Các tác dụng của Phim cách nhiệt chống nắng cửa kính

Bạn đang tìm kiếm và tìm hiểu các tác dụng của phim cách nhiệt sử dụng cho nhà kính để lựa chọn?. Phim cách nhiệt nhà kính giúp chống lại các tác hại của ánh nắng xuyên qua kính như: Nắng nóng, Tia cực tím, Ánh sáng quá mạnh, Sự riêng tư cần có và An toàn cho tấm kính. Phim cách nhiệt hay còn gọi phổ thông hơn là giấy dán kính cách nhiệt được sử dụng rộng rãi vì mang lại nhiều lợi ích thiết thực mà bạn không cần phải bỏ ra một chi phí quá cao. Mời quý vị theo dõi bài viết:

CÁC TÁC DỤNG CỦA PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG CỬA KÍNH

Ngăn cản nhiệt chống nắng nóng qua kính

Cửa sổ, cửa kính khi có ánh nắng thường gây ra rất nhiều phiền toái vì ánh nắng mang nhiệt độ quá cao. Phim cach nhiet có thể giúp giảm thiểu sức nóng bằng cách phản xạ hoặc hấp thụ sức nóng. Cụ thể là ngăn chặn tác nhân gây nóng là các bức xạ quang phổ hồng ngoại (tia IR) có trong ánh nắng mặt trời.

Tấm phim cách nhiệt ngăn nắng nóng 70%

Tấm phim cách nhiệt ngăn nắng nóng 70%

Tuỳ loại phim bạn chọn mỗi loại có khả năng cách nhiệt khác nhau. Các loại phim phim cách nhiệt sử dụng dán kính chống nắng nóng hiện đại có khả năng ngăn cản tia IR đến hơn 99%, cho khả năng ngăn chặn nắng nóng gần như tuyệt đối.

Loại bỏ tia tử ngoại, cực tím (UV):

Tác hại của tia cực tím đã được nói đến trong nhiều tài liệu mà bạn dễ dàng tìm thấy trên Google, bao gồm: Gây ảnh hưởng đến sắc tố da, lão hoá da, ung thư da và nhiều tác hại khác đã được chứng minh gây ra cho các loại vật liệu nội thất như là: Gây biến đổi chất liệu, giảm độ bền, bay màu vật liệu và giảm tuổi thọ bề mặt các loại vật liệu nội thất. Tia tử ngoại UV hoạt động trong phổ ánh sáng không nhìn thấy được bằng mắt thường có bước sóng từ 0nm – 400nm

Các loại phim cách nhiệt cho cửa kính, cửa sổ ngày nay có thể giúp ngăn chặn 99,9% tia UV, thậm chí các dòng phim cách nhiệt UV400 Totalgard có khả năng ngăn chặn 100% tia UV. Loại bỏ hoàn toàn các tác hại của tia UV trong ánh nắng mặt trời

 
Tăng cường sự riêng tư bên trong

Tăng cường sự riêng tư bên trong

Tiết kiệm năng lượng sử dụng để làm mát

Phim cách nhiệt nhà kính, vách kính có thể ngăn đến hơn 70% sức nóng từ ánh nắng đi xuyên qua tấm kính. Giảm trực tiếp sức nóng từ 5 – 10 độ C, hơn nữa nó còn làm chậm quá trình trao đổi nhiệt phía bên trong và bên ngoài môi trường, giữ nhiệt độ ổn định trong phòng lâu hơn.

Điều này vô cùng ý nghĩa với các thiết bị làm mát hoặc sưởi ẩm, các nghiên cứu cho thấy phim cách nhiệt cửa kính có thể tiết kiệm cho bạn 30% hóa đơn sử dụng điện năng hàng tháng dành cho điều hòa làm mát không khí. Chỉ một phép tính nhỏ thôi, bạn sẽ nhận thấy đầu tư sử dụng film cách nhiệt cho vách kính sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn sau khoảng 6 tháng – 1 năm sử dụng nó

Tăng cường riêng tư, bảo mật bên trong

Sự riêng tư là vấn đề thiết yếu được quan tâm khi dùng cửa kính. Tránh các con mắt soi mói từ phía ngoài mà không mất đi tầm nhìn là nhu cầu luôn hiện hữu trong nhiều gia đình.

phim chống nắng vách kính

Tăng cường bảo mật bên trong căn nhà

Các tấm phim cách nhiệt có độ phản quang, nó có thể giúp cho cửa kính của bạn trở nên không thể nhìn được từ phía ngoài vào bên trong, trong khi bạn vẫn nhìn thấy rõ ràng từ bên trong nhà ra ngoài. Gia tăng sự riêng tư trong căn nhà, bảo mật và tránh những cặp mắt soi mói, cho bạn riêng tư hơn khi sinh hoạt phía bên trong ngôi nhà. 

Bảo vệ An toàn kính

Như bạn đã biết, thủy tinh hay kính là một vật liệu khá mong manh và có nguy cơ gây ra các sát thương khi bị vỡ. Tuy rằng đã có các loại kính cường lực hay kính nhiều lớp nhưng chi phí để thay thế có thể sẽ là một trở ngại.

ất kể loại phim cách nhiệt cửa kính nào cũng có khả năng bảo vệ an toàn kính. Nó gia tăng sức chống chịu va đập và tấm phim cách nhiệt dẻo dai có thể giữ lại các mảnh vỡ nếu có ở nguyên trên khung cửa, không cho phép nó bắn ra xung quanh có thể gây nên sát thương.

Chúng tôi cung cấp thêm một số loại phim bảo vệ an toàn kính chuyên dụng, có khả năng tăng thêm sự bảo vệ chống chịu va đập, gia cố và cường lực kính, giữ lại các mảnh vỡ trên khung cửa (nếu có) và khả năng cách âm. Giúp cho bạn yên tâm về độ an toàn cũng như an ninh cho tấm kính. Phim an toàn hoặc Phim bảo vệ kính được sử dụng hầu hết cho: Vách kính, showroom, tủ trưng bày và mọi loại cửa kính mà không mất đi độ trong suốt của tấm kính

Phim bảo vệ an toàn kính chuyên dụng Anygard Safety Film

Phim bảo vệ an toàn kính chuyên dụng

Hãy gọi tôi 0917010123, tôi luôn ở đây và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Nếu bạn cần tìm hiểu nhiều hơn về tác dụng của phim cách nhiệt, xin mời đọc thêm bài viết tại đây

Chúng tôi ôi có thể cung cấp hay thi công mẫu ngay tại nơi bạn ở hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo để có thể trả lời mọi câu hỏi mà Quý vị yêu cầu:


Mọi chi tiết xin liên hệ 24/24:

CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN
Chuyên thi công Phim cách nhiệt chống nắng nóng nhà kính tại Hà Nội
Hotline: 0936683866 – 0917010123
Tư vấn, cung cấp mẫu tại nhà. Thi công cho mọi công trình
Uy tín – Thương hiệu – Giá tốt nhất thị trường
Đại lý, Công trình lớn xin gọi để có giá tốt.