PHIM CÁCH NHIỆT TOTALGARD UV400

Thông cố và bảng giá Phim TotalGard UV400, sản xuất tại Malaysia. Công nghệ phủ Nano Ceramic hàng đầu thế giới cho phép TotalGard UV400 tích hợp nhiều lớp sàng lọc các bước sóng. Bao gồm tia cực tím (0 – 400nm), tia hông ngoại (700 – 1400nm). Sản phẩm cung cấp với giá rẻ hơn, hiệu quả hơn hẳn các loại film cách nhiệt khác cùng loại trên thị trường.

Phim cách nhiệt TotalGard

TotalGard Nhãn hiệu phim cách nhiệt hàng đầu Malaysia

Sự khác biệt phim cách nhiệt UV400 Totalgard.

Phim cách nhiệt TotalGard cho khả năng cản nhiệt, chống nắng nóng vượt trội. Các mẫu phim được cung cấp đều cho khả năng cản tia hồng ngoại trên 90% với độ truyền sáng tốt hơn.

Các mẫu phim phủ men gốm (Ceramic) đã hạn chế tối đa những nhược điểm trong các dòng phim nhuộm màu hay tráng phủ kim loại. Totalgard không gây hiệu ứng gương, giữ độ trong suốt kính, cho tầm nhìn rõ ràng ra bên ngoài. Công nghệ phủ men gốm cũng mang đến cho phim cách nhiệt TotalGard khả năng chống xước tốt hơn hẳn.

Đặc biệt hơn, Phim chống nắng TotalGard UV400 ngăn chặn 100% tia UV. Ngăn chặn các tia có bước sóng đến 400nm trong khi các mẫu phim thông dụng loại khác chỉ ngăn đến tối đa 380nm. Totalgard UV400 cũng không sử dụng bất cứ màng kim loại nào. Có nghĩa là TotalGard UV400 không hề ảnh hưởng đến sóng điện từ, các tín hiệu GPS.

Không có kim loại có nghĩa là cũng không phải đối mặt với quá trình ô xy hóa. Cho độ bền thông số và chất liệu lâu dài hàng chục năm.

Sử dụng vật liệu đặc biệt kệt hợp công nghệ UV400 cho phép đảm bảo ổn định cấu trúc phân tử lâu dài của tấm phim mà không gặp phải vấn đề sự bay màu thường gặp trên các loại film cách nhiệt khác. Các mẫu phim UV400 Totalgard được bảo hành chất lượng tới 10 năm.

Thông số và Bảng giá phim Totalgard UV400

Bảng giá phim cách nhiệt Totalgard

Bảng thông số và giá phim cách nhiệt Totalgard

  • Thông số và bảng giá phim cách nhiệt Totalgard UV400 với thông số đo trực tiếp trên máy. Có máy đo trực tiếp nếu bạn có yêu cầu.
  • Bảng giá phim cách nhiệt Totalgard trên đã bao gồm nhân công, vật tư, phụ gia phụ kiện và vận chuyển. Tạo nên hạng mục hoàn thiện.

Ứng dụng phim cách nhiệt Totalgard

Totalgard UV400 được sử dụng cho các vách kính cửa sổ nhà ở, nhà chung cư, các biệt thự. Với khả năng ngăn cản nhiệt cao và lấy ánh sáng tốt. Totalgard UV400 đặc biệt hiệu quả và phù hợp với các vách kính hướng Tây. Hoặc cửa kính có thời gian chiếu nắng cường độ cao lâu dài trong ngày. Mang đến hiệu quả khác biệt rõ rệt và ngay lập tức.

Phim cách nhiệt UV400 của TotalGard ứng dụng trên Ô tô ở các gói phim cao cấp. Totalgard được chào bán với giá từ 5.200k/ xe 4 chỗ và 5.800k cho full xe 7 chỗ.

Chiếu đèn UV bước sóng 395nm kiểm tra khả năng ngăn UV. Mực phản quang không phát sáng.

Thông số phim cách nhiệt đo trên máy đo LS150 trên mẫu thực tế.

VIDEO THỬ NGHIỆM KHẢ NĂNG NGĂN CHẶN UV100% CỦA TOTALGARD UV 400

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC PHIM DÁN KÍNH TOTALGARD TẠI VIỆT NAM

 

CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN

Chuyên Phim cách nhiệt chống nắng nóng tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng
Hotline: 0936683866 – 0917010123
Uy tín – Thương hiệu – Giá tốt nhất thị trường
Đại lý, Công trình lớn xin gọi để có giá tốt.