Các tác dụng của Phim cách nhiệt chống nắng cửa kính

Chúng tôi cung cấp các mẫu mã Phim cách nhiệt sử dụng cho cửa kính, cửa sổ hay các vách kính của toà nhà. Sản phẩm Phim cách nhiệt Anygard giúp chống lại các tác hại của ánh nắng xuyên qua kính như: Nắng nóng, Tia cực tím, Ánh sáng quá mạnh, Sự riêng tư cần có và An toàn cho tấm kính.

Phim cách nhiệt hay còn gọi là giấy dán kính cách nhiệt được sử dụng rộng rãi vì mang lại nhiều lợi ích thiết thực mà không phải bỏ ra một chi phí quá cao. Mời quý vị theo dõi Các tác dụng của film cách nhiệt chống nắng cửa kính

20258189_490446004631896_6448228314942228019_n

Khả năng cách nhiệt chống nóng: Cửa sổ, cửa kính khi có ánh nắng thường gây ra sự không thoải mái vì ánh nắng mang nhiệt độ quá cao. Phim cach nhiet có thể giúp giảm thiểu sức nóng bằng nhiều cách như: Phản xạ, hấp thụ sức nóng, ngăn chặn tác nhân gây nóng là các bức xạ quang phổ hồng ngoại có trong ánh nắng mặt trời. Tuỳ loại phim bạn chọn, mỗi loại có khả năng cách nhiệt khác nhau. Chúng tôi cung cấp các loại Phim cách nhiệt dán kính chống nắng nóng có khả năng cách nhiệt từ 45% – 86%.

Kính cường lực bị nổ. Phim an toàn giúp tấm kính đứng nguyên trên giá

Kính cường lực bị nổ. Phim an toàn giúp tấm kính đứng nguyên trên giá

An toàn kính: Kính là một vật liệu khá mong manh, tuy có các loại kính cường lực hay kính nhiều lớp nhưng chi phí để thay thế có thể sẽ là một trở ngại. Chúng tôi cung cấp một số loại phim có khả năng tăng cường sức chống chịu va đập, gia cố và cường lực kính, giữ lại các mảnh vỡ trên khung cửa (nếu có) và khả năng cách âm. Giúp cho bạn yên tâm về độ an toàn cũng như an ninh cho tấm kính. Sản phẩm Phim an toàn hoặc Phim bảo vệ kính được sử dụng hầu hết cho: Vách kính, showroom, tủ trưng bày và mọi loại cửa kính mà không mất đi độ trong suốt của tấm kính

anyGard

Tia tử ngoại, cực tím (UV): Là những tia không nhìn thấy trong ánh nắng mặt trời, tác hại của tia cực tím đã được nói đến trong nhiều tài liệu mà bạn dễ dàng tìm thấy trên Google, bao gồm việc: Gây ảnh hưởng đến sắc tố da, lão hoá da, ung thư da và nhiều tác hại khác đã được chứng minh gây ra cho các loại vật liệu nội thất như là: Gây biến đổi chất liệu, giảm độ bền, bay màu vật liệu và giảm tuổi thọ bề mặt các loại vật liệu nội thất. Sử dụng Phim cách nhiệt cho cửa kính, cửa sổ giúp ngăn chặn 99% tia UV, đồng nghĩa với việc loại bỏ 99% khả năng gây ra các tác hại trên.

 
Tăng cường sự riêng tư bên trong

Tăng cường sự riêng tư bên trong

Tăng cường riêng tư, bảo mật: Sự riêng tư là vấn đề thiết yếu được quan tâm khi dùng cửa kính. Tránh các con mắt soi mói từ phía ngoài mà không mất đi tầm nhìn là nhu cầu luôn hiện hữu trong nhiều gia đình. Các tấm phim có độ phản quang tốt có thể giúp cho cửa kính của bạn trở nên không thể nhìn được từ phía ngoài vào bên trong, gia tăng sự riêng tư trong căn nhà của bạn

Trong bài viết này, tôi muốn cung cấp cho các bạn càng nhiều thông tin chi tiết về lợi ích khi dán phim cách nhiệt cũng như cách tấm phim hoạt động.
Nhưng như thế không có nghĩa là đã hoàn toàn đầy đủ. Hãy gọi tôi 0917010123, tôi luôn ở đây và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Thậm chí, tôi có thể cung cấp hay thi công mẫu ngay tại nơi bạn ở hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo để có thể trả lời mọi câu hỏi mà Quý vị yêu cầu:


Mọi chi tiết xin liên hệ 24/24:

CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN
Chuyên thi công Phim cách nhiệt chống nắng nóng nhà kính tại Hà Nội
Hotline: 0936683866 – 0917010123
Tư vấn, cung cấp mẫu tại nhà. Thi công cho mọi công trình
Uy tín – Thương hiệu – Giá tốt nhất thị trường
Đại lý, Công trình lớn xin gọi để có giá tốt.

Tìm hiểu thêm: