Phim cách nhiệt có giá bao nhiêu? Giá các loại Film cách nhiệt

Giá phim cách nhiệt là bao nhiêu? Phim cách nhiệt đắt tiền có tốt không không? Film cách nhiệt có những loại nào? …vv… Đó là những thắc mắc chúng tôi nhận được hàng ngày trong quá trình tư vấn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đển các bạn các thông tin về giá các loại film cách nhiệt trên thị trường Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu bảng giá phim cách nhiệt cụ thể hãy gọi cho tôi 0917010123.

PHIM CÁCH NHIỆT CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Phim cách nhiệt tại Việt nam được bán ra tính trên đơn vị là m2 (mét vuông) các loại phim cho nhà kính. Hoặc tính theo 1 xe trên Ô tô, tùy thuộc là xe 4 chỗ hay 7 chỗ. 

Người bán hàng sẽ tìm hiểu nhu cầu của bạn và số lượng bạn cần cụ thể là bao nhiêu. Lúc đó họ mới tiến hành cắt ra từ cuộn phim. Một cuộn phim cách nhiệt thông dụng nhất có khổ là: 1,525m x 30m. Tổng 1 cuộn nguyên khổ là 45,75 m2 được bán với giá khác nhau tùy chủng loại và công nghệ sử dụng trên nó. Cũng có thể cùng chủng loại, cùng công nghệ sản xuất nhưng giá bán khác nhau trên từng nhãn hiệu phim.

Phim cách nhiệt giá đắt thì tốt hơn phải không?

Film cách nhiệt loại tốt là loại có thể đáp ứng tối đa yêu cầu của bạn, không cần phải quá đắt tiền. Để lựa chọn loại phim cách nhiệt có giá phù hợp bạn cần tìm hiểu rõ nhu cầu của mình. Nắm rõ một ít thông số kỹ thuật để có thể dự định cho mình một sản phẩm film cách nhiệt thích hợp nhất. Tốt nhất bạn nên tham vấn ý kiến của vài người bán hàng để xác định nên đầu tư bao nhiêu tiền cho nhu cầu của bạn.

Nếu bạn cần tham vấn bất kỳ vấn đề nào. Xin hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể Hotline:0936683866 – 0917010123

Tấm phim dán cách nhiệt

Tại sao bạn cần tìm hiểu thêm để biết rằng loại phim nào phù hợp cho nhu cầu của bạn? Vì ở tất cả các nhãn hiệu phim đều có nhiều gói, nhiều mẫu mã. Mỗi loại mẫu được đáp ứng tốt cho 1 nhu cầu cụ thể và có giá tiền khác nhau. Và vì vậy trong bất kỳ một nhãn hiệu film cách nhiệt nào thì cũng có loại film đắt tiền và rẻ tiền hơn. Lựa chọn loại (mẫu) film cách nhiệt nào phù hợp nhất mới là điều bạn cần tìm hiểu.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra phân tích giá chung cho các loại nhu cầu và cụ thể từng loại ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể tìm được loại phim phù hợp cho bạn với giá tiền rẻ. Không cần thiết phải sử dụng loại phim quá đắt tiền.

Phim cách nhiệt cho Ô tô

Phim cách nhiệt cho ô tô đã được sử dụng khá lâu và có nhiều nhãn hiệu. Hầu hết các nhà cung cấp film cách nhiệt đều đã xây dựng đầy đủ các gói phim cho từng loại vị trí dán và từng loại xe. Tùy theo nhãn hiệu và công nghệ sử dụng trên sẽ có mức giá khác nhau. Giá phim cách nhiệt ô tô phụ thuộc vào cả độ nổi tiếng của thương hiệu bạn định sử dụng.

Phim cách nhiệt Anygard, nhãn hiệu hàng đầu Hàn Quốc

Mỗi nhãn hiệu phim đều có khoảng 3 – 5 gói phim cách nhiệt. Nhưng bất kể nhãn hiệu nào cũng sẽ có các gọi sử dụng 4 công nghệ phổ biến trên thế giới đó là: Phim tráng phủ kim loại, phim phún xạ, phim nhuộm màu kính và Phim phủ men gốm. Để tìm hiểu rõ về công nghệ sản xuất bạn nên tham khảo bài viết: Phim cách nhiệt và các loại công nghệ sản xuất film cách nhiệt.

Nhìn chung, giá phim các nhiệt cho ô tô trên thị trường sẽ giao động tùy theo gói sản phẩm, nhãn hiệu phim cách nhiệt và xuất xứ. Nên nếu so sánh, bạn hãy nắm rõ gói phim đó sử dụng dòng phim công nghệ nào và so sánh cùng phân khúc. Không thể lấy gói đắt nhất của nhãn hiệu này để so sánh với gói rẻ nhất của nhãn hiệu khác. Vì vậy muốn tìm hiểu sâu hơn về từng loại nhãn hiệu và giá của từng loại phim xin hãy đọc tiếp ở phía dưới bài viết này.

 

Phim cách nhiệt cho Showroom

Trên Ô tô, Gói phổ thông tiêu chuẩn đều sử dụng phim nhuộm màu Dyed. Các gói phim cao cấp sẽ sử dụng công nghệ tân tiến hơn như Phủ men gốm Nano Ceramic hoặc Phún xạ Sputtered hay UV400. Nhãn hiệu phổ biến hơn, nổi tiếng hơn giá sẽ cao hơn khá nhiều mặc dù sử dụng loại phim có công nghệ sản xuất và chất liệu hoàn toàn giống nhau giống nhau.

Chúng tôi sẽ cố gắng đưa đến cho bạn giá các nhãn hiệu phổ biến cụ thể từng gói phần tiếp theo bài viết này. Mời bạn theo dõi tiếp phía dưới.

Phim cách nhiệt cho nhà kính, kiến trúc.

Film cách nhiệt sử dụng cho vách kính các công trình được sử dụng nhiều năm lại đây. Nó mang đến nhiều giá trị hơn những gì bạn thấy bao gồm cả chống tia UV, tiết kiệm điện sử dụng cho điều hòa và đặc biệt chống nắng nóng cực kỳ hiệu quả. Giá phim cách nhiệt cho nhà kính cũng sẽ đắt hoặc rẻ hơn tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng.

Trong cùng nhu cầu cụ thể trên, sẽ có nhiều loại có thống số kỹ thuật và giá cả tương đương. Nhưng sẽ có màu khác nhau hoặc độ sáng tối khác nhau để phù hợp với nhiều yêu cầu hơn cho phòng ngủ, phòng khách hoặc phòng làm việc. Giá tương đương cho phim cách nhiệt nhà ở loại phổ thông từ 240.000 đ /m2 – 300.000 đ/m2. Loại cao cấp hơn có thể có giá từ 300.000 đ/m2 – 450.000đ/ m2 đã bao gồm thi công hoàn thiện.

Phim cách nhiệt một chiều

Phim cách nhiệt cho tòa nhà văn phòng.

Film cách nhiệt cửa kính phổ biến cho nhà chung cư là các loại phim cách nhiệt Hàn Quốc. Có rất nhiều loại giá dao động từ 240.000 Đ/m2 cho đến 600.000 đ/m2. Có hàng chục nhãn hiệu film cách nhiệt nhiều loại công nghệ khác nhau. Điều tốt nhất bạn nên làm là nêu ra yêu cầu cho căn nhà của bạn, các đơn vị kinh doanh uy tín sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp phù hợp nhất.

Khác với nhà ở hay nhà chung cư. Chống nắng nóng vách kính tòa nhà hay chống nắng văn phòng làm việc thường có ít yêu cầu hơn. Chủ yếu là cản nhiệt và ngăn ánh sáng tốt và mức giá thật rẻ để tổi ưu chi phí. Các loại phim cách nhiệt phản quang là lựa chọn phù hợp. Giá film cách nhiệt loại phản quang dao động từ 200.000 Đ/m2 đến 240.000 Đ/m2 đã gồm hoàn thiện. Nếu bạn có khối lượng lớn có thể deal giá tốt hơn.

Các thông số kỹ thuật bạn cần quan tâm khi lựa chọn phim cách nhiệt.

Phim phún xạ kim loại Anygard SPUTTER IR 3090

Thông số kỹ thuật máy đo Phim phún xạ kim loại Anygard SPUTTER IR 3090

 • Độ truyền sáng (VLT): Đơn vị tính là %. Cho bạn biết lượng ánh sáng có thể đi qua tấm phim. Số này càng cao thì tấm phim càng sáng. Một loại phim trung bình đáp ứng tốt cho bạn có độ xuyên sáng từ 20% – 30%
 • Độ phản quang (VLR): Đơn vị tính là %. Thông số này cho bạn biết lượng ánh sáng bị phản xạ lại không đi xuyên qua kính. Con số này càng cao thì tấm phim càng khó nhìn thấy từ 1 chiều, càng gây gương
 • Khả năng ngăn cản tia UV (UVR): Đơn vị tính là %. Thông số này cho bạn biết lượng tia UV bị cản lại khi xuyên qua tấm phim. Con số càng cao thì càng tốt, đa phần các loại phim cách nhiệt đều cản trên 99%
 • Khả năng ngăn cản tia hồng ngoại (IRR): Đơn vị tính là %. Thông số này cho bạn biết lượng tia hồng ngoại gây sức nóng trong ánh nắng bị cản lại. Con số này càng cao thì khả năng ngăn chặn nhiệt càng lớn.
 • Cấu trúc/ Độ dày: Thường cấu trúc phim tốt sẽ là 2ply/2mil. Cũng có thể có những loại phim cách nhiệt có cấu trúc mỏng hơn như: 2ply/1.5mil.
 • Màu sắc: Màu của tấm phim. Nó cho bạn biết khi thi công lên kính màu kính sẽ biến đổi như thế nào.

GIÁ CÁC LOẠI PHIM CÁCH NHIỆT PHỔ BIẾN TẠI VIỆT NAM

Như bạn đã biết, có nhiều loại nhãn hiệu phim cách nhiệt khác nhau. Và mỗi nhãn hiệu đều xây dựng một mức giá cho riêng mình. Nhưng phổ biến tại Việt Nam chỉ có các dòng phim cách nhiệt Hàn Quốc và film cách nhiệt Mỹ với mặt bằng giá đắt hơn.

Ngoài ra có một số ít từ Malaysia hoặc các nước khác như Đài Loan, Trung Quốc. Nhưng trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ nói về các nhãn hiệu phim cách nhiệt Hàn Quốc hoặc Mỹ và là các sản phẩm chính hãng, có tiếng tại Việt Nam cũng như ở nước ngoài.

Phim cách nhiệt chống nắng nóng cho Ô tô

Film cách nhiệt Hàn Quốc  được đánh giá cao về chất lượng, đáp ứng tốt yêu cầu của người dùng, nhiều mẫu mã và có mức giá phù hợp. Các sản phẩm phim cách nhiệt mang thương hiệu Hàn Quốc nối tiếng đã xuất hiện tại Việt nam như: Anygard, Wintech, Nexfil, Conco…vv…Một số nhãn hiệu khác được xuất hiện dưới dạng hàng OEM. Tức là đặt hàng nhà máy sản xuất ở nước ngoài và nhập về Việt Nam gắn nhãn.

Các loại phim cách nhiệt có xuất xứ từ Mỹ đã xuất hiện tại Việt Nam lâu đời hơn. Có nhiều nhãn hiệu phim cách nhiệt nổi tiếng trên thế giới như: Vkool, LLumar, hay những sản phẩm của tập đoàn lớn như 3M, Classic…đều là những nhãn hiệu được đông đảo người dúng biết tới.

Tìm hiểu thêm các bài viết: Thế nào là phim cách nhiệt chính hãng hoặc Phân biệt phim cách nhiệt nhập khẩu.

Film cách nhiệt 3M 

Nói đến phim cách nhiệt thì 3M là nhãn hiệu được biết đến rất phổ biến tại Việt Nam. Là một nhà máy sản xuất các vật liệu tự dính và phim cách nhiệt 3m là một trong những sản phẩm của họ. Thương hiệu 3M xuất hiện với lượng phủ sóng rất dày đặc.

Chất lượng phim cách nhiệt 3M đã được khẳng định qua hàng chục năm có mặt trên thị trườngp. Không quá khi nói rằng film cách nhiệt 3M hiện đang dẫn đầu thị trường Việt Nam về độ phủ sóng và phổ biến nhãn hiệu. Tuy nhiên, phim cách nhiệt 3M cũng là nhãn hiệu có giá tiền đắt đỏ nhất.

Phim dán kính cách nhiệt 3M nổi tiếng bởi mức giá rất “chát”. Nếu cùng là 1 dòng phim, 1 công nghệ sản xuất và cùng thông số kỹ thuật tương đồng. Giá phim cách nhiệt 3M bao giờ cũng cao hơn ít nhất 2 lần so với các loại phim cách nhiệt Hàn Quốc. Người tiêu dùng đang có xu hướng lựa chọn những loại phim cách nhiệt khác có chất lượng tương đương nhưng giá rẻ hơn. Phim cách nhiệt 3M không có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Các đơn vị kinh doanh chủ yếu nhập hàng và bán hàng theo chính sách riêng của từng đơn vị nên giá có thể khác nhau giữa các nhà cung cấp.

 • Giá film cách nhiệt 3M cho ô tô: 
  • Tiêu chuẩn: 6.500.00 đ – 7.000.000 đ/ xe
  • Cao cấp: 9.500.000 đ – 11.500.000 Đ/xe
  • Đặc biệt Crystaline: 14.000.000 đ – 19.000.000 đ
 • Giá phim cách nhiệt 3M cho nhà kính: Từ 600.000 Đ/m2 – 1.500.000 đ/m2

Phim cách nhiệt 3M

Nếu bạn đã quyết định sử dụng 3M, thì hãy xem thêm một vài lưu ý nhỏ phía dưới cùng của phần này về các sản phẩm giả, nhái tràn lan trên thị trường. Hãy cẩn thận và tìm hiểu để mua được Film 3M theo tiêu chuẩn hãng. Hãy căn cứ vào tư vấn của người bán, kiến thức cùng mức giá để đánh giá phim, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả.

Phim cách nhiệt LLUMAR:

Phim cách nhiệt LLumar chủ yếu ứng dụng trên ô tô và cũng là một thương hiệu nổi tiếng tại VN ở phân khúc trung cao cấp. Film dán kính LLumar là phim cách nhiệt chính hãng được sản xuất tại Mỹ. Có đại diện tại Việt Nam qua Công ty Năm Sao xuất hiện trên thị trường hàng chục năm trước.

Phim dán kính cách nhiệt LLumar là nhãn phim nổi tiếng tại Mỹ và khắp thế giới nhưng như các loại phim cách nhiệt khác, nhãn hiệu LLumar cũng có gói đắt tiền và rẻ tiền. Phim cách nhiệt LLumar loại tốt được định vị ở mức giá khá cao cho mỗi sản phẩm.

 

 • Giá Film LLumar cho nhà kính: Dao động từ 450.000 Đ/m2 – 1.000.000 Đ/m2. 
 • Giá Film LLumar cho Ô tô: 
  • Tiêu chuẩn: 5.500.00 đ – 6.000.000 đ/ xe
  • Cao cấp: 7.500.000 đ – 5.500.000 Đ/xe
  • Đặc biệt Crystaline: 11.000.000 đ – 14.500.000 /xe

Phim cách nhiệt Anygard, Hàn Quốc

Phim cách nhiệt Anygard đảm bảo cho bạn một lựa chọn tốt với nhiều tiêu chí như: Nhãn hiệu chính hãng, được sử dụng phổ biến ở Hàn Quốc, nhiều mẫu mã, có mức giá khác rẻ so với thị trường, văn phòng đại diện tại Việt Nam…vv .. Sản phẩm Anygard cung cấp chính hãng được bảo hành đến 15 năm check BH điện tử chính hãng.

Phim cách nhiệt chính hãng Anygard

Phim cách nhiệt chính hãng Anygard Hàn Quốc

Ngoài ra, các loại mẫu phim Anygard được sử dụng có các thông số kỹ thuật ổn định và cụ thể. Theo đánh giá  của nhiều người sử dụng, Anygard là loại sản phẩm tối ưu nhất giữa giá cả và chất lượng. Rất đúng với chất Hàn. Sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với đại đa số người dùng với mức giá rất phổ thông. 

 • Gói tiêu chuẩn khoảng 3.800.000 Đ/ xe 4 chỗ và 4.200.000 Đ  cho xe 7 chỗ.
 • Gói cao cấp khoảng 5.200.000 Đ/ xe 4 chỗ và 5.800.000 Đ cho xe 7 chỗ.
 • Gói Luxury 6.600.000 Đ/ xe 4 chỗ và 7.700.000 Đ cho xe 7 chỗ.

Phim Anygard cho nhà kính có giá từ 190.000 đ/m2 đến hơn 450.000 đ/m2 tùy theo chủng loại. Họ có thể bán cho bọn từng mét, từng khổ phim hoặc nguyên cuộn. Mỗi cuộn film cách nhiệt phổ biến khổ 1.525m x 30m.

Nếu số lượng của bạn đủ từ 1 cuộn trở lên hoặc nhiều cuộn giá có thể sẽ giảm xuống. Mời tham khảo Bảng giá Phim cách nhiệt Anygard Hàn Quốc

Film cách nhiệt Vkool.

Giống như 3M Film. Phim cách nhiệt V-kool được định vị ở phân khúc cao cấp và khá nổi tiếng. Được sử dụng cho các loại xe cao cấp nhiều hơn. Theo nhiều người sử dụng thì đã nhiều năm V-kool không có sự cập nhật thêm mẫu mã. Và kinh doanh những mẫu phim đã thành danh.

Phim V-Kool theo đánh giá là có tác dụng tốt vì hầu hết sử dụng phim công nghệ phún xạ kim loại. Công nghệ được cho rằng đã nổi tiếng hơn 20 năm trên toàn thế giới. Là dòng film cách nhiệt ứng dụng hầu hết trên Ô tô. Tại Việt Nam Vkool ít xuất hiện trên các công trình kiến trúc.

Có 1 thông tin ít người biết nhưng có thể sẽ nhiều người quan tâm. Đó là V-Kool và LLumar đều là sản phẩm của Tập đoàn Eastman – Một tập đoàn hóa chất lớn tại Mỹ và có mặt tại nhiều nơi trên thế giới.

 • Giá Film Vkool cho Ô tô:
  • Tiêu chuẩn: 7.500.00 đ – 8.200.000 đ/ xe
  • Cao cấp: 10.500.000 đ – 14.800.000 Đ/xe
  • Đặc biệt Crystaline: 15.000.000 đ – 22.000.000 đ/xe
 • Giá Film V-kool cho Nhà kính: Đang cập nhật…

Phim cách nhiệt CLASSIC:

Nếu nói về film dán kính cách nhiệt mà không nhắc đến Classic thực sự là một thiếu sót. Classic là một nhãn hiệu trong nhiều nhãn hiệu phim được cung cấp bởi A&B Film, Singapore. A&B Film không phải là nhà sản xuất mà họ chỉ đơn giản là cung cấp OEM nhiều nhãn hàng. Một số loại Film dán kính cách nhiệt như: Classic, Jonson, Solar Master, ICE hay Lian Bang Trung Quốc. Hiện A&B Film nổi tiếng với nhãn hiệu Classic tại Việt Nam. 

Classic Window Film đã bắt đầu tham gia thị trường phim cách nhiệt cho nhà kính hay Ô tô từ hàng chục năm trước. Theo nhiều thông tin trên thị trường thì Classic hiện nay ở Việt nam cũng có pha trộn nhiều loại sản phẩm giá nhái. Tuy nhiên, cần phải công bằng Classic là một trong những thương hiệu lâu đời, có độ phủ lớn hàng đầu và nổi tiếng tại Việt nam hiện nay.

Phim cách nhiệt cho tòa nhà kính

 • Giá Film Classic cho Ô tô:
  • Tiêu chuẩn: 7.500.00 đ – 8.500.000 đ/ xe
  • Cao cấp: 9.500.000 đ – 11.000.000 Đ/xe
  • Đặc biệt Crystaline: 13.000.000 đ – 17.000.000 đ
 • Giá Film Classic cho Nhà kính: Từ 350.000 Đ – 800.000 Đ/m2…

Phim cách nhiệt Nexfil.

Được biết đến tại Việt nam với thương hiệu Nex gard và EasyTack có mức giá khá rẻ. Nex gard cũng là nhãn hiệu phim khá phổ biến tại Hàn Quốc và cung cấp chính hãng qua đại diện ủy quyền tại TP HCM. Vài năm gần đây, sự hiện diện của 2 thương hiệu này đã bớt dần ảnh hưởng khi nhà cung cấp MengZhi ngừng nhập khẩu 2 nhãn hiệu này. Nhà máy sản xuất phim cách nhiệt Nexfil là nhà sản xuất vật liệu gốc khá lớn và nổi tiếng tại Hàn Quốc.

 • Phim cách nhiệt Nex gard cho nhà kính: Giá giao động từ 160.000 Đ – 450.000 Đ/ m2 đã gồm nhân công hoàn thiện.
 • Phim cách nhiệt Nex gard cho Ô tô: Giao động từ 4.500k/ xe gói phổ thông và hơn 11.000.000 Đ cho gói cao cấp nhất.

Film cách nhiệt Wintech

Film cách nhiệt Wintech là thương hiệu Hàn Quốc và có mặt tại Việt Nam từ khá sớm. Tuy nhiên khi Wintech kết thúc thỏa thuận với nhà phân phối tại Việt Nam từ năm 2018. Đến nay nhãn hiệu Wintech xuất hiện tại Việt nam qua các đơn vị thương mại và số lượng hết sức hạn chế. Chủ yếu các đơn đặt hàng dưới dạng sản xuất vật liệu gốc và nhãn hiệu OEM. Wintech không có văn phòng đại diện nhãn hiệu tại Việt Nam. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng sản phẩm chính hãng qua sự giới thiệu của nhà phân phối QCM CATTHIEN.CO, LTD.

Nhà máy sản xuất Wintech Film là một trong nhà máy sản xuất Film cách nhiệt lớn tại Hàn Quốc. Sản phẩm Wintech được định vị ở phân khúc chất lượng cao hơn đa phần các loại film cách nhiệt khác và có giá đắt hơn một chút. Điểm khác biệt nằm ở công nghệ và chất liệu sản xuất được nhập khẩu từ Mỹ giúp cho phim Wintech có chất lượng gần như tương đồng với các loại  sản phẩm dán kính cách nhiệt cao cấp khác.

 • Giá phim Wintech nhà kính: Từ 210.000 Đ/m2 – 450.000 Đ/m2
 • Film cách nhiệt Ô tô Wintech: Từ 5.200.000 đ/xe – 7.700.000 đ/xe

Film cách nhiệt Ntech

Là một trong những mẫu phim phổ biến tại Việt nam với nhãn hiệu Ntech và Ceramax được khá nhiều người biết đến. Ntech giới thiệu sản xuất tại nhà máy NDFOS Hàn Quốc. Chúng tôi không có quá nhiều thông tin về nhà máy sản xuất này, nhưng theo nhiều nguồn tin đã được kiểm chứng thì Ntech và Ceramax là nhãn hiệu được đăng ký tại Việt Nam và sản phẩm được đặt hàng từ nước ngoài.

Film cách nhiệt Ntech được phổ biến và nổi tiếng nhờ ra đời từ rất sớm. Trở thành một trong những nhãn hiệu film dán kính khá lâu đời. Chất lượng phim và chất lượng dịch vụ tương đối tốt ,định vị ở phân khúc khá cao cấp và đắt tiền.

 • Giá Film cách nhiệt Ntech cho nhà kính : Từ 200.000 Đ – 900.000 Đ/m2.
 • Giá Film cách nhiệt Ntech cho ô tô : Từ 4.500.000 đ/xe – 12.500.000 đ/xe.

Nếu sản phẩm là nhãn hiệu hàng OEM chúng tôi sẽ hạn chế nói tới trong bài viết này. Sở dĩ Ntech được xuất hiện ở 1 mục là vì đây là một nhãn hiệu được nhiều người biết tới. Sẽ không công bằng nếu Ntech nằm trong mục chung. Vì mặc dù là nhãn hiệu OEM nhưng sản phẩm Ntech được lựa chọn khá kỹ và dịch vụ được nhiều người đánh giá cao.

Phim cách nhiệt Totalgard Malaysia

Film cách nhiệt TotalGard, Malaysia xuất hiện trên thị trường Việt nam gần đây. Tuy mới ra mắt nhưng lựa chọn nhà phân phối có tiếng tăm. Được QCM Cát Thiên giới thiệu cùng hàng loạt công nghệ mới như Heat Reject và UV400 cho Ô tô, nhà kính. Được đánh giá là mẫu phim có chất lượng cao cấp, công nghệ Nano Ceramic và khẳng định ngăn chặn 100% tia UV có trong ánh nắng mặt trời. TotalGard là mẫu film cách nhiệt có chất lượng ổn định và bảo hành 10 năm trên Ô tô và Nhà kính.

 • Phim cách nhiệt Totalgard cho nhà kính: Giá từ 380.000 Đ/m2 – 650.000 Đ/m2.
 • Film cách nhiệt Totalgard cho Ô tô: Từ 3.400.000 Đ – 7.700.000 Đ/ xe.

Tuy không có quá nhiều nhãn hiệu được sản xuất tại Đông Nam Á. Nhưng việc có một mẫu phim trong khối Asean xuất hiện cũng mang lại khá nhiều lợi ích về giá cho người sử dụng. Vì có những giao kết thương mại nên nhận được các ưu đãi về Thuế lớn nên phim cách nhiệt Malaysia có giá cả dễ chịu so với loại nhãn hiệu khác có chất lượng tương đương.

Có nhiều loại Phim cách nhiệt nhà kính xuất xứ từ Mỹ, nhưng cũng có nhiều loại là hãng Mỹ nhưng sản xuất qua nước thứ 3. Vì vậy, các loại phim này được bán với nhiều mức giá khác nhau, khoảng giá chênh lệch khá rộng và có nhiều lựa chọn. Film cách nhiệt cửa kính Mỹ chủ yếu ứng dụng trên Ô tô với chi phí dao động từ 5.500.000 Đ/ xe tới khoảng hơn 20.000.000 Đ/ xe. Tùy mẫu phim và thương hiệu. Hàng nhập từ Mỹ có chính sách thuế khá cao phần nào có thể đã ảnh hưởng đến giá film cách nhiệt.

Film cách nhiệt Conco

Conco là nhà máy sản xuất phim cách nhiệt gốc tại Hàn Quốc. Nhận gia công cho nhiều nhãn hiệu trong phần phía dưới chúng tôi nói tới. Tuy rằng CO&CO có nhãn hiệu phim ConCo nhưng cung cấp ở Việt Nam các mẫu phim khá rẻ tiền và cho chất lượng khá thấp. Tôi không hiểu tại sao, nhưng đa phần mẫu phim ConCo chúng tôi tiếp cận đều là mẫu rẻ.

Đó có thể là chiến lược của nhà sản xuất. Chúng tôi đã nhiều lần trao đổi với Mr OK. Park, Chủ tịch của ConCo để tìm hiểu. Ông ta cho biết rằng thế mạnh của họ là sản xuất và muốn tập trung vào việc đó hơn là cung cấp một nhãn hiệu cho thị trường, vì thị trường Việt Nam không quá lớn.

 • Giá Film cách nhiệt Conco cho nhà kính: 150.000 Đ – 300.000 Đ/m2 tùy loại và tùy dòng phim.
 • Giá Film cách nhiệt Conco cho ô tô : 2.300.000 đ/xe – 4.200.000 đ/xe.

Các loại phim cách nhiệt Hàn Quốc khác

Có nhiều loại phim cách nhiệt được quảng cáo là Film cách nhiệt Hàn Quốc khác như: Nano Ceramics, Suntech, CNC, Nexco …vv…chúng tôi đưa chung trong mục này vì đều là nhãn hiệu OEM. Các nhãn hiệu được đăng ký tại cục sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Họ đặt hàng sản xuất từ nước ngoài và thêm nhãn của họ. Đa số các loại phim này đều có xuất xứ và sản xuất từ nhà máy CO&CO Hàn Quốc.

Họ đặt hàng và tự kinh doanh nhãn hiệu của họ. Tất cả các thông tin và dịch vụ họ cung cấp do chính họ chịu trách nhiệm. Chúng tôi không có nhiều thông tin về chất lượng sản phẩm của họ ngoài tài liệu họ công khai công bố. Tuy nhiên theo nhiều thử nghiệm của chúng tôi thì chất lượng thực tế và công bố tuy có chênh lệch nhưng không đáng kể. Phim cách nhiệt OEM cho mức giá khá phù hợp và cũng mang lại lợi ích khá tương đồng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn về các nhãn hiệu OEM và cách kiểm tra thông tin chính hãng thì hãy xem tại tại bài viết: 4 cách để phân biệt phim cách nhiệt chính hãng và OEM

 • Giá phim cách nhiệt OEM cho nhà kính: Từ 160.000 Đ/m2 – 320.000 Đ/m2.
 • Giá phim cách nhiệt OEM cho Ô tô: Từ 3.000.000 Đ – 8.000. 000 D/xe.

Một vài loại phim cách nhiệt Mỹ khác:

Có giá từ 280.000 Đ – 600.000 Đ. Một số loại hãng khác như SunGard, SFilm, JohnSon, Hi-kool,  East Film. Được giới thiệu là có xuất xứ từ Mỹ hoặc nước thứ 3 hiện có mặt trên thị trường, các loại phim này có ứng dụng hầu hết cho Ô tô. Giá giao động khoảng 4.500.000 Đ – 6.000.000 Đ/xe. 

Chúng tôi không có đủ dữ liệu đủ để đánh giá các loại film cách nhiệt này. Có thể chúng có giá thấp hơn các loại film cách nhiệt nhà kính Mỹ phổ biến. Tuy nhiên, chúng tôi mong bạn hiểu rằng chúng ta cần đi tìm một mẫu phim tối đa hóa hiệu quả sử dụng và phù hợp nhu cầu.

Dán phim cách nhiệt cho Ô tô

Vài lưu ý nhỏ khi chọn phim cách nhiệt Mỹ

– Có rất nhiều loại Film cách nhiệt Mỹ như 3M, Lumar, Vkool trên thị trường là giả, nhái thương hiệu, điều kiện thương mại khắt khe, rất khó để mua những m2 các loại film cách nhiệt này chính hãng trôi nổi ngoài thị trường
– Các loại Film cách nhiệt của Mỹ tại VN chủ yếu triển khai trên Ô tô. Về công nghệ, phim cho ô tô và Nhà kính có sự khác biệt đặc thù, có nhiều loại không dùng chung.
Film dán kính cách nhiệt Mỹ không có tối đa hóa tác dụng cách nhiệt trên nhà kính

– Về hiệu quả và thông số kỹ thuật, công nghệ, bảo hành, dây chuyền sản xuất…. so sánh với các loại phim khác của Hàn Quốc, Israel thì theo sự khác biệt là không rõ ràng. Hãy cân nhắc

Phim dán kính cách nhiệt Trung quốc bị lỗi

Nhiều hiện tượng bong tróc đã xảy ra trên phim dán kính cách nhiệt kém chất lượng

PHẦN KẾT THÚC

Đây là một bài viết chia sẻ, nhằm mục đích chia sẻ kiến thức. Giúp quý vị có những nhận định đúng đắn hơn về giá phim cách nhiệt.  Film cách nhiệt trên thị trường có nhiều loại. Mỗi loại phim sử dụng cho nhiều mục đích với nhiều mức giá khác nhau. Và quan trọng nhất là bạn phải tìm loại phù hợp, đáp ứng đủ yêu cầu để phát huy tối đa hiệu quả.

Lựa chọn loại phim dán kính cách nhiệt phù hợp sẽ khiến cho bạn tối ưu hóa được khoản đầu tư, tiết kiệm được thêm nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Nếu Quý vị có thêm câu hỏi, xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn từ chuyên gia của chúng tôi. Chúng là nhà nhập khẩu và phân phối film cách nhiệt hàng đầu tại Việt nam

CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN
Chuyên thi công Phim cách nhiệt chống nắng nóng nhà kính Hàn Quốc, Malaysia tại Hà Nội
Hotline: 0936683866 – 0917010123
Facebook: https://www.facebook.com/thegioiphimcachnhiet
Uy tín – Thương hiệu – Giá tốt nhất thị trường

Đại lý, Công trình lớn xin gọi để có giá tốt.

Tìm hiểu thêm:

https://phimnhakinh.com.vn/phim-cach-nhiet-nha-kinh-han-quoc.htmlLưu