Phim cách nhiệt LLumar, Mỹ

PHIM CÁCH NHIỆT LLUMAR, MỸ

Giới thiệu

Phim cách nhiệt kiến trúc LLumar® được sử dụng để giúp cải thiện hiệu suất của kính trong nhà và các tòa nhà thương mại trên toàn thế giới. Phim dán cửa kính cách nhiệtphim cách nhiệt cho ô tô của LLumar giúp việc lái xe trở nên tuyệt vời nhất trong ngày của bạn. Tất cả các tấm phim LLumar cung cấp đều có tính năng siêu mỏng, công nghệ tiên tiến có thể giúp tăng thêm sự bảo vệ, sự thoải mái và phong cách cho cuộc sống ở nhà, nơi làm việc và trên đường.

Phim cách nhiệt LLumar

Phim cách nhiệt LLumar

Điều gì làm cho Phim cách nhiệt LLumar khác biệt

Là một thương hiệu vừa được tiếp thị và sản xuất bởi Eastman Performance Films, các sản phẩm của LLumar được hình thành, thiết kế và hoàn thiện với sự hiểu biết sâu sắc về công nghệ phim và nhu cầu của thị trường. Kiến thức chuyên môn này cho phép LLumar trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong ngành trên toàn thế giới, mang lại nhiều giá trị cho các đại lý cung cấp sản phẩm của LLumar  và là sản phẩm uy tín cho người tiêu dùng khi tìm kiếm các giải pháp chống nắng nóng cửa kính.

Các sản phẩm LLumar cung cấp

  • Phim cách nhiệt Ô tô LLumar
  • Phim cách nhiệt cho tòa nhà
  • Phim cách nhiệt cửa sổ tiết kiệm năng lượng

Tham khảo: Giá phim cách nhiệt LLumar

Khi bạn biết những gì phim LLumar có thể làm, đừng ngạc nhiên nếu bạn bắt đầu tìm hiểu và biết về những gì phim cách nhiệt có thể mang lại cho tấm kính. Kính không chỉ là thứ để nhìn xuyên qua; đó là một chất liệu có tiềm năng và nhiều lợi ích, nó cần thiết phải hoàn thiện hơn nữa về khả năng chống nắng để trở nên hoàn hảo nhất.

Đây là lý do LLumar tồn tại và tại sao chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để cung cấp những gì tốt nhất cho người tiêu dùng, đại lý và thế giới.

Cách LLumar sản xuất phim cách nhiệt cửa sổ

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành, Eastman Performance Films, LLC là nhà sản xuất và tiếp thị phim cách nhiệt hàng đầu thế giới. Các sản phẩm LLumar® được sử dụng để cải thiện sự thoải mái và hiệu suất của xe cộ, nhà cửa và các tòa nhà thương mại trên toàn thế giới.

Các thương hiệu của chúng tôi bao gồm phim cách nhiệt cho kiến trúc LLumar®, màu tự động hiệu suất cao FormulaOne ™ của LLumar® và phim trang trí kiến trúc Vista ™ của LLumar.

Phim cách nhiệt LLumar Sản xuất tại Hoa Kỳ

Phim cách nhiệt LLumar tự hào được sản xuất tại Hoa Kỳ, được cấu thành từ các nguyên liệu có nguồn gốc tại nhà máy sản xuất phim cách nhiệt lớn nhất, tích hợp nhất trên thế giới. Những cơ sở vật chất hiện đại này đảm bảo chất lượng tối ưu và cam kết về sự hoạt động ổn định tối ưu trong thời gian dài và đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sự thoải mái, bảo vệ bạn khỏi ánh nắng.

Dán phim cách nhiệt cho đại sứ quán Hàn Quốc

Dán phim cách nhiệt cho đại sứ quán Hàn Quốc

Sản phẩm và trải nghiệm đáng tin cậy

Chúng tôi không chấp nhận bất cứ thứ gì gây ra sự biến đổi màu sắc, màu sắc không trung thực, độ bền tối ưu và độ rõ nét quang học. Chúng tôi cũng tin tưởng vào việc đặt sản phẩm của chúng tôi với các đại lý, những người sẽ thực hiện công bằng trong khi đối xử với bạn và dự án của bạn một cách tôn trọng.

Bạn có thể tin tưởng chúng tôi và mạng lưới đại lý toàn cầu của chúng tôi cung cấp những sản phẩm và trải nghiệm phim đặc biệt, từ khâu chọn phim ban đầu đến bước cuối cùng trong quá trình lắp đặt – và trong nhiều năm sau đó. Với thực tế hiện nay, các vấn đề bức xúc của xã hội như Năng Lượng  – Nước – Môi trường.

Sản phẩm phim chống nóng cách nhiệt cho Oto và Nhà Kính phần nào hỗ trợ cho việc tiết kiệm năng lượng. Vì ứng dụng thiết thực của sản phẩm, chúng tôi đưa ra định hướng và tiêu chí hoạt động như sau:

– Giới thiệu và quảng bá tính năng ưu việt của Phim dán kính chống nóng – Cách nhiệt tới hai lĩnh vực là Oto và Xây dựng – Đặc biệt là các tòa cao ốc có mặt ngoài sử dụng nhiều kính.

– Chứng minh bằng thực tế rằng: Phương án sử dụng Phim chống cách nhiệt chống nắng nóng là Giải pháp chống nóng tối ưu – “ Tiết kiệm năng lượng cho Người sử dụng – Góp phần Tiết kiệm năng lượng Quốc Gia

– Chứng minh bằng thực tế rằng: Sử dụng Phim chống nóng – Cách nhiệt là “ Đầu tư hợp lý – Hiệu quả dài lâu

phim-cach-nhiet-llumar
Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phim chống nóng cách nhiệt tốt nhất với Giá thành hợp lý nhất và Phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Liên tục cải tiến để có dịch vụ cung cấp và lắp đặt tốt nhất – Trở thành đơn vị có Dịch vụ trước bán hàng – Trong bán hàng – Sau bán hàng  hoàn hảo nhất.

LIÊN HỆ

Bạn luôn luôn có thể liên hệ với chúng tôi dễ dàng khi có nhu cầu. Chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng hỗ trợ bạn

Hà Nội: LK số 71 ngõ 4 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, TP Hà Nội

TP HCM: Số 95 Nguyễn Minh Hoàng, F12, Q. Tân Bình, TP HCM

Đà Nẵng: Số 114/5 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, TP Đà nẵng

Điện thoại: 0243.2042.555

Hotline: 0936683866