Tác dụng vượt trội của Phim cách nhiệt TotalGard UV400

Phim cách nhiệt TotalGard UV400 – Bên cạnh những lợi ích không thể phủ nhận của một ngồi nhà sử dụng cửa kính cao cấp và hiện đại. Thì việc giải phiền toái tức ánh nắng khi sử dụng cửa kính chắc hẳn cũng đã có lúc làm bạn thấy khó khăn. Quá nóng vào mùa hè, lạnh giá vào mùa đông. Và đôi khi, ánh sáng được cung cấp quá nhiều cũng gây nên những khó chịu không đáng có.

 VƯỢT TRỘI CÙNG PHIM CÁCH NHIỆT TOTALGARD UV400

Phim cách nhiệt Totalgard được cung cấp để khắc phục hầu hết những phiền toái đó. Các loại film cách nhiệt Totalgard UV400 mang lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời về chống nắng nóng cửa kính và ngăn cản 100% tia UV. Công nghệ mới UV400 Nano Ceramic cho phép bạn có nhiều lựa chọn hơn và khắc phục những hạn chế của dòng phim công nghệ cũ. 

Phim cách nhiệt TotalGard UV400 được sản xuất tại Malaysia. Phân phối chính hãng bởi QCM Cát Thiên. Với nhiều thế mạnh vượt trội so với các loại phim cách nhiệt khác trên thị trường. Đặc biệt là giá rẻ hơn các nhãn hiệu khác. Totalgard được cung cấp với các dòng phim công nghệ Nano Ceramic cao cấp nhưng với giá rẻ, tiết kiệm chi phí.

Phim cách nhiệt Totalgard FUV 20ZZ - BK Nano Ceramic

Phim cách nhiệt Totalgard FUV 20ZZ – BK Nano Ceramic

Định vị trên thị trường bằng các dòng phim Nano Ceramic hay Sputtered. Cho khả năng ngăn cản tia IRR đến 99% và ngăn khoảng 7 độ C nhiệt độ ánh nắng trực tiếp. Có mức giá phổ biến từ 300.000 đ/m2 – 590.000 đ/m2 cho các mẫu phim cách nhiệt cao cấp nhất.

UV400 nó có nghĩa là gì? Hôm nay tôi sẽ nói cho bạn biết.

Trong ánh nắng mặt trời, tia UV là dải bức xạ có bước sóng từ 0 nm đến tối đa 400nm (nanomet). Bạn không thể tự bảo vệ mình khỏi tia UV trong ánh nắng mặt trời. Đó là nguyên nhân chính gây nhiều sự tổn thương cho làn da và nội thất căn nhà. Tổ chức Y tế thế giới đã khuyến cáo chính UV là nguyên nhân gây ra ung thư da hàng đầu và chứng lão hóa da sớm.

Phim cách nhiệt là một trong những phương án mang lại giá trị cao để chống lại tia UV một cách chủ động. Tuy nhiên, các loại phim cách nhiệt phổ biến trên thị trường chỉ ngăn chặn hiệu quả từ tia UV bước sóng cao nhất đến 380nm. Tức là khoảng 99% lượng tia UV có trong ánh nắng mặt trời.

Phim cách nhiệt TOTALGARD UV400

UV-Radiation

Ngăn chặn 100% tia UV là một công nghệ vượt trội

Phịm cách nhiệt Totalgard được cung cấp tại Việt Nam phần lớn thuộc dòng film UV400. Nó có khả năng loại bỏ hoàn toàn 100% tia UV. UV400 có nghĩa là nó ngăn chặn đến bước sóng 400nm của bức xạ cực tím. Ngăn chặn đến 400nm có nghĩa là ngăn chặn bước sóng cao nhất của tia UV.

Mời bạn xem video về sự khác biệt của phim cách nhiệt thông thường và UV400 Totalgard.

Lợi ích sử dụng phim cách nhiệt Totalgard UV400.

Điều đầu tiên bạn nhận được khi bạn sử dụng phim cách nhiệt Totalgard UV400 đó là cao cấp với mức giá rẻ. Được sản xuất tại Malaysia, được ưu ái với những ưu đãi bởi các hiệp định thương mại trong khối Asean. Nên Totalgard cung cấp chỉ với giá từ 300.000 đ – 500.000 đ/m2 hoàn thiện.

So sánh với các dòng phim cách nhiệt công nghệ tương tự, xuất xứ từ Hàn Quốc hay Mỹ thì Totalgard có giá tốt hơn rất nhiều. Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận nó thay vì trả mức giá quá cao cho các loại phim tương tự khác.

Totalgard UV400 ứng dụng chủ yếu để dán kính cách nhiệt cho chung cư, căn hộ, biệt thự, chống nắng vách kính hướng tây hoặc các công trình dân dụng. Nó cũng có ứng dụng rộng rãi trên xe ô tô với nhiều tác dụng vượt trội.

 • Ngăn chặn hoàn toàn tia UV 
 • Ngăn cản 80% sức nóng trong ánh nắng mặt trời.
 • Giảm hóa đơn sử dụng điện để làm mát hoặc sưởi ấm
 • Cung cấp ánh sáng tự nhiên nhiều hơn, lọc bỏ ánh sáng xanh.
 • Không gây gương lên kính, đảm bảo tầm nhìn ra ngoài vào ban đêm.
 • Giá rẻ, hợp lý cho một sản phẩm đi đầu UV400.

Totalgard UV400 – Dòng phim cách nhiệt khác biệt

 • Trong suốt tuyệt đối: Không ảnh hưởng tầm nhìn với công nghệ Nano Ceramic và chất kết dính không tạo màu giúp tấm phim có được sự trong suốt như ý.
 •  Không phản chiếu ánh sáng: Phim cách nhiệt TotalGard UV400 có lớp phân tán các vật liệu siêu mịn. Thậm chí vật liệu hiếm lên lớp màng PET. Giảm thiểu sự phản xạ ánh sáng gây nên sự loáng gương. Totalgard không có sự hiện diện của màng kim loại. Không có sự hóa gương của tấm kính vào buổi tối.
 • Không bị oxy hóa, độ bền ổn định lâu dài: Phim cách nhiệt TotalGard UV400 sử dụng phủ men gốm ceramic giúp tấm phim không bị ảnh hưởng bởi quá trình Ô xy hóa. Cho tác dụng lâu dài và ổn định.

Hotel-Cappuccino-Seoul-Hotel-Travelshopa-COVER

 • Không phai màu theo thời gian: Công nghệ phủ nano men gốm giúp đóng gói tất cả các lớp phim mà không gây ra sự bay màu. Điều này xảy ra là do có sự bảo vệ của lớp phủ nano. Giúp tấm phim có thể có tuổi thọ kéo dài hàng chục năm. 
 • Không có bong bóng trên keo: Sử dụng keo kết dính cao cấp công nghệ mới. TotalGard UV400 loại bỏ hoàn toàn các nguy cơ tạo bọt khí và kết dính không đều. Công nghệ keo dính hiện đại tại Việt Nam chỉ áp dụng trên các dòng sản phẩm UV400 của TotalGard.
 • Không gián đoạn tín hiệu điện thoại, GPS: Totalgard UV400 không có sự hiện diện của các lớp tráng phủ kim loại. Không có sự phản xạ nên sẽ không có sự gián đoạn các tín hiệu truyền thông, GPS hay các thiết bị không dây. 

CUNG CẤP CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Sau quá trình làm việc với TotalGard Manuafactory – tập đoàn mẹ của sản phẩm Phim cách nhiệt UV400 TotalGard. Thông qua đó nhãn hiệu Totalgard đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 6/2018. Hợp tác được kéo dài đến năm 2022 trước khi có thỏa thuận mới. QCM Cát Thiên được lựa chọn là nhà Đại diện phân phối có ủy quyền chính hãng duy nhất tại Việt Nam.

Mọi nhu cầu xin liên hệ

CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN
Chuyên Phim cách nhiệt chống nắng nóng tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng
Hotline: 0936683866 – 0917010123
Uy tín – Thương hiệu – Giá tốt nhất thị trường
Đại lý, Công trình lớn xin gọi để có giá tốt.

Tìm hiểu thêm: Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính | Phim cách nhiệt cho Ô tô | Phim an toàn bảo vệ kính

SẢN PHẨM TOTALGARD