Quy trình Khảo sát Thi công dán phim nhà kính

Chúng tôi rất vui mừng khi bạn đã liên hệ với chúng tôi. Hãy dành một vài phút để tìm hiểu quy trình khảo sát và thi công phim cách nhiệt cho công trình của bạn. Chúng tôi có các bộ phận chuyên trách với nhiều kinh nghiệm trong từng công trình cụ thể, nhằm đưa lại cho bạn giải pháp hiệu quả cao nhất, ít tốn thời gian nhất. 

Phim cách nhiệt cho chung cư

KHẢO SÁT VÀ THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH

Toàn bộ quy trình này chúng tôi gọi là Quy trình bảy bước. Bạn không phải làm gì nữa cả, chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số 0917010123 – 0936683866, mọi việc còn lại là của chúng tôi cho đến khi công trình hoàn thành và bạn hãy tận hưởng thành quả đó.

  1. Tiếp nhận thông tin: Chúng tôi tìm hiểu nhu cầu và công trình của bạn qua các phương tiện như: LH qua điện thoại, Zalo, Email hoặc bất kỳ một cách nào khác
  2. Khảo sát mặt bằng, đo đạc kích thước kính: Sau khi tìm hiểu nhu cầu, chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát mặt bằng và mang theo mẫu, thiết bị đo test để giới thiệu và tư vấn cho bạn.
  3. Lên khối lượng công việc và phương án thi công: Sau khi khảo sát và chốt mẫu. Chúng tôi sẽ lên Bảng khối lượng dự tính, phương án thi công và báo giá cụ thể theo đúng công trình của bạn.
  4. Ký kết hợp đồng và chốt thời điểm thi công: Sau khi khảo sát, đo đạc, lên khối lượng và phương án. Chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng và sắp xếp lịch để chốt với bạn thời điểm thi công và thời điểm kết thúc công trình.
  5. Tiến hành thi công: Sau khi ký hợp đồng, bộ phận thi công sẽ tiến hành công việc như thời gian đã thỏa thuận
  6. Nghiệm thu, bàn giao và trả lại mặt bằng: Sau khi thi công sẽ tiến hành nghiệm thu, bàn giao công trình và trả lại mặt bằng.
  7. Tất toán và tiếp nhận hồ sơ bảo hành: Bộ phận hành chính tiếp nhận giấy tờ chứng từ thanh toán và bàn giao bảo hành.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Bộ phận bán hàng và CSKH sau bán hàng tiếp tục đồng hành với bạn trong khoảng thời gian bảo hành sản phẩm

  1. Tiếp nhận phản hồi:
  2. Kiểm tra, duy tu, bảo dưỡng (nếu có):

Quy trình được thực hiện nhanh chóng, nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Thi công nhanh chóng, gọn gàng và đặc biệt sạch sẽ không gây xáo trộn nội thất. Đội ngũ nhân viên chất lượng cao, lành nghề, nhiệt tình. Ứng xử có văn hóa

Chúng tôi cung cấp giải pháp dán kính chống nắng cửa sổ, chống nóng cách nhiệt, mẫu phim và tư vấn tại nhà MIỄN PHÍ– Điện thoại: 0917 0101 23  – Email: maichi1804@gmail.com

Chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt cho vách kính:
CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN
Nhập khẩu – Phân phối – Thi công Phim cách nhiệt cho nhà kính. Tư vấn, cung cấp mẫu tại nhà. Thi công mọi công trình.
Hotline: 09366838660917010123
Uy tín – Thương hiệu – Giá tốt nhất thị trường. Đại lý, Công trình lớn xin gọi để có giá tốt.

Xem thêm: Giá phim cách nhiệt Dán kính phản quang | Phim an toàn kính

DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG