu, nứt nẻ.

Tìm hiểu kỹ hơn về Phim cách nhiệt cửa sổ

Tia UV – kẻ thù lớn nhất của làn da và các bức xạ cực tím (tia UV) của mặt trời, có 3 loại là UVA, UVB và UVC. Tuy nhiên tia UVC là tia cực tím yếu, hầu như không qua được tầng ozon để xuống trái đất, nên chỉ có tia UVA và UVB gây ảnh hưởng tới da và sức khỏe của con người.

Nhóm UVA (tia cực tím bước sóng A) 95% tia nắng mặt trời là UVA.Tác hại của tia cực tím bước sóng A là khiến da của chúng ta nhăn nheo, lão hóa sớm.

Nhóm UVB (tia cực tím bước sóng B) gây cháy nắng, làm giảm khả năng sản xuất collagen và elastin trên da.

Do đó, bạn không được cảnh giác với việc chống nắng bất kể ở trong nhà hay ngoài trời.

Hãy xem hình minh họa dưới đây để hiểu hơn về tất cả lợi ích của phim cửa sổ. Từ bảo vệ sức khỏe con người khỏi tia cực tím đến tiết kiệm năng lượng, giảm khả năng gây ra hiện tượng hiệu ứng nhà kính.

Mọi chi tiết xin liên hệ 24/24:
CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN
Chuyên thi công Phim cách nhiệt cho mùa đông – chống nắng nóng nhà kính tại Hà Nội
Hotline: 09366838660917010123
Tư vấn, cung cấp mẫu tại nhà. Thi công cho mọi công trình
Uy tín – Thương hiệu – Giá tốt nhất thị trường
Đại lý, Công trình lớn xin gọi để có giá tốt.

TÌM HIỂU THÊM PHIM CÁCH NHIỆT

SẢN PHẨM PHIM CÁCH NHIỆT