Lợi ích khi dán phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt cửa kính (Window Film) đã được sử dụng rộng rãi từ lâu trên thế giới, được xem giải pháp chống nắng nóng cực kỳ hiệu quả cho cửa kính. Phim cách nhiệt cho nhà kính tại Việt Nam cũng đã trở nên khá phổ biến với lợi ích to lớn đã được chứng minh bằng thực tiễn qua quá trình sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu: 

LỢI ÍCH PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH

Ngăn cản hơn 90% sức nóng từ ánh nắng mặt trời

Khi ánh nắng chiếu qua cửa kính có dán phim cách nhiệt, một phần sức nóng sẽ được phim cách nhiệt hấp thu lại và đẩy ra ngoài qua lớp cách nhiệt. Một phần nữa sức nóng sẽ được phản xạ trở lại môi trường.

Phim cách nhiệt ngăn chặn và hấp thu tia hồng ngoại IR – là tác nhân mang sự nắng nóng trong ánh nắng. Nó tạo nên một lớp vật chất có tác dụng làm chậm quá trình trao đổi nhiệt trong nhà và môi trường bên ngoài. Giữ nhiệt độ bên trong ổn định lâu dài hơn, thời gian làm mát hay sưởi ấm được rút ngắn. Nâng cao hiệu suất và độ bền khi sử dụng điều hòa làm mát.

Dán phim cách nhiệt cho chung cư

Dán phim cách nhiệt chống nắng cho chung cư

Phim cách nhiệt nhà kính có thể ngăn cản và hấp thu trực tiếp sức nóng đi xuyên qua kính, giảm nhiệt độ ánh nắng từ 5 – 10 độ C sức nóng trực tiếp. Hãy cùng xem thêm bài viết: Phim cách nhiệt chống nắng nóng như thế nào? để hiểu rõ về khả năng ngăn cản nhiệt của tấm phim cách nhiệt.

Loại bỏ 99,9% tia UV qua kính.

 Tia cực tím, tia tử ngoại ( hay chung là UV) là những tia xạ có hại của ánh nắng mặt trời. Tia UV chiếm 5% toàn bộ năng lượng ánh sáng mặt trời có bước sóng từ 0 – 400nm gây ra nhiều phiền toái và tác hại cho da, mắt và các thiết bị nội thất

Phim cách nhiệt Anygard IR 3090 (3095)

Phim cách nhiệt Anygard IR 3090 (3095) ngăn hơn 99% tia UV

Tác hại cụ thể với con người như: Làm sạm ra, cháy da, nóng rát, gây tàn nhang, nám, lão hóa…vv…vv. Đối với vật liệu nội thất tia UV làm biến đổi tính năng vật liệu, bay màu, cong vênh nứt nẻ cho nội thất nhà. Phim cách nhiệt nhà kính loại bỏ đến hơn 99,9% tia UV có trong ánh nắng mặt trời. Giúp ngăn chặn hầu hết các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe và gia tăng tuổi thọ, độ bền cho các thiết bị nội thất.

Tiết kiệm năng lượng

Vào mùa hè, việc sử dụng điều hòa để làm mát căn nhà bị nắng chiếu liên tục qua cửa kính gây tiêu hao nhiều năng lượng. Các nghiên cứu của Bộ năng lượng Mỹ cho thấy khoảng 60% lượng năng lượng được sử dụng trong ngôi nhà là cho việc làm mát và sưởi ấm. Vào mùa hè hoặc các vùng nắng nóng hay lạnh giá, các loại máy điều hòa phải làm việc với cường độ cao liên tục đề duy trì được nền nhiệt độ ổn định.

Dán phim cách nhiệt nhà kính làm giảm sức nóng của ánh nắng mặt trời qua kính từ 6 – 10 độ C. Mặt khác, lớp film cách nhiệt ngăn chặn và làm chậm quá trình trao đổi nhiệt với môi trường. Điều này hết sức có ý nghĩa trong việc Tiết kiệm năng lượng sử dụng để làm mát hoặc sưởi ấm. Phim cách nhiệt nhà kính có thể tiết kiệm cho bạn từ 30% – 40% lượng điện sử dụng cho điều hòa làm mát.

Phim cách nhiệt cho văn phòng

Phim cách nhiệt tiết kiệm điện cho văn phòng

Hơn nữa, phim cách nhiệt phần nào đó đã thay thế các tấm rèm che ánh sáng. Trong những ngày nắng nóng, bạn vẫn có thể mở rèm để đón ánh sáng tự nhiên. Trong khi bình thường nếu không dán phim cách nhiệt, bạn phải kéo rèm và sử dụng điện để tạo các nguồn ánh sáng nhân tạo.

Việc giảm sức nóng một cách mạnh mẽ trong ngôi nhà đã làm giảm sử dụng năng lượng đáng kể. Góp phần làm giảm hiệu ứng nhà kính và đóng góp bảo vệ môi trường. Ở một số nước tại Châu Âu và Mỹ các hạng mục xây dựng sử dụng phim cách nhiệt là một tiêu chí quan trọng để được cấp giấy phép sử dụng năng lượng.

Giảm chi phí sử dụng điều hòa làm mát.

Phim cách nhiệt tiết kiệm cho bạn đến hơn 40% lượng điện năng sử dụng trong căn nhà cho việc làm mát, sưởi ấm hay thắp sáng. Điều này đã giảm cho bạn chừng đó chi phí sử dụng điện. Hóa đơn điện năng được tiết giảm đáng kể hơn (30%).

Các thiết bị làm mát hoặc sưởi ấm trong nhà bạn cũng không phải đối mặt với tình trạng hoạt động với cường độ cao thường xuyên. Tối ưu hiệu quả làm việc của điều hòa cũng giúp tuổi thọ của nó tăng lên đáng kể. Hơn nữa, vì không hoạt động quá công suất liên tục nên chi phí để bảo trì bảo dưỡng hàng năm được giảm đi đáng kể.

Chỉ cần một phép tính đơn giản bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng, sau chưa đến một năm sử dụng phim cách nhiệt. Lượng tiền bạn tiết kiệm được nhờ giảm chi phí sử dụng điều hòa sẽ nhanh chóng ngang bằng với khoản tiền bạn đã đầu tư để dán phim cách nhiệt. Đây thực sự là 1 khoản đầu tư thông minh và mang lại cho bạn không chỉ tác dụng chống nắng, ngăn UV mà nó còn mang lại lợi tức cho bạn vào năm thứ 2 sử dụng.

Phim cách nhiệt ngăn chặn sức nóng vào bên trong

Bài viết tham khảo: Phim cách nhiệt chống nắng nóng, tiết kiệm điện làm mát

Tăng tính riêng tư bên trong, giảm chói sáng và nâng cao thẩm mỹ

Sau khi thi công phim cách nhiệt cho nhà kính, vách kính của bạn sẽ trở nên riêng tư nhìn từ bên ngoài. Nó ngăn chặn người ngoài có thể nhìn vào bên trong gây phiền toái cho sinh hoạt. Ở phía ngược lại, bạn vẫn có thể nhìn ngắm ra ngoài một cách bình thường không có trở ngại nào.

Với những ngôi nhà sử dụng nhiều vách kính. Ánh nắng chói chang gây khá nhiều bất tiện trong sinh hoạt và cuộc sống. Với văn phòng, độ chói sáng của cửa sổ phản chiếu lên máy vi tính, chói sáng có hại cho mắt và giảm hiệu suất làm việc. Dán phim cách nhiệt cửa sổ điều chỉnh cường độ sáng, trả lại cho căn phòng ánh sáng dịu tự nhiên không gây chói sáng phản chiếu.

Phim cách nhiệt cho nhà Kính

Phim cách nhiệt nhà kính cũng mang lại cho tòa nhà của bạn một vẻ bên ngoài đồng nhất và thẩm mỹ. Khác hoàn toàn với rèm cửa hay các loại mành che, film cách nhiệt điều chỉnh ánh sáng 1 cách phù hợp, đảm bảo cách nhiệt, chặn UV, chống nắng chói mà vẫn giữ độ trong suốt nhìn ra ngoài của tấm kính. Nhưng phía bên ngoài phim cách nhiệt có thể có nhiều màu và hiệu ứng sẽ cho văn phòng hay nhà của bạn một diện mạo tươi mới hơn, đồng nhất và thẩm mỹ hơn. 

An toàn chống vỡ, chống chịu va đập kính

Phim cách nhiệt tạo một tấm màng trên kính có thể chống chịu va đập và giữ lại các mảnh vỡ. Bảo vệ tối ưu nguy hiểm rùi ro do kính vỡ, ngăn không cho kính vỡ rơi xuống phía dưới. Giữ nguyên tấm kính vỡ trên khung kính trong thời gian chờ thay thế tấm kính mới. 

Dán phim cách nhiệt vách kính là thêm 1 lớp bảo vệ kính, để ngăn chặn sự va đập và chống xước. Giữ cho tấm kính của bạn luôn luôn như mới. Bạn rất dễ để thay thế nó sau khoảng 10 năm sử dụng bằng cách bóc ra và dán lớp mới thay thế.

Thi công nhanh, đơn giản gọn gàng

Việc thi công dán kính diễn ra khá nhanh và đơn giản. Bạn không phải dọn dẹp hay xáo trộn công việc. Thợ thi công phim cách nhiệt sẽ dọn dẹp sạch sẽ cho bạn sau khi rời đi.

Phim cách nhiệt dán kính chống nắng văn phòng

Thi công phim cách nhiệt cho cửa sổ

Thi công phim cách nhiệt nhà kính không hề sử dụng hoá chất làm sạch, không gây ra các loại mùi khó chịu và không độc hại. Bạn không cần phải di chuyển, xáo trộn ảnh hưởng đến nội thất cũng nhu sinh hoạt.
– Thi công nhanh chóng dễ dàng chỉ với đồ nghề chuyên dụng. Căn nhà của bạn với khoảng 10m2 phim cách nhiệt chỉ mất khoảng 2h đồng hồ cho tất cả các công việc.

Đơn vị cung cấp phim cách nhiệt nhà kính uy tín

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về bảng giá và các loại Film cách nhiệt dán kính, xin tham khảo: Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính | Phim cách nhiệt cho Ô tô | Phim an toàn bảo vệ kính

Mọi chi tiết xin liên hệ 24/24:
CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN
Nhập khẩu và thi công phim cách nhiệt nhà kính Anygard tại Việt Nam
Hotline:09366838660917010123
Uy tín – Thương hiệu – Giá tốt nhất thị trường
Đại lý, Công trình lớn xin gọi để có giá tốt.

PHIM CÁCH NHIỆT BÁN CHẠY

BÀI VIẾT BẠN QUAN TÂM

THÔNG TIN - TƯ VẤN
Tác hại của tia UV lên da người và cách khắc phục phơi nhiễm UV
Read more
Tất cả bài viết, THÔNG TIN - TƯ VẤN
DIY - Cách dán tấm phim cách nhiệt, decal lên cửa kính
Read more
THÔNG TIN - TƯ VẤN, ULTRAVIOLET (UV)
Tác hại của tia UV lên da người
Read more
THÔNG TIN - TƯ VẤN
Hướng dẫn dán phim cách nhiệt lên kính
Read more
THÔNG SỐ - BẢNG GIÁ, THÔNG TIN - TƯ VẤN
Phim cách nhiệt nhà kính Hàn Quốc
Read more
Tất cả bài viết, THÔNG TIN - TƯ VẤN
5 Câu hỏi cần lưu ý trước khi dán phim cách nhiệt cho ô tô
Read more
Tất cả bài viết, THÔNG TIN - TƯ VẤN
Cách chọn loại phim cách nhiệt nhà kính phù hợp
Read more
THÔNG TIN - TƯ VẤN
Phim cách nhiệt nhà kính Solarzone, cao cấp từ Israel
Read more