Phim cách nhiệt có giá bao nhiêu? Giá các loại Film cách nhiệt

Giá phim cách nhiệt Ô tô hay giá phim cách nhiệt nhà kính là bao nhiêu?  Phim cách nhiệt càng đắt tiền thì tốt hơn phải không? Film cách nhiệt loại nào tốt nhất? …vv… Là những câu hỏi chúng tôi thường nhận được trong quá trình tư vấn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đển các bạn các thông tin về giá phim cách nhiệt trên thị trường. Và các thắc mắc khác liên quan đến giá film cách nhiệt.

Bài viết này khá dài và nhiều thông tin, bạn sẽ mất khoảng 20 phút để đọc nó.

PHIM CÁCH NHIỆT CÓ GIÁ BAO NHIÊU? GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT

Phim cách nhiệt Anygard IR 3090 (3095)

Phim cách nhiệt Anygard IR 3095 chuyên dụng cho ô tô (IR 3095)

Giá phim cách nhiệt được tính như thế nào?

Giá phim cách nhiệt tại Việt nam được tính theo đơn vị là m2 (mét vuông) phim cách nhiệt cho nhà kính. Thường sẽ có giá cho vật tư và giá bao gồm thi công hoàn thiện.

Trên Ô tô, phim cách nhiệt được tính theo đơn vị là 1 xe hay 1 ô cửa tùy thuộc là xe 4 chỗ hay 7 chỗ. Người bán hàng sẽ tìm hiểu nhu cầu của bạn và số lượng bạn cần cụ thể là bao nhiêu. Lúc đó họ mới tiến hành cắt các tấm phim phù hợp với nhu cầu từ cuộn phim.

Bạn cũng sẽ dễ dàng mua được nó với giá theo đón vị là cuộn phim (roll). Giá cuộn phim được tính khi bạn mua hơn 45m2 vật tư không cần thi công. Giá phim cách nhiệt theo cuộn rẻ hơn khác nhiều. Một cuộn phim cách nhiệt thông dụng nhất có khổ 1,525m x 30m. Tổng 1 cuộn có 45,75 m2 được bán với giá khác nhau tùy chủng loại và công nghệ sử dụng trên nó. 

Phim cách nhiệt giá đắt thì tốt hơn phải không?

Film cách nhiệt có nhiều mẫu mã và nhãn hiệu. Có sự chênh lệch không nhỏ về giá giữa các mẫu mã và nhãn hiệu. Nhãn hiệu phổ biến hơn, nổi tiếng hơn thì đắt tiền hơn. Hãy tìm hiểu cụ thể giá từng nhãn hiệu phổ biến ở phần tiếp theo của bài viết.

Cuộn phim dán cách nhiệt (hình minh họa)

Phim cách nhiệt loại tốt nhất là loại có thể đáp ứng tối đa yêu cầu. Nó mang đến cho bạn tác dụng tối ưu mà không cần phải chi quá nhiều tiền. Chúng tôi gọi đó là những loại phim cách nhiệt phù hợp. Chẳng hạn bạn không cần thiết phải sử dụng loại phim gốm cao cấp đắt tiền cho nhu cầu chống nắng vách kính văn phòng cơ bản.

Để lựa chọn loại phim cách nhiệt có giá phù hợp bạn cần tìm hiểu rõ nhu cầu của mình. Tìm hiểu về thông số kỹ thuật để có thể dự tính một dòng sản phẩm film cách nhiệt thích hợp. Tốt nhất, khi nắm rõ nhu cầu bạn nên tham vấn ý kiến của vài người bán hàng. Và sau đó xác định bạn nên đầu tư khoảng bao nhiêu tiền cho nhu cầu đó.

Tìm hiểu bài viết:

Giá phim cách nhiệt tùy thuộc theo yêu cầu của bạn.

Tất cả các nhãn hiệu phim cách nhiệt đều có nhiều xây dựng nhiều gói sản phẩm. Mỗi gói sản phẩm có thể có nhiều mẫu mã và mỗi loại đều có giá tiền khác nhau. Có loại chỉ vài trăm nghìn 1m2 nhưng có mẫu mã có thể lên đến hàng triệu đồng mỗi mét.

Phim cách nhiệt Ô tô TOTALGARD PRO 1100 N4

Vì vậy, bạn cần lựa chọn hoặc tìm hiểu một mẫu mã nào đó đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Và căn cứ trên cả kinh phí bạn có thể chi trả để tìm loại phát huy hiệu quả tốt nhất. Nhiều loại phim có thể ngăn nhiệt đến hơn 90% nhưng có giá chỉ 200.000 đ/m2.

Loại film cách nhiệt có giá đắt hơn có thể đáp ứng nhiều yêu cầu sử dụng hơn. Ví dụ như: sử dụng công nghệ tiên tiến hơn, bền hơn, chống xước tốt hơn và có thể lấy ánh sáng tốt hơn. Vì vây loại (mẫu) film cách nhiệt nào phù hợp với bạn nhất mới là điều bạn cần tìm hiểu để tối đa hoá chi phí cho cùng một tác dụng bạn cần.

Phim cách nhiệt phản quang, phim phản quang

Phim cách nhiệt phản quang, phim phản quang Anygard giá chỉ 200k/m2

Bạn hoàn toàn có thể tìm được một loại phim cách nhiệt đáp ứng tối đa yêu cầu cho bạn với giá tiền không quá cao. Không cần thiết phải sử dụng loại phim quá đắt tiền mà hãy tập trung tối ưu nó, tìm loại tối ưu nhất cho khả năng chi trả của bạn.

Tham khảo bài viết: 5 điều bạn cần xem xét trước khi dán phim cách nhiệt nhà kính.

GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT CHO Ô TÔ

Phim cách nhiệt cho ô tô đã được sử dụng rất phổ biến và có nhiều nhãn hiệu. Hầu hết các nhà cung cấp film cách nhiệt đều đã xây dựng đầy đủ các gói phim cho từng loại vị trí dán và từng loại xe.

Phim cách nhiệt Anygard, nhãn hiệu hàng đầu Hàn Quốc

Tùy theo nhãn hiệu và công nghệ sử dụng trên tấm film mà nó sẽ có mức giá khác nhau. Giá phim cách nhiệt ô tô phuộc vào thương hiệu đó có nổi tiếng hay không, sau đó mới đến công nghệ được sử dụng trên nó và các tác dụng của nó mang lại.

Tại Việt Nam có các loại phim cách nhiệt Ô tô được nhập khẩu từ Mỹ hoặc Hàn Quốc là thông dụng. Với khoảng hơn 10 nhãn hiệu với nhiều mức giá phân hóa khá rõ rệt. Phim cách nhiệt Mỹ thường có giá đắt hơn khá nhiều so với sản phẩm cùng chủng loại từ Hàn Quốc.

Giá phim cách nhiệt Mỹ

 • Gói tiêu chuẩn (Economy): Giá từ 4.500.000 đ – 6.500.000 đ/xe tùy nhãn hiệu film.

Gói tiêu chuẩn của tất cả các nhãn hiệu phim cách nhiệt Mỹ đa số đều sử dụng phim phủ Carbon, nó đáp ứng tốt ở sự riêng tư, giảm ánh sáng và loại bỏ UV. Phim phủ carbon ngăn ánh sáng, giảm chói lóa hiệu quả. Nhưng nếu bạn muốn cản nhiệt tốt thì hãy tìm kiếm loại phim cao cấp hơn.

 • Gói cao cấp: Giá từ 7.200.000 đ – 12.000.000 Đ/xe tùy theo nhãn hiệu. 
 • Gói thương gia (Luxury): Giá từ 10.000.000 đ – 25.000.000 Đ/xe tùy nhãn hiệu và công nghệ ứng dụng trên nó.

Gói phim cách nhiệt Mỹ cao cấp hay thương thường sử dụng công nghệ phún xạ kim loại Sputtered hoặc phủ gốm Nano Ceramic. Ngoài các nhãn hiệu tiêu biểu như: Llumar, V-kool, 3M thì gần đây cũng có nhiều nhãn hiệu mới xuất hiện như: Xpel hay Hyper Optik.

Phim cách nhiệt có tác dụng lớn chống nắng nóng cho Ô tô

Nhưng tất cả các nhãn hiệu Mỹ đều có mức giá khá cao, thậm chí rất đắt tiền.

Các sản phẩm film cách nhiệt có xuất xứ từ mỹ đa phần được định vị ở phân khúc cao cấp. Họ dành thời gian, đầu tư chi phí để truyền thông, tạo độ phủ thương hiệu. Dẫn tới giá phim rất đắt đỏ. Bạn cần cân nhắc chi phí để sử dụng nó và tìm hiểu tiếp các dòng phim có tác dụng tương tự nhưng giá rẻ hơn.

Có thêm một số nhãn hiệu Mỹ vừa mới xuất hiện, hoặc độ phủ ít chúng tôi chưa có nhiều thông tin nên không đề cập. Bên cạnh đó, cũng có nhiều nhãn hiệu phim cách nhiệt được cung cấp qua đơn vị thương mại, không chính hãng. Hoặc các sản phẩm OEM, ODM thậm chí giả, nhái kém chất lượng. Hãy cẩn thận vì nhiều khách hàng của chúng tôi đã phải bỏ số tiền tận 20 triệu đồng cho gói phim cách nhiệt 3M nhái.

Bài viết tham khảo: 10 điều cần biết trước khi dán phim cách nhiệt Ô tô

Giá phim cách nhiệt Hàn Quốc.

Phim cách nhiệt Hàn Quốc cho ô tô có vẻ phù hợp thị hiếu và hoạt động sôi động hơn. Gồm các loại phim cách nhiệt cho tác dụng tốt tương đương các loại của Mỹ, nhưng có giá rẻ hơn khoảng 50% trên các gói tương tự.

 • Gói tiêu chuẩn, phổ thông : Giá từ 3.200.000 đ – 4.500.000 đ/xe tùy nhãn hiệu. Ở các nhãn hiệu phim cách nhiệt Hàn Quốc tiêu chuẩn, đa số đều sử dụng phim phủ (nhuộm) Carbon, đáp ứng tốt ở sự riêng tư, giảm ánh sáng và loại bỏ UV.
 • Gói cao cấp: Giá từ 4.500.000 đ – 7.500.000 Đ/xe tùy nhãn hiệu
 • Gói thương gia (Luxury): Giá từ 7.500.000 đ – 12.000.000 Đ/xe tùy nhãn hiệu.

Phim cách nhiệt Anygard được cung cấp chính hãng tại Việt Nam với giá rẻ

Đặc điểm phim cách nhiệt Ô tô Hàn Quốc

Cũng giống như phim cách nhiệt Mỹ. Gói cao cấp và gói đặc biệt (Luxury) của các nhãn hiệu Phim cách nhiệt Hàn Quốc cũng sử dụng phim Sputtered hoặc phim phủ men gốm Nano Ceramic. Là các dòng phim chọn lọc quang phổ phổ biến cùng thông số kỹ thuật cao.

Một số nhãn hiệu film cách nhiệt chính hãng nổi tiếng và phổ biến tại Hàn Quốc được bán tại Việt Nam. Có các văn phòng đại diện hoặc uỷ quyền phân phối như: Anygard, Nexgard, Nexfil. Một vài nhãn hiệu khác bán theo dạng nhập khẩu thương mại như Wintech, Conco …vv…

Cũng giống như các loại hàng hóa khác. Film cách nhiệt Korea còn có rất nhiều nhãn hiệu OEM hay ODM (mua thương mại phim trắng về VN mới nhãn hiệu). Trong các dòng sản phẩm này cũng có sản phẩm nổi tiếng, xuất hiện rất lâu như Ntech, Ceramax, Solux, Nano Film.

Còn lại đa phần đều là các nhãn hiệu mới xuất hiện, thời gian trải nghiệm sản phẩm chưa đủ lâu. Thậm chí có nhãn hiệu biến mất sau vài năm kinh doanh. Các sản phẩm dạng này có giá cũng không hề rẻ, thậm chí còn đắt tiền hơn các sản phẩm chính hãng như Anygard hay Nexgard.

Phim cách nhiệt ô tô Trung Quốc, Đài Loan.

Các loại film Trung Quốc tại Việt Nam hoặc là giả nhái, hoặc hàng decal kém chất lượng, không tiêu chuẩn. Giá giấy dán kính cách nhiệt loại này dao động từ 1 – 2 triệu đồng/ xe và không rõ ràng tác dụng.

Phim decal cách nhiệt chất lượng thấp bị bong bóng

Không có nhãn hiệu phim cách nhiệt nào của Trung Quốc có mặt tại Việt Nam. Mà chỉ có các loại sản xuất theo yêu cầu của người đặt hàng. Hoặc là các dòng decal dán kính ô tô, decal tạo màu trang trí có sẵn. Những loại decal này thường mang lại nhiều hệ luỵ hơn là tác dụng.

Vì phim cách nhiệt Trung Quốc, Đài Loan không được cung cấp chính hãng. Tác dụng của các loại phim này cũng không rõ ràng và không có đơn vị đảm bảo. Vậy nên, trong bài viết này chúng tôi sẽ bỏ qua mà không nói tới nó.

Xem tham khảo: Hệ luỵ khi sử dụng phim cách nhiệt kém chất lượng

Phim cách nhiệt ô tô loại nào rẻ?

Mỗi nhãn hiệu film cách nhiệt kể cả Mỹ hay Hàn Quốc đều có phân chia các gói phim và khác biệt là loại phim sử dụng ở trong gói đó có thông số kỹ thuật tốt hoặc kém. Nếu bạn quan tâm đến giá tiền thì hãy lựa chọn các loại nhãn hiệu từ Hàn Quốc. Film cách nhiệt nhãn hiệu từ Mỹ thường có giá cao hơn khá nhiều, mặc dù sử dụng loại phim có cùng công nghệ sản xuất và chất liệu và dòng phim.

Bạn rất khó để tìm một loại phim cách nhiệt nhãn hiệu Mỹ tốt trong khoảng giá 5 triệu đồng cho xe 4 chỗ. Nếu có thì cũng là các dòng phim tiêu chuẩn tác dụng thấp. Tuy nhiên dễ dàng tìm thấy loại cao cấp với giá tiền như trên nếu bạn sử dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc, thậm chí còn có thể có các loại cao hơn như dòng Heat Reject hay UV400.

Phim cách nhiệt cho Showroom

Hơn nữa, các tất cả các nhãn hiệu film kể cả nhãn hiệu nổi tiếng đều có các gói phim rẻ tiền ví dụ như các gói tiêu chuẩn, phổ thông. Phim cách nhiệt nhãn hiệu lớn nhưng gói rẻ hay gói tiêu chuẩn thì vẫn không có quá nhiều tác dụng. Vì vậy nếu bạn đang lựa chọn loại film cách nhiệt cho chính mình thì hãy nắm rõ các thông số kỹ thuật và dòng phim để dễ dàng chọn lựa.

Tham khảo bài viết: Phim cách nhiệt và các loại công nghệ sản xuất film cách nhiệt để tìm hiểu rõ hơn về  4 công nghệ sản xuất phim cách nhiệt phổ biến nhất trên thế giới.

So sánh các loại phim cách nhiệt Ô tô

Nhìn chung, giá phim các nhiệt cho ô tô các gói trên thị trường sẽ dao động tùy vào nhãn hiệu phim cách nhiệt, xuất xứ và loại phim cách nhiệt sử dụng trên đó. Nên nếu bạn muốn so sánh 2 nhãn hiệu, bạn hãy so sánh theo dòng phim, công nghệ và so sánh cùng phân khúc.

Ví dụ có người hỏi tôi rằng: Film cách nhiệt 3M cũng chỉ có khoảng 6.000.000 Đ, sao lại bán phim cách nhiệt Anygard với giá 7.700.000 Đ thế là cao hơn cả 3M à?

Phim cách nhiệt loại cao cấp ngăn sức nóng tốt hơn

Bạn không thể lấy giá gói phim tiêu chuẩn của 3M để so sánh với gói cao cấp nhất của phim Anygard. Và rồi kết luận rằng 3M không cản nhiệt nhiều bằng Anygard. Gói tương đương thông số kỹ thuật của Anygard chỉ có giá khoảng 3.000.000 Đ. Bằng 1 nửa so với gói tương tự của 3M.

Hãy so sánh cùng gói cao cấp của 3M và cùng dòng phim sử dụng trong gói và công nghệ sản xuất ra tấm phim. Việc so sánh khá đơn giản hiện nay là bỏ phim vào máy đo. Thường các gói phim cách nhiệt tốt có thông số ngăn UV hơn 99,9% và tia IRR hơn 90%.

Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu giá Film cách nhiệt cho ô tô của từng nhãn hiệu phổ biến ở phần tiếp theo phía dưới của bài viết này. Bây giờ hãy tìm hiểu thêm về phim cách nhiệt cho nhà kính và kiến trúc.

GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT CHO NHÀ KÍNH

Film cách nhiệt cho vách kính nhà ở hay các công trình được sử dụng nhiều năm lại đây. Nó mang đến nhiều giá trị hơn những gì bạn nhìn thấy bao gồm: Loại bỏ tia UV, tiết kiệm điện sử dụng cho điều hòa và đặc biệt chống nắng nóng cực kỳ hiệu quả. Giá phim cách nhiệt nhà kính cũng sẽ đắt hoặc rẻ hơn tùy thuộc vào nhãn hiệu phim, nhu cầu và mục đích sử dụng.

Tùy vào đặc thù từng loại công trình, các loại film cách nhiệt chuyên dụng cũng có thông số kỹ thuật và giá cả phù hợp. Giá phim cách nhiệt nhà kính khác nhau sẽ liên quan đến dòng phim sử dụng. Có thể không liên quan đến màu sắc hoặc độ sáng tối.

Cũng như phim cách nhiệt ô tô, loại mẫu film cách nhiệt và công nghệ ứng dụng trên nó sẽ cho ra đời nhiều loại phim cách nhiệt để đáp ứng các nhu cầu khác nhau, đáp ứng cho từng loại công trình hoặc cho nhiều tác dụng trên cùng 1 loại phim.

Vì vậy, mà giá phim cách nhiệt nhà kính cũng có sự khác nhau tùy theo từng mẫu mã hoặc sự chuyên dụng cho từng loại công trình.

Giá phim cách nhiệt nhà chung cư, nhà ở.

Film cách nhiệt chung cư hay nhà ở thường sẽ có một số đặc thù mà phim cách nhiệt phải đáp ứng. Ví dụ như: không gây tối cửa kính, không gây mất tầm nhìn ra ngoài, không gây gương trên kính. Hơn nữa, film dán kính chung cư phải ngăn cản nắng nóng tốt, loại bỏ tia UV và hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào trong.

Phim cách nhiệt cho chung cư

Để phim dán kính chống nắng chung cư có hiệu quả cản nhiệt tối đa với chi phí đầu tư phù hợp. Bạn cũng cần phải hiểu rõ xem hướng chiếu nắng buổi sáng hay buổi chiều, nó liên quan đến mẫu phim sử dụng.

Dưới đây là mức giá phim cách nhiệt chung cư nhà ở tham khảo.

 • Mẫu tiêu chuẩn: 200.000 đ/ m2 – 270.000 đ/m2
 • Mẫu cao cấp: 330.000 đ/m2 – 600.000 đ/m2.

Nếu cửa kính của bạn bị chiếu nắng kéo dài trong ngày, nhất là vách kính nắng chiếu buối chiều. Hãy tham khảo bài viết: Phim cách nhiệt hiệu quả chống nắng nóng cho kính hướng Tây và lựa chọn loại phim cao cấp 1 chút để cho tác dụng lâu dài.

Chi phí dán Film cách nhiệt chung cư.

Thông thường, một căn nhà chung cư, nhà ở hay căn hộ tổng kích thước kính chỉ khoảng 10 – 15m2 kính. Vậy nên chi phí cho dán phim chống nắng chung cư căn hộ thường không quá cao. Loại tiêu chuẩn từ khoảng 2.5 – 4.5 triệu cho toàn bộ căn nhà. Mẫu cao cấp giá thường khoảng từ 4 – 8tr tùy vào số lượng ô kính. Chi phí trên đã bao gồm toàn bộ thi công hoàn thiện.

Xem tham khảo: 5 điều cần biết khi lựa chọn phim dán kính cách nhiệt cho chung cư

Nếu bạn cần tư vấn film cách nhiệt chung cư. Xin liên hệ
CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN

Hotline: 0917010123 – 0936683866
Điện thoại: 0243.2042.555
Khảo sát tư vấn cung cấp mẫu tận nơi MIỄN PHÍ

Giá phim cách nhiệt cho văn phòng.

Không quá phức tạp như các mẫu film cách nhiệt cho chung cư. Fim dán kính chống nắng văn phòng dễ dàng dể lựa chọn hơn vì nó không có quá nhiều yêu cầu. Film cách nhiệt văn phòng chỉ cần hiệu quả cao về ngăn cản nhiệt, loại bỏ UV và đảm bảo độ sáng tương đối.

Phim cách nhiệt một chiều

Phim cách nhiệt cho tòa nhà văn phòng.

Nó không cần thiết phải quan tâm quá nhiều về hiệu ứng phim cách nhiệt một chiều khi đêm xuống. Vì vậy phim tráng phủ kim loại hay còn gọi với tên là Phim dán kính phản quang thường hay được sử dụng cho vách kính văn phòng vì giá rẻ, mẫu mã đẹp và đặc biệt là giá và chi phí rất hợp lý.

 • Giá phim cách nhiệt văn phòng loại phổ biến từ 180.000 đ – 240.000 đ/m2.
 • Giá phim cách nhiệt văn phòng cao cấp: 330.000 đ – 600.000 đ/m2.

Không có tổng mức chi phí cần phải đầu tư để dán kính chống nắng văn phòng, vì khối lượng kính của từng văn phòng không có mức chung và cố định. Nên nếu bạn cần phải báo cáo chi phí để lên dự toán thì vui lòng liên hệ khảo sát và báo giá.

Bài viết tham khảo:

Giá phim cách nhiệt cho tòa nhà

Film cách nhiệt cho vách kính tòa nhà thật sự rất có ý nghĩa trong tiết kiệm và giảm chi phí vận hành tòa nhà. Nó giúp tiết kiệm khoảng 12% – 30% chi phí năng lượng sử dụng cho thiết bị làm mát hoặc sưởi ấm. Hỗ trợ làm mát hiệu quả, kéo dài tuổi thọ và giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho các thiết bị HV/AC. Dán film chống nắng tòa nhà tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng hết sức hiệu quả.

Phim cách nhiệt 3M

Giá film cách nhiệt cho vách kính tòa nhà cũng tùy vào loại phim sử dụng và tổng mức đầu tư. Nhưng thông thường, các công trình dán kính chống nắng tòa nhà sẽ được hưởng mức giá chiết khấu số lượng. Vì tòa nhà bao giờ cũng sử dụng khối lượng lớn vật tư và chính sách chiết khấu giá của các loại phim cách nhiệt.

Phim cách nhiệt chắc chắn sẽ làm đổi màu kính. Đó là điều các tòa nhà sẽ phải lưu ý trước khi lựa chọn phim cách nhiệt tòa nhà. Vì tòa nhà đã được thiết kế để phù hợp với cảnh quan xung quanh, nhận diện thương hiệu. Vì vậ, để tư vấn giải pháp về ngăn cản nhiệt cần nhiều kinh nghiệm và cả giải pháp.

Khi phát sinh nhu cầu dán phim cách nhiệt cho vách kính tòa nhà hãy liên hệ để được phục vụ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN
Hotline: 0917010123 – 0936683866
Điện thoại: 0243.2042.555
Khảo sát tư vấn cung cấp mẫu tận nơi MIỄN PHÍ

Xem thêm: Bảng giá phim cách nhiệt dán kính chống nắng tòa nhà

Giá phim cách nhiệt nhà kính cao cấp, đặc biệt

Trong bất kỳ nhãn hiệu phim cách nhiệt nào cũng sẽ có những mẫu film thật sự cao cấp. Sử dụng cho các căn nhà có yêu cầu cao về thẩm mỹ, độ sáng và loại bỏ nhiệt hay những chủ nhà có đủ khả năng chi trả và yêu cầu cao. Loại phim cách nhiệt nhà kính sử dụng cho vách kính nhà ở cao cấp phải đạt được nhiều tiêu chí như: Độ sáng cao, độ trong tốt, khả năng chống xước đảm bảo và đặc biệt cản nhiệt, cản UV cao.

Phim cách nhiệt Anygard Hàn Quốc cao cấp

Phim cách nhiệt Anygard Hàn Quốc cao cấp

Để đạt được các yêu cầu cao đó chỉ có dòng phim phủ gốm Nano Ceramic hoặc Sputtering, giá các loại film nãy dao động từ 500.000 đ/m2 – 1200.000 đ/m2. Tuy nhiên, để tìm một loại cao cấp nhưng vẫn đáp ứng tốt về kỹ thuật bạn nên tìm hiểu một chút hoặc lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp, họ sẽ tư vấn để tối ưu cho bạn cả tác dụng và chi phí bạn phải trả.

Sẽ có người thắc mắc rằng, chúng tôi nói nhiều về loại công nghệ sử dụng trên tấm phim là Nano Ceramic hoặc Sputtering. Vậy tại sao cùng là phim công nghệ đó lại có loại đắt tiền hơn rất nhiều?? Các loại film dán kính cách nhiệt cao cấp có quy trình tráng phủ chặt chẽ hơn, tiêu chuẩn kỹ thuật cao hơn. Và đặc biệt, các loại film này sử dụng các vật liệu tráng phủ đắt tiền hơn.

GIÁ CÁC NHÃN HIỆU PHIM CÁCH NHIỆT PHỔ BIẾN

Như bạn đã biết, có nhiều loại nhãn hiệu phim cách nhiệt khác nhau. Và mỗi nhãn hiệu đều xây dựng một mức giá cho riêng mình. Nhưng phổ biến tại Việt Nam chỉ có các dòng phim cách nhiệt Hàn Quốc và film cách nhiệt Mỹ với mặt bằng giá đắt hơn. Ngoài ra có một số ít từ Malaysia hoặc các nước khác như Đài Loan, Trung Quốc. Nhưng trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ nói về các nhãn hiệu phim cách nhiệt Hàn Quốc hoặc Mỹ và là các sản phẩm chính hãng, có tiếng tại Việt Nam cũng như ở nước ngoài.

Phim cách nhiệt phản quang Anygard GR-SV15

Phim cách nhiệt phản quang Anygard GR-SV15

Film cách nhiệt Hàn Quốc  được đánh giá cao về chất lượng, đáp ứng tốt yêu cầu của người dùng, nhiều mẫu mã và có mức giá phù hợp. Các sản phẩm phim cách nhiệt mang thương hiệu Hàn Quốc nối tiếng đã xuất hiện tại Việt nam như: Anygard, Wintech, Nexfil, Conco…vv…Một số nhãn hiệu khác được xuất hiện dưới dạng hàng OEM. Tức là đặt hàng nhà máy sản xuất ở nước ngoài và nhập về Việt Nam gắn nhãn.

Các loại phim cách nhiệt có xuất xứ từ Mỹ đã xuất hiện tại Việt Nam lâu đời hơn. Có nhiều nhãn hiệu phim cách nhiệt nổi tiếng trên thế giới như: Vkool, LLumar, hay những sản phẩm của tập đoàn lớn như 3M, AB Film…đều là những nhãn hiệu được đông đảo người dúng biết tới.

Tìm hiểu thêm các bài viết: Thế nào là phim cách nhiệt chính hãng hoặc Phân biệt phim cách nhiệt nhập khẩu.

Film cách nhiệt 3M 

Phim cách nhiệt thì 3M là nhãn hiệu được biết đến rất phổ biến tại Việt Nam. Là một nhà máy sản xuất các vật liệu tự dính và phim cách nhiệt 3m là một trong những sản phẩm của họ. Thương hiệu 3M xuất hiện với lượng phủ sóng rất dày đặc. Chất lượng phim cách nhiệt 3M đã được khẳng định qua hàng chục năm có mặt trên thị trườngp. Không quá khi nói rằng film cách nhiệt 3M hiện đang dẫn đầu thị trường Việt Nam về độ phủ sóng và phổ biến nhãn hiệu.

Tuy nhiên, phim cách nhiệt 3M cũng là nhãn hiệu có giá tiền đắt đỏ nhất và cũng không có sự hiện diện của đại diện nhãn hiệu tại Việt Nam.

Phim dán kính cách nhiệt 3M nổi tiếng bởi mức giá rất “chát”. Nếu cùng là 1 dòng phim, 1 công nghệ sản xuất và cùng thông số kỹ thuật tương đương thì giá phim cách nhiệt 3M bao giờ cũng cao hơn ít nhất 2 lần so với các loại phim cách nhiệt Hàn Quốc.

Bảng giá phim cách nhiệt 3M năm 2022

Người tiêu dùng đang có xu hướng lựa chọn những loại phim cách nhiệt khác có chất lượng tương đương nhưng giá rẻ hơn. Phim cách nhiệt 3M không có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Các đơn vị kinh doanh chủ yếu nhập hàng và bán hàng theo chính sách riêng của từng đơn vị nên giá có thể khác nhau giữa các nhà cung cấp.

 • Giá phim cách nhiệt nhà kính 3M: Từ 600.000 Đ/m2 – 1.500.000 đ/m2 thi công hoàn thiện.

Nếu bạn đã quyết định sử dụng 3M, thì hãy xem thêm một vài lưu ý nhỏ phía dưới cùng của phần này về các sản phẩm giả, nhái tràn lan trên thị trường. Hãy cẩn thận và tìm hiểu để mua được Film 3M theo tiêu chuẩn hãng. Hãy căn cứ vào tư vấn của người bán, kiến thức cùng mức giá để đánh giá phim, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả.

Phim cách nhiệt LLUMAR:

Phim cách nhiệt LLumar chủ yếu ứng dụng trên ô tô và cũng là một thương hiệu nổi tiếng tại VN ở phân khúc trung cao cấp. Film dán kính LLumar là phim cách nhiệt chính hãng được sản xuất tại Mỹ. Có đại diện tại Việt Nam qua Công ty Năm Sao xuất hiện trên thị trường hàng chục năm trước.

Phim dán kính cách nhiệt LLumar là nhãn phim nổi tiếng tại Mỹ và khắp thế giới nhưng như các loại phim cách nhiệt khác, nhãn hiệu LLumar cũng có gói đắt tiền và rẻ tiền. Phim cách nhiệt LLumar loại tốt được định vị ở mức giá khá cao cho mỗi sản phẩm.

Bảng giá phim cách nhiệt LLumar

 • Giá phim cách nhiệt nhà kính LLumar: Dao động từ 450.000 Đ/m2 – 1.000.000 Đ/m2. 

Phim cách nhiệt Anygard, Hàn Quốc

Phim cách nhiệt Anygard đảm bảo cho bạn một lựa chọn tốt với nhiều tiêu chí như: Nhãn hiệu chính hãng, được sử dụng phổ biến ở Hàn Quốc, nhiều mẫu mã, có mức giá khác rẻ so với thị trường, văn phòng đại diện tại Việt Nam…vv .. Sản phẩm Anygard cung cấp chính hãng được bảo hành đến 15 năm check BH điện tử chính hãng.

Bảng giá phim cách nhiệt ô tô Anygard

Ngoài ra, các loại mẫu phim Anygard được sử dụng có các thông số kỹ thuật ổn định và cụ thể. Theo đánh giá  của nhiều người sử dụng, Anygard là loại sản phẩm tối ưu nhất giữa giá cả và chất lượng. Rất đúng với chất Hàn. Sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với đại đa số người dùng với mức giá rất phổ thông. 

 • Gói tiêu chuẩn khoảng 3.800.000 Đ/ xe 4 chỗ và 4.200.000 Đ  cho xe 7 chỗ.
 • Gói cao cấp khoảng 5.200.000 Đ/ xe 4 chỗ và 5.800.000 Đ cho xe 7 chỗ.
 • Gói Luxury 6.600.000 Đ/ xe 4 chỗ và 7.700.000 Đ cho xe 7 chỗ.
 • Giá phim cách nhiệt nhà kính Anygard: Từ 190.000 đ/m2 đến hơn 450.000 đ/m2 tùy theo chủng loại. Họ có thể bán cho bọn từng mét, từng khổ phim hoặc nguyên cuộn. Mỗi cuộn film cách nhiệt phổ biến khổ 1.525m x 30m. Nếu số lượng của bạn đủ từ 1 cuộn trở lên hoặc nhiều cuộn giá có thể sẽ giảm xuống.

Tham khảo Bảng giá Phim cách nhiệt Anygard Hàn Quốc

Film cách nhiệt Vkool.

Giống như 3M Film. Phim cách nhiệt V-kool được định vị ở phân khúc cao cấp và khá nổi tiếng. Được sử dụng cho các loại xe cao cấp nhiều hơn. Theo nhiều người sử dụng thì đã nhiều năm V-kool không có sự cập nhật thêm mẫu mã. Và kinh doanh những mẫu phim đã thành danh.

Phim V-Kool theo đánh giá là có tác dụng tốt vì hầu hết sử dụng phim công nghệ phún xạ kim loại. Công nghệ được cho rằng đã nổi tiếng hơn 20 năm trên toàn thế giới. Là dòng film cách nhiệt ứng dụng hầu hết trên Ô tô. Tại Việt Nam Vkool ít xuất hiện trên các công trình kiến trúc.

Bảng giá phim cách nhiệt V-Kool

Bảng giá phim cách nhiệt V-Kool

Có 1 thông tin ít người biết nhưng có thể sẽ nhiều người quan tâm. Đó là V-Kool và LLumar đều là sản phẩm của Tập đoàn Eastman – Một tập đoàn hóa chất lớn tại Mỹ và có mặt tại nhiều nơi trên thế giới.

 • Giá Film V-kool cho Nhà kính: Không có thông tin gần đây…..

Phim cách nhiệt CLASSIC:

Nếu nói về film dán kính cách nhiệt mà không nhắc đến Classic thực sự là một thiếu sót. Classic là một nhãn hiệu trong nhiều nhãn hiệu phim được cung cấp bởi A&B Film, Singapore. A&B Film không phải là nhà sản xuất mà họ chỉ đơn giản là cung cấp OEM nhiều nhãn hàng. Một số loại Film dán kính cách nhiệt như: Classic, Jonson, Solar Master, ICE hay Lian Bang Trung Quốc. Hiện A&B Film nổi tiếng với nhãn hiệu Classic tại Việt Nam. 

Classic Window Film đã bắt đầu tham gia thị trường Phim cách nhiệt cho nhà kính hay Ô tô từ hàng chục năm trước. Theo nhiều thông tin trên thị trường thì Classic hiện nay ở Việt nam cũng có pha trộn nhiều loại sản phẩm OEM. Tuy nhiên, cần phải công bằng Classic là một trong những thương hiệu lâu đời, có độ phủ lớn hàng đầu và nổi tiếng tại Việt nam hiện nay.

Phim cách nhiệt cho tòa nhà kính

Bảng báo giá phim cách nhiệt Classic

Bảng báo giá phim cách nhiệt Classic

 

 • Giá Film Classic cho Nhà kính: Từ 350.000 Đ – 800.000 Đ/m2…

Phim cách nhiệt Nexfil.

Được biết đến tại Việt nam với thương hiệu Nex gard và EasyTack có mức giá khá rẻ. Nex gard cũng là nhãn hiệu film khá phổ biến tại Hàn Quốc. Được cung cấp chính hãng tại Việt Nam qua đại diện ủy quyền tại TP HCM. Sự hiện diện của 2 thương hiệu này đã không còn thường xuyên khi nhà cung cấp MengZhi ngừng nhập khẩu trong vài năm gần đây.

Nhà máy sản xuất phim cách nhiệt Nexfil là nhà sản xuất vật liệu gốc khá lớn và nổi tiếng tại Hàn Quốc.


Bảng giá phim cách nhiệt Nex gard

  Bảng giá phim cách nhiệt Nex gard
 • Bảng giá film cách nhiệt Ô tô Nex gard: (Xem phía trên)
 • Phim cách nhiệt Nex gard cho nhà kính: Giá giao động từ 160.000 Đ – 450.000 Đ/ m2 đã gồm nhân công hoàn thiện.

Film cách nhiệt Ntech

Là một trong những mẫu phim phổ biến tại Việt nam với nhãn hiệu Ntech và Ceramax được khá nhiều người biết đến. Ntech giới thiệu sản xuất tại nhà máy NDFOS Hàn Quốc. Chúng tôi không có quá nhiều thông tin về nhà máy sản xuất này ngoài thông tin đó là một nhà máy chuyên sản xuất các vật liệu phản quang cho màn hình điện thoại hoặc các thiets bị điện tử.

 

Bảng giá phim cách nhiệt Ntech

Bảng giá film cách nhiệt ô tô Ntech

Film cách nhiệt Ntech được phổ biến và nổi tiếng xuất hiện trên thị trường từ rất sớm. Trở thành một trong những nhãn hiệu film dán kính khá lâu đời. Chất lượng phim và chất lượng dịch vụ tương đối tốt ,định vị ở phân khúc khá cao cấp và đắt tiền. Theo nhiều nguồn tin đã được kiểm chứng thì Ntech và Ceramax là nhãn hiệu được đăng ký tại Việt Nam và sản phẩm được đặt hàng từ nước ngoài.

 • Giá Film cách nhiệt Ntech cho nhà kính : Từ 200.000 Đ – 900.000 Đ/m2.

Nếu sản phẩm là nhãn hiệu hàng OEM chúng tôi sẽ hạn chế nói tới trong bài viết này. Sở dĩ Ntech được xuất hiện ở 1 mục là vì đây là một nhãn hiệu được nhiều người biết tới. Sẽ không công bằng nếu không có sự xuất hiện của nhãn hiệu phim cách nhiệt Ntech. Vì mặc dù là nhãn hiệu OEM nhưng sản phẩm Ntech được lựa chọn khá kỹ và dịch vụ được nhiều người đánh giá cao.

Phim cách nhiệt Totalgard Malaysia

Film cách nhiệt TotalGard, Malaysia xuất hiện trên thị trường Việt nam gần đây. Tuy mới ra mắt nhưng lựa chọn nhà phân phối có tiếng tăm. Được QCM Cát Thiên giới thiệu cùng hàng loạt công nghệ mới như Heat Reject và UV400 cho Ô tô, nhà kính. Được đánh giá là mẫu phim có chất lượng cao cấp, công nghệ Nano Ceramic và khẳng định ngăn chặn 100% tia UV có trong ánh nắng mặt trời. TotalGard là mẫu film cách nhiệt có chất lượng ổn định và bảo hành 10 năm trên Ô tô và Nhà kính.

 • Giá Film cách nhiệt Totalgard cho nhà kính: Giá từ 380.000 Đ/m2 – 650.000 Đ/m2.
 • Giá Film cách nhiệt Ô tô Totalgard : Từ 3.400.000 Đ – 7.700.000 Đ/ xe.

Tuy không có quá nhiều nhãn hiệu được sản xuất tại Đông Nam Á. Nhưng việc có một mẫu phim trong khối Asean xuất hiện cũng mang lại khá nhiều lợi ích về giá cho người sử dụng. Vì có những giao kết thương mại nên nhận được các ưu đãi về Thuế lớn nên phim cách nhiệt Malaysia có giá cả dễ chịu so với loại nhãn hiệu khác có chất lượng tương đương. Có nhiều loại Phim cách nhiệt cho nhà kính xuất xứ từ Mỹ, nhưng cũng có nhiều loại là hãng Mỹ nhưng sản xuất qua nước thứ 3.

Vì vậy, các loại phim này được bán với nhiều mức giá khác nhau, khoảng giá chênh lệch khá rộng và có nhiều lựa chọn. Film cách nhiệt cửa kính Mỹ chủ yếu ứng dụng trên Ô tô với chi phí dao động từ 5.500.000 Đ/ xe tới khoảng hơn 20.000.000 Đ/ xe. Tùy mẫu phim và thương hiệu. Hàng nhập từ Mỹ có chính sách thuế khá cao phần nào có thể đã ảnh hưởng đến giá film cách nhiệt.

Film cách nhiệt Conco

Conco là nhà máy sản xuất film cách nhiệt gốc tại Hàn Quốc. Nhận gia công cho nhiều nhãn hiệu trong phần phía dưới chúng tôi nói tới. Tuy rằng CO&CO có nhãn hiệu phim ConCo nhưng cung cấp ở Việt Nam các mẫu phim khá rẻ tiền và cho chất lượng khá thấp. Tôi không hiểu tại sao, nhưng đa phần mẫu phim ConCo chúng tôi tiếp cận đều là mẫu giá rẻ.

Đó có thể là chiến lược của nhà sản xuất. Chúng tôi đã nhiều lần trao đổi với Mr OK. Park, Chủ tịch của ConCo để tìm hiểu. Ông ta cho biết rằng thế mạnh của họ là sản xuất và muốn tập trung vào việc đó hơn là cung cấp một nhãn hiệu cho thị trường, vì thị trường Việt Nam không quá lớn.

 • Giá Film cách nhiệt Conco cho nhà kính: 150.000 Đ – 300.000 Đ/m2 tùy loại và tùy dòng phim.
 • Giá Phim cách nhiệt ô tô ConCo: 2.300.000 đ/xe – 4.200.000 đ/xe.

Film cách nhiệt Wintech

Film cách nhiệt Wintech là thương hiệu Hàn Quốc và có mặt tại Việt Nam từ khá sớm. Tuy nhiên khi Wintech kết thúc thỏa thuận với nhà phân phối Toàn Việt tại Việt Nam từ năm 2018. Đến nay nhãn hiệu Wintech xuất hiện tại Việt nam qua các đơn vị thương mại và số lượng hết sức hạn chế. Chủ yếu các đơn đặt hàng dưới dạng sản xuất vật liệu gốc và nhãn hiệu OEM. Wintech không có văn phòng đại diện nhãn hiệu tại Việt Nam.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng sản phẩm chính hãng qua sự giới thiệu của nhà phân phối QCM CATTHIEN.CO, LTD.

Nhà máy sản xuất Wintech Film là một trong nhà máy sản xuất Film cách nhiệt lớn tại Hàn Quốc. Sản phẩm Wintech được định vị ở phân khúc chất lượng cao hơn đa phần các loại film cách nhiệt khác và có giá đắt hơn một chút. Điểm khác biệt nằm ở công nghệ và chất liệu sản xuất được nhập khẩu từ Mỹ giúp cho phim Wintech có chất lượng gần như tương đồng với các loại  sản phẩm dán kính cách nhiệt cao cấp khác.

 • Giá phim cách nhiệt nhà kính Wintech: Từ 210.000 Đ/m2 – 450.000 Đ/m2
 • Giá Film cách nhiệt Wintech cho Ô tô: Từ 5.200.000 đ/xe – 7.700.000 đ/xe

Các loại phim cách nhiệt Hàn Quốc khác

Có nhiều loại phim cách nhiệt được quảng cáo là Film cách nhiệt Hàn Quốc khác như: Nano Ceramics, Suntech, CNC, Nexco …vv…chúng tôi đưa chung trong mục này vì đều là nhãn hiệu OEM. Các nhãn hiệu được đăng ký tại cục sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Họ đặt hàng sản xuất từ nước ngoài và thêm nhãn của họ. Đa số các loại phim này đều có xuất xứ và sản xuất từ nhà máy CO&CO Hàn Quốc. Họ đặt hàng và tự kinh doanh nhãn hiệu của họ. Tất cả các thông tin và dịch vụ họ cung cấp do chính họ chịu trách nhiệm. Chúng tôi không có nhiều thông tin về chất lượng sản phẩm của họ ngoài tài liệu họ công khai công bố. Tuy nhiên theo nhiều thử nghiệm của chúng tôi thì chất lượng thực tế và công bố tuy có chênh lệch nhưng không đáng kể. Phim cách nhiệt OEM cho mức giá khá phù hợp và cũng mang lại lợi ích khá tương đồng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn về các nhãn hiệu OEM và cách kiểm tra thông tin chính hãng thì hãy xem tại tại bài viết: 4 cách để phân biệt phim cách nhiệt chính hãng và OEM

 • Giá phim cách nhiệt nhà kính hàng OEM: Từ 160.000 Đ/m2 – 320.000 Đ/m2.
 • Giá phim cách nhiệt Ô tô OEM: Từ 3.000.000 Đ – 8.000. 000 D/xe.

Một vài loại phim cách nhiệt Mỹ khác:

Có giá từ 280.000 Đ – 600.000 Đ. Một số loại hãng khác như SunGard, SFilm, JohnSon, Hi-kool,  East Film. Được giới thiệu là có xuất xứ từ Mỹ hoặc nước thứ 3 hiện có mặt trên thị trường, các loại phim này có ứng dụng hầu hết cho Ô tô. Giá giao động khoảng 4.500.000 Đ – 12.000.000 Đ/xe. 

Chúng tôi không có đủ dữ liệu đủ để đánh giá các loại film cách nhiệt này. Có thể chúng có giá thấp hơn các loại film cách nhiệt nhà kính Mỹ phổ biến. Tuy nhiên, chúng tôi mong bạn hiểu rằng chúng ta cần đi tìm một mẫu phim tối đa hóa hiệu quả sử dụng và phù hợp nhu cầu.

Dán phim cách nhiệt cho Ô tô

CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT PHIM CÁCH NHIỆT BẠN CẦN QUAN TÂM

Hiểu thông số kỹ thuật là một điều rất quan trọng khi bạn tìm hiểu bất cứ một sản phẩm nào. Phim cách nhiệt cũng vậy, luôn có thông số kỹ thuật (specification) trên từng loại mẫu film. Specification cũng ảnh hưởng khá nhiều đến giá phim cách nhiệt và đặc biệt nó quyết định đến hiệu quả của loại phim cách nhiệt bạn định lựa chọn. Dưới đây là một số thông tin kỹ thuật cơ bản bạn cần biết.

Phim cách nhiệt trong suốt Totalgard 66IZ BL

Tấm phim với thông số kỹ thuật đo được cụ thể

Độ truyền sáng (VLT)

Hay còn được gọi là Độ xuyên sáng, ký hiệu kỹ thuật là VLT (Visible Light Transmited). Đơn vị tính là %. Khả năng truyền sáng bạn biết lượng ánh sáng có thể đi qua tấm phim. % độ truyền sáng càng cao thì tấm phim càng sáng.

Một loại phim trung tính đáp ứng tốt cho bạn có độ xuyên sáng từ 20% – 30% là đủ cho hầu hết các nhu cầu của bạn. Bạn cần cân nhắc để lựa chọn loại phim cách nhiệt có độ xuyên sáng quá thấp hoặc quá cao vì nó sẽ ảnh hưởng đến ánh sáng của ngôi nhà và tác dụng của phim cách nhiệt

Độ phản quang (VLR)

Đơn vị tính là %. Thông số này cho bạn biết lượng ánh sáng bị phản xạ lại mà không đi xuyên qua kính. Con số này càng cao thì tấm phim càng khó nhìn thấy xuyên qua, nó gây nên sự phản quang trên tấm kính.

Ở nhiều loại phim cách nhiệt ví dụ như các dòng film tráng phủ kim loại. Độ phản quang càng lớn càng ngăn cản nhiều sức nóng từ ánh nắng. Nhưng nó càng làm cho cửa kính bị tối màu và sự gây gương lên kính càng lớn. Thậm chí cửa sổ của bạn sẽ biến thành một tấm gương vào ban đêm, bạn hoàn toàn không thể nhìn xuyên qua nó nếu bên ngoài không có ánh sáng.

Khả năng ngăn cản tia UV (UVR):

Đơn vị tính là %. Thông số này cho bạn biết lượng tia UV bị cản lại khi xuyên qua tấm phim. Con số càng cao thì càng tốt, đa phần các loại phim cách nhiệt đều cản trên 99% tia UV. Thông số này rất dễ đo và thẩm định, hãy yêu cầu người bán thể hiện cho bạn biết.

Khả năng ngăn cản tia hồng ngoại (IRR):

Đơn vị tính là %. Thông số này cho bạn biết lượng tia hồng ngoại gây sức nóng trong ánh nắng bị cản lại. Con số này càng cao càng cho thấy khả năng hấp thu nhiệt của tấm phim càng lớn. Tuy nhiên, đó không hẳn là tổng cản nhiệt lượng qua kính của 1 tấm phim.

Tia hồng ngoại xuyên qua kính gây nên sức nóng

Tia hồng ngoại xuyên qua kính gây nên sức nóng

Như chúng ta đã biết, nhiệt là năng lượng và tuân theo định luật bảo toàn năng lượng. Nó không thể bị mất đi vì phim cách nhiệt không có cơ chế làm nguội nhiệt như điều hòa. Mà nó sẽ bị phản xạ đi hoặc hấp thu ngay trên tấm kính, làm cho tấm kính nóng lên và lại tiếp tục tỏa nhiệt. Phim cách nhiệt loại đắt tiền sẽ có thêm lớp phát xạ thấp để ngăn chặn sự tỏa nhiệt này vào phía bên trong, tạo nên tổng cản nhiệt cao hơn các dòng phim khác.

Tổng ngăn cản năng lượng TSER

TSER từ lâu được các đơn vị lấy làm tiêu chuẩn để đo độ cản nhiệt của tấm phim. Và hầu hết các đơn vị ngay cả chúng tôi cũng đều gọi nó là Tổng cản nhiệt. Có rất nhiều điều cần nói ở thông số kỹ thuật này, nhưng nó không đại diện cho hiệu quả cản nhiệt của tấm phim.  TSER là viết tắt của cụm từ “Total Solar Energy Rejected”, có nghĩa là: Tổng năng lượng bị từ chối (bị loại bỏ).

Tôi muốn nói nhiều hơn về TSER, Tuy nhiên tại bài viết này chúng ta đang cố gắng tìm hiểu về giá các loại phim cách nhiệt,  vì vậy nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các thông số này hãy đọc bài viết nói về thông số kỹ thuật phim cách nhiệt tại đây

Cấu trúc:

Cấu trúc của tấm phim thường được thể hiện bằng thông số Struc với đơn vị tính là ply. Hiểu đơn giản ply là một “lớp”. Các loại phim cách nhiệt thông dụng trên thị trường đều có cấu trúc bằng 2ply. Một số ít loại khác 1ply thường không có khả năng ngăn nhiệt mà nó chỉ là để nhuộm màu kính hoặc bảo vệ kính.

Độ dày:

Độ dày của tấm phim cách nhiệt được tính theo đơn vị là MIL, một đơn vị đo độ dày phổ biến của Châu Âu hoặc Mỹ thuộc hệ “Inch”. 1MIL = 0,001″ (inch).

Tấm phim cách nhiệt phổ biến trên thị trường có độ dày từ 1.5mil – 2mil tùy theo loại phim, giá tiền và công nghệ tráng phủ.

Vài lưu ý nhỏ khi chọn phim cách nhiệt Mỹ

– Có rất nhiều loại Film cách nhiệt Mỹ như 3M, Lumar, Vkool trên thị trường là giả, nhái thương hiệu, điều kiện thương mại khắt khe, rất khó để mua những m2 các loại film cách nhiệt này chính hãng trôi nổi ngoài thị trường
– Các loại Film cách nhiệt của Mỹ tại VN chủ yếu triển khai trên Ô tô. Về công nghệ, phim cho ô tô và Nhà kính có sự khác biệt đặc thù, có nhiều loại không dùng chung.
Film dán kính cách nhiệt Mỹ không có tối đa hóa tác dụng cách nhiệt trên nhà kính

– Về hiệu quả và thông số kỹ thuật, công nghệ, bảo hành, dây chuyền sản xuất…. so sánh với các loại phim khác của Hàn Quốc, Israel thì theo sự khác biệt là không rõ ràng. Hãy cân nhắc

Phim dán kính cách nhiệt Trung quốc bị lỗi

Nhiều hiện tượng bong tróc đã xảy ra trên phim dán kính cách nhiệt kém chất lượng

PHẦN KẾT THÚC

Đây là một bài viết chia sẻ, nhằm mục đích chia sẻ kiến thức. Giúp quý vị có những nhận định đúng đắn hơn về giá phim cách nhiệt.  Film cách nhiệt trên thị trường có nhiều loại. Mỗi loại phim sử dụng cho nhiều mục đích với nhiều mức giá khác nhau. Và quan trọng nhất là bạn phải tìm loại phù hợp, đáp ứng đủ yêu cầu để phát huy tối đa hiệu quả.

Lựa chọn loại phim dán kính cách nhiệt phù hợp sẽ khiến cho bạn tối ưu hóa được khoản đầu tư, tiết kiệm được thêm nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Nếu Quý vị có thêm câu hỏi, xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn từ chuyên gia của chúng tôi. Chúng là nhà nhập khẩu và phân phối film cách nhiệt hàng đầu tại Việt nam

CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN
Chuyên thi công Phim cách nhiệt chống nắng nóng nhà kính Hàn Quốc, Malaysia tại Hà Nội
Hotline: 0936683866 – 0917010123
Facebook: https://www.facebook.com/thegioiphimcachnhiet
Uy tín – Thương hiệu – Giá tốt nhất thị trường

Đại lý, Công trình lớn xin gọi để có giá tốt.

Tìm hiểu thêm:

https://phimnhakinh.com.vn/phim-cach-nhiet-nha-kinh-han-quoc.htmlLưu