Phim khách nhiệt cho khách sạn – Hotel Window Film – Dán kính chống nắng nóng khách sạn

Dán phim cách nhiệt không chỉ có tác dụng mạnh mẽ với các tòa nhà văn phòng. Mà phim cách nhiệt dán kính chống nắng khách sạn cũng mang đến cho bạn nhiều lợi ích, nổi bật trong số đó là khả năng tiết kiệm điện sử dụng cho các thiết bị làm mát. Giảm thất thoát nhiệt và đem đến cảm giá thư thái cho khách hàng lưu trú.

PHIM CÁCH NHIỆT CHO KHÁCH SẠN – DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG NÓNG KHÁCH SẠN

Nhiều tòa nhà khách sạn trên thế giới đã từng nghiên cứu và bàng hoàng khi nhận ra rằng: Chi phí hàng năm để sử dụng cho hệ thống làm mát hoặc sưởi ấm trong khách sạn, chiếm đến hơn 1/2 tổng chi phí về năng lượng cho toàn bộ hệ thống.

Phim cách nhiệt cho khách sạn

Trong đó đến khoảng 60% chi phí bị tiêu tốn cho các thiết bị HV/AC để xử lý nhiệt đã bị thất thoát qua cửa kính. Họ đã nỗ lực tìm kiếm phương án để tiết kiệm chi phí và tìm kiểm một giải pháp thật đơn giản, thiết thực và phải mang lại hiệu quả tức thời. Chúng tôi đã giới thiệu các khách sạn hãy sử dụng sản phẩm phim cách nhiệt cho khách sạn chuyên dùng của chúng tôi.

Cấu tạo Phim cách nhiệt khách sạn

Phim cách nhiệt cho khách sạn được cấu tạo từ các lớp màng Polyeste. Cùng công nghệ phủ các lớp hợp chất ngăn cản nhiệt tiên tiến trực tiếp trên từng lớp. Phim cách nhiệt được sử dụng để phủ lên bề mặt vách kính, cửa sổ khách sạn. Tạo nên một lớp màng ngăn nhiệt, chống nắng nóng mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời mà không làm giảm đi độ trong suốt của tấm kính. Phim cách nhiệt khách sạn ngoài khả năng chống nắng nóng, ngăn tia UV nó còn mang đến thêm sự sang trọng sẵn cho khách sạn của bạn.

Không giống như các loại rèm cửa, phim cách nhiệt khách sạn có lớp keo dán trong suốt chịu nhiệt, dùng dán trực tiếp lên bề mặt tấm kính tạo nên một thực thể đồng nhất. Không chiếm nhiều không gian như rèm cửa. 

Phim cách nhiệt cửa sổ cho tầm nhìn ra ngoài rõ ràng hơn

Phim dán kính chống nắng khách sạn giúp tấm kính có  thêm khả năng phản xạ và hấp thu sức nóng có trong ánh mặt trời. Lớp màng ngăn nhiệt và loại bỏ tia UV, không cho sức nóng đi vào phía bên trong tấm kính. Lớp phim cách nhiệt còn làm chậm quá trình trao đổi nhiệt từ bên trong và ngoài môi trường. Giúp nhiệt độ phía bên trong được ổn định lâu hơn mà không hề ảnh hưởng quá nhiều tới ánh sáng tự nhiên vào trong phòng.

Ngăn nhiệt hiệu quả, Tiết kiệm chi phí, hiệu quả dài lâu.

Phim dán kính cách nhiệt khách sạn giúp phản xạ và hấp thu sức nóng hiệu quả. Tấm phim tạo nên lớp phủ phát xạ thấp dày có thể giúp bạn duy trì nhiệt độ ổn định căn trong phòng mà không cần chạy hệ thống điều hòa làm mát liên tục. Hệ thống HV/AC của chính khách sạn sẽ làm việc hiệu quả hơn, tiết kiệm năng lượng hàng tháng và giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng hàng năm.

Film cách nhiệt cho khách sạn luôn luôn hoạt động như một hàng rào bảo vệ ngăn thất thoát nhiệt. Nó có tác dụng liên tục cho dù mùa hè hay mùa đông để giảm thiểu sự trao đổi nhiệt qua kính cửa sổ. Ngăn nắng nóng, giảm nhiệt độ ánh nắng trực tiếp đến 6 độ C và giữ ổn định nhiệt độ bên trong sẽ giúp bạn tiết kiệm được 40% lượng điện sử dụng cho điều hòa làm mát hoặc sưởi ấm. Đó là một khoản tiền đáng kể góp phần tiết giảm chi phí hoạt động hàng năm cho khách sạn.

Phim cách nhiệt cho khách sạn, nhà hàng

Hơn nữa, nhiệt độ giữ được sự ổn định trong thời gian dài hơn. Như vậy các thiết bị làm mát hay sưởi ấm của bạn sẽ không phải làm việc với cường độ quá cao liên tục. Điều này giảm đáng kể những hao tổn tuổi thọ không đáng có. Tuổi thọ thiết bị được kéo dài, chi phí bảo dưỡng, bảo trì và thay thế phụ tùng hàng năm cũng được tiết giảm.

Dán kính chống nắng khách sạn – Loại bỏ 99.9% tia UV

Tia UV (tia cực tím) có trong ánh nắng mặt trời và chiếm 5% tổng năng lượng mặt trời. Tia UV là tác nhân gây hại đến làn da, gây hại cho mắt, làm đen sạm da và cháy rát da. Tia UV cũng chính là nguyên nhân gây ra tình trạng phai màu, bay màu vải và phai màu tác phẩm hội họa. Hơn nữa nó còn làm giảm tuổi thọ của các chất liệu da, gỗ khiến cho nội thất khách sạn của bạn bị xuống cấp nhanh chóng.

Điều này có thể làm khách hàng của bạn không hài lòng và khách sạn không được đánh giá cao. Phim dán kính cửa sổ khách sạn ngăn chặn 99,9% tia cực tím (UV – tử ngoại). Tức là bạn đã loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây hại cho nội thất và sức khỏe cho khách hàng của bạn. Sử dụng bền lâu hơn thiết bị nội thất bạn đã bỏ tiền đầu tư.

Phim cách nhiệt khách sạn kéo dài độ bền nội thất

Phim cách nhiệt khách sạn ngăn UV kéo dài độ bền nội thất

Với một vách kính, tấm kính đã được dán phim cách nhiệt. Khách hàng của bạn không còn phải lo lắng khi mở rèm cửa để thưởng thức một ly trà dưới ánh sáng buổi sáng. Tăng trải nghiệm thư thái tại địa điểm giúp khách hàng đánh giá cao khách sạn của bạn.

Ngăn chặn sức nóng, giảm nhiệt độ ánh nắng hiệu quả.

Phim dán kính cách nhiệt  phối hợp nhiều phương pháp để có thể tạo nên hiệu quả của tấm film cách nhiệt. Tuy nhiên đa phần công nghệ sử dụng trên nó đều được điều chỉnh để có thể phản xạ lại hoặc hấp thu tối đa tia Hồng ngoại (IR), quang phổ cận hồng ngoại gây nên sức nóng trong ánh nắng.

Phim cách nhiệt Anygard XP70 PRO

Phim cách nhiệt Anygard XP70 PRO

Các loại phim dán kính chống nắng khách sạn ngày nay có khả năng ngăn cản tia hồng ngoại đến hơn 95%. Nó còn loại bỏ gần như hoàn toàn tia UV mà vẫn giữ cho tấm kính luôn trong suốt và ánh sáng tự nhiên. Phim cách nhiệt khách sạn cao cấp được trang bị thêm lớp phát xạ thấp ngăn nhiệt tỏa ra từ kính đi vào bên trong liên tục.

Khi ánh nắng chiếu trực tiếp vào vách kính có dán phim chống nắng khách sạn. Một phần (khoảng 25%) sức nóng sẽ bị tấm phim phản xạ ngược trở lại môi trường. Phần lớn sức nóng còn lại sẽ bị tấm phim hấp thu trực tiếp lên kính. Phần nhiệt bị hấp thu này sẽ bị lớp phát xạ ngăn lại không cho thẩm thấu tiếp vào bên trong. Tổng hợp quá trình này có thể làm phim cách nhiệt khách sạn ngăn cản đến hơn 80% nhiệt lượng trong ánh nắng. Nhiệt độ trực tiếp có thể giảm xuống đến 6 độ C từ ánh nắng trực tiếp vào phòng.

Chi phí phim dán kính chống nắng khách sạn? 

Dán kính chống nắng khách sạn loại tiêu chuẩn có mức giá phổ biến từ 200.000 đ/m2. Các loại cao cấp hơn có giá từ 300.000 đ /m2 để hoàn thiện khả năng chống nắng nóng. Có rất nhiều loại phim cách nhiệt với mức giá khác nhau, rất dễ dàng để bạn có thể  lựa chọn loại phim dán kính chống nắng khách sạn phù hợp nhất. Chi phí để dán phim cho khách sạn cũng sẽ được tối ưu đáng kể khi bạn có số lượng kính lớn.

Như bạn đã biết, phim cách nhiệt làm chậm quá trình trao đổi nhiệt qua kính, ngăn nhiệt, tiết kiệm điện. Nó làm giảm đáng kể chi phí sử dụng điều hòa để làm mát hoặc sưởi ấm. Với vài phép tính đơn giản, bạn sẽ sớm nhận ra chẳng bao lâu sau lượng chi phí bạn đã tiết kiệm được sẽ nhanh chóng ngang bằng với chi phí bạn đã đầu tư dán kính chống nắng khách sạn.

Phim cách nhiệt chống nắng nóng

Các khách hàng của chúng tôi đã xác nhận rằng trong khoảng vài năm thôi, khoản đầu tư của bạn đã được hoàn lại một cách hoàn chỉnh và bắt đầu mang lại lợi tức. Bên cạnh khả năng chống nắng nóng và loại bỏ UV. Phim cách nhiệt cho khách sạn còn mang lại cho bạn nhiều giá trị khác nữa, đó là trải nghiệm khách hàng, giảm chi phí chiếu sáng, giảm chi phí cho rèm cửa, ngăn chặn vỡ kính…vv…

Dán kính cách nhiệt khách sạn – Giảm chi phí sử dụng rèm cửa

Bạn đã đầu tư rất nhiều tiền để sử dụng rèm cửa chống nắng đắt đỏ và chiếm không gian. Mành và rèm cửa được thiết kế chỉ để cản ánh nắng trực tiếp nhưng sức nóng vẫn đi vào qua kính, mặc dù có sự ngăn cản đáng kể về cảm quan, nhưng điều hòa vẫn phải tốn năng lượng để làm nguội nó. Mành và rèm cửa cũng là nơi phát sinh rất nhiều bụi bẩn, vi khuẩn và tốn chi phí để làm sạch, vệ sinh nó hàng năm.

Thay vì bạn đầu tư cho một tấm rèm cửa chống nắng đắt tiền với lớp vải dày dặn. Thì giờ đây bạn đã có thêm giải pháp là sử dụng 1 tấm rèm mỏng, đẹp chỉ để ngăn chặn ánh sáng khi khách hàng của bạn đang ngủ. Việc chống chọi với ánh nắng mặt trời hãy để cho phim cách nhiệt đảm nhiệm. Tổng chi phí để dán phim cách nhiệt và sử dụng rèm ngăn sáng còn thấp hơn cả cho rèm chống nóng, nó còn chiếm quá nhiều không gian.Trai nghiem dan phim cách nhiệt khách sạn

Khách hàng của bạn thường muốn quan sát bên ngoài nhưng thời tiết nóng bức và tia UV gây trở ngại cho họ. Sử dụng phim cách nhiệt giúp cho khách hàng của bạn thoải mái kéo rèm để nhìn ra không gian tuyệt đẹp bên ngoài mà không phải lo lắng thêm điều gì.

Phim dán kính cách nhiệt khách sạn ngăn cản nhiệt lượng bị thất thoát qua cửa sổ một cách chủ động. Bạn cũng không phải quá lo lắng vì nhiệt thất thoát lúc khách hàng không muốn sử dụng rèm hoặc mở rèm để lấy sáng.

Dán phim chống nắng khách sạn thẩm mỹ cao.

Nếu đã đến lúc bạn cần phải thay đổi hay làm mới diện mạo bên ngoài của khách sạn. Tại sao bạn lại không thể sử dụng một tiện ích cộng thêm của phim cách nhiệt cho khách sạn? phim dán kính cách nhiệt có khá nhiều màu sắc và nhiều lựa chọn. Sử dụng loại màu phim phù hợp để thay đổi hoàn toàn diện mạo bên ngoài, tạo nên một diện mạo mới đồng nhất mà không phải mất quá nhiều chi phí.

Phim cách nhiệt khách sạn

Ngoài ra, phim cách nhiệt dán kính còn tạo nên 1 lớp màng mỏng, ngăn chặn những tác động vật lý gây xước kính. Gia cường, nâng cao sức chống chịu va đập cho kính. Tấm film hoàn toàn có thể giữ lại tấm kính vỡ (nếu có) để hoàn toàn ngăn chặn rủi ro sát thương khi kính vỡ. 

Phim cách nhiệt bảo vệ kính cửa giúp cho kính của bạn luôn như mới. Nó còn rất dễ để thay thế hoặc bóc bỏ sau quá trình dài sử dụng. Bóc bỏ hoặc thay thế phim cách nhiệt khách sạn diễn ra khá nhanh và không tốn kém nhiều chi phí.

Nâng cao trải nghiệm cho khách hàng của bạn

Cải thiện cảm nhận, nâng cao trải nghiệm về dịch vụ và luôn giữ sự thoải mái cho khách hàng có lẽ luôn là tiêu chí cáo nhất của bất cứ khách sạn nào.Thật khó chịu khi phải thức dậy quá sớm trong kỳ nghỉ vì bị ánh nắng gắt gỏng vùng nhiệt đới chiếu vào lúc sáng sớm.

Dán phim cách nhiệt khách sạn giúp căn phòng được làm mát nhanh hơn. Điều hòa nhiệt độ sẽ không phải đối mặt với quá trình thất thoát nhiệt qua kính và làm mát hiệu quả hơn. Nhiệt độ phòng luôn được giữ mát ổn định. Khách hàng của bạn cũng sẽ có cảm giác thoải mái khi không phải liên tục điều chỉnh nhiệt độ điều hòa hay bật quạt quá nhiều lần.

Film cách nhiệt cho khách sạn ngăn chặn đến hơn 99,9% tia UV tác nhân gây cháy sạm da, bỏng rát và ảnh hưởng đến thị lực. Thật tuyệt khi mỗi sáng sớm khi ngủ dậy, bạn có thể mở rèm để nhìn ra quang cảnh bên ngoài mà không sợ nắng, phải không? 

 Phim cách nhiệt có quá nhiều lựa chọn để tối đa tác dụng như bạn mong muốn, với các phiên bản film cách nhiệt đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau như: Khách hàng cần sự riêng tư phía bên trong, khách hàng than phiền ánh sáng quá nhiều …vv…vv…

Khách sạn của bạn cũng luôn được đánh giá cao vì sự thân thiện với môi trường. Tiết kiệm năng lượng giảm hiệu ứng nhà kính, bảo vệ sức khỏe khách hàng. Tất cả những điều trên bạn đạt được một cách dễ dàng ngay khi sử dụng phim cách nhiệt.

Nhà cung cấp phim cách nhiệt khách sạn Uy tín.

Có thể bạn đã tìm hiểu hoặc tiếp cận nhiều đơn vị dán phim chống nắng khách sạn và tìm hiểu về nó. Nhưng cũng giống như bất cứ loại sản phẩm nào, lựa chọn sản phẩm tối ưu và nhà cung cấp sản phẩm uy tín sẽ đảm bảo tối đa hiệu quả đầu tư cho bạn.

Chúng tôi là nhà nhập khẩu và tư vấn giải pháp tối ưu hàng đầu Việt Nam. Với hàng ngàn cuộn phim cùng hệ thống chuyên gia tư vấn được đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn sẵn sàng có thể cung cấp giải pháp tốt nhất cho bất kỳ thách thức nào.

Hotel-Cappuccino-Seoul-Hotel-Travelshopa-COVER
Là đại diện nhãn hiệu Anygard Hàn Quốc tại Việt Nam. Chúng tôi có rất nhiều giải pháp và rất linh động để hiệu quả sử dụng cho bạn trở nên cao nhất. Ví dụ chúng tôi sẽ lắp đặt một mẫu phim cách nhiệt có chi phí rẻ hơn cho mặt hướng ra phía Đông đón nắng buổi sáng và các mặt không hứng ánh nắng trực tiếp. 

Ở mặt kính phía Tây hoặc mặt kính hứng ánh nắng buổi chiều với cường độ mạnh. Chúng tôi tư vấn sử dụng loại phim cách nhiệt có độ cản nhiệt cao, khả năng điều tiết ánh sáng tốt để luôn đảm bảo ánh sáng tự nhiên và luôn luôn mát mẻ.

Chúng tôi có năng lực thi công các tòa nhà, khách sạn với hàng chục ngàn mét vuông kính. Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp, có sẵn giúp chúng tôi có thể hoàn thành nhanh nhất bất cứ công trình nào trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN

Chuyên nhập khẩu, phân phối và thi công phim cách nhiệt cho nhà kính, Phim cách nhiệt Ô tô. Mọi chi tiết liên hệ:
Hotline: 0917010123
Email: maichi1804@gmail.com

Trụ sở Hà Nội:
LK71 Ngõ 4, Nguyễn Văn Lộc, P. Mỗ Lao, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0243.2042.555
Di động: 0936683866

VP tại TP Hồ Chí Minh:
Số 95 Nguyễn Minh Hoàng, Q. Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 0283.8152.999
Di động: 0947386886

VP tại Đà Nẵng:
Số 114/5 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3556.555
Di động: 0917010123

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU CHÚNG TÔI ĐÃ THI CÔNG