5 Câu hỏi cần lưu ý trước khi dán phim cách nhiệt cho ô tô

Dán phim cách nhiệt cho Ô tô của bạn sẽ mang lại vô số lợi ích. Bao gồm bảo vệ da bạn bằng cách ngăn chặn triệt để tia UV, ngăn chặn sức nóng và giảm độ chói của ánh nắng mặt trời. Nhưng trước khi thực hiện bạn nên đọc Lưu ý lựa chọn phim cách nhiệt Ô tô và 05 câu hỏi để chắc chắn rằng mình đang đi đúng hướng.

 

5 LƯU Ý KHI LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

Tuổi thọ của phim cách nhiệt dán lên cửa sổ là bao lâu?

Dòng đời hoặc tuổi thọ phim cách nhiệt dán Ô tô phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như: Loại công nghệ sản xuất phim cách nhiệt, điều kiện môi trường sử dụng, thời gian bị chiếu nắng …vv…Nhưng bạn đừng lo, hầu hết phim cách nhiệt ô tô được thiết kế với tuổi thọ lên đến hàng 10 năm. Thường tuổi thọ phim cách nhiệt kéo dài hơn thời gian bạn sử dụng 1 chiếc xe.

Tuy nhiên bạn cũng cần tìm hiểu kỹ một chút về các loại phim và công nghệ sản xuất. Các loại phim sử dụng gốc carbon hay kim loại thường sẽ chỉ duy trì tốt tác dụng của phim cách nhiệt trong một thời gian vài ba năm. Sau đó, tấm phim sẽ bị xuống cấp hàng năm, tuy rằng tấm phim vẫn trong suốt và nhìn không có vẻ bị hỏng.

 

Các loại phim sử dụng công nghệ phủ gốm hay phún xạ cắt IR cho độ bền tốt hơn. Nhưng nó vẫn sẽ xuống cấp sau nhiều năm sử dụng. Tất nhiên chúng ta đang nói về các loại phim cách nhiệt được cung cấp chính hãng và sản xuất theo chuẩn Quốc tế. Các loại phim cách nhiệt rẻ tiền hay các tấm decal màu, trôi nổi thông thường sẽ không được nhắc đến.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn hãy thay thế phim cách nhiệt sau khoảng 5 – 7 năm sử dụng để duy trì hiệu quả tối đa. Cho dù lúc đó nó vẫn còn thời hạn bảo hành. Ý tôi là nó sẽ giảm dần tác dụng.

Thời gian thi công dán phim cách nhiệt Ô tô mất bao lâu?

Quá trình thi công để dán phim cách nhiệt có thể mất từ ​​45 phút đến vài giờ tùy thuộc vào tay nghề thợ thi công và xe của bạn. Thông thường nếu bạn dán phim cách nhiệt cho kính lái trước đối với các dòng xe 4 -7 chỗ thì thời gian hoàn thiện khoảng 30 phút. Trường hợp bạn muốn dán phim cho toàn bộ cửa kính của ô tô thời gian có thể lên đến vài giờ.

Đại lý thi công dán phim cách nhiệt của bạn có thể giữ chiếc xe trong ít nhất 30 phút sau đó. Họ cần chắc chắn phim hoàn toàn khô và xử lý kịp thời lỗi nếu có trước khi trả lại xe cho bạn. Nhiều nơi có thể hứa hẹn thi công nhanh hơn, khoảng hơn 1h. Tuy nhiên nếu bạn không vội vàng thì hãy để người thợ thực hiện hết quy trình kỹ thuật một cách đầy đủ.

Bạn nên có lịch cụ thể trước khi quyết định lái xế đến đại lý để dán phim cách nhiệt. Một mẹo nhỏ là bạn nên đặt lịch trước với bên đại lý thi công để họ có thể tư vấn và sắp xếp thời gian phù hợp để hoàn thành tốt phim cách nhiệt cho các tấm kính trên xe ô tô của bạn. Hơn nữa, bạn cũng sẽ khỏi tốn thời gian chờ đợi đến lượt bạn.

Phim cách nhiệt cho ô tô được bảo hành như thế nào?

Hầu hết các sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng cao sẽ có chế độ bảo hành rõ ràng. Vì vậy khi chọn mua đặc biệt phải lưu ý đến chế độ bảo hành để đảm bảo quyền lợi của mình. Hầu hết các loại phim cách nhiệt chính hãng đều có chính sách rõ ràng cho các lỗi thuộc danh mục bảo hành. Chẳng hạn như: Phim bị rạn nứt, bay màu, bạc màu, tách lớp, phồng rộp bong tróc, không có tác dụng. Đại loại là bảo hành cho bạn trong đa số trường hợp nếu không có tác động vật lý từ phía ngoài.

Lưu ý lựa chọn phim cách nhiệt

Bảo hành và chính sách bảo hành được đưa ra từ nhà sản xuất hoặc văn phòng Đại diện. Những đại diện thi công cho bạn như các Đại lý hay các gara Ô tô sẽ nhanh chóng hết trách nhiệm hoặc họ sẽ từ chối bạn nếu họ không còn kinh doanh mặt hàng đó nữa.

Phim cách nhiệt là vật liệu nhập khẩu, vì vậy bạn cần cân nhắc lựa chọn thương hiệu nhãn hiệu. Vì theo chúng tôi biết thì có khá ít hãng sản xuất ủy quyền bảo hành cho nhà phân phối của họ. Mà điều đó sẽ do Văn phòng đại diện của nhà sản xuất chịu trách nhiệm. Đó cúng là lý do chúng tôi chọn nhãn hiệu Phim cách nhiệt Anygard. Họ có văn phòng Đại diện nhãn hiệu tại Việt Nam để tiếp tục trách nhiệm với khách hàng của chúng tôi

Ô tô của bạn phù hợp với loại phim cách nhiệt nào

Để chắc chắn loại phim cách nhiệt được chọn phù hợp nhất với dòng xe xe ô tô của bạn. Hãy tham khảo ý kiến tư vấn. Đừng lầm tưởng phim cách nhiệt giá càng cao sẽ cho hiệu quả tốt hơn. Hãy sáng suốt lựa chọn loại phim cách nhiệt đáp ứng tốt nhất với yêu cầu của bạn. Phim cách nhiệt rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như thông số kỹ thuật khác nhau đem lại hiệu quả khác nhau. Ví dụ:

  • Phim dành cho kính lái phải là loại có độ truyền sáng trên 70%.
  • Độ phản gương thấp dưới 10% (chống chói lóa) và độ cản nhiệt, chống nóng cao.
  • Phim cách nhiệt dùng có kính sườn trước phải có độ độ truyền sáng từ 20% trở lên. Việc đó để đảm bảo bạn sẽ nhìn tốt kính chiếu hậu trong bất cứ điều kiện nào.

Người sở hữu xe có vài điều cần lưu ý khi lựa chọn phim cách nhiệt nữa. Chẳng hạn như phim có độ truyền sáng quá cao cũng đồng nghĩa hiệu quả chống nóng giảm. Nhưng nếu độ truyền sáng quá thấp sẽ hạn chế khả năng quan sát của người lái và gây nguy hiểm khi tham gia giao thông. Loại phim tối màu nên dùng cho kính sườn sau và kính hậu nhằm đảm bảo không gian riêng tư ở hàng ghế sau.

Và rất nhiều Lưu ý lựa chọn phim cách nhiệt Ô tô khác. Hãy tham khảo thêm bài viết: Lựa chọn loại phim cách nhiệt phù hợp cho bạn

Nên lựa chọn đại lý phim cách nhiệt nào?

Đừng vội chọn ngay đại lý đầu tiên mà bạn tiếp cận, trên thị trường rất nhiều đại lý phân phối và thi công dán phim cách nhiệt. Hãy cân nhắc lựa chọn giữa chất lượng, loại phim và nhãn hiệu. Và luôn nằm lòng câu nói: Phim cách nhiệt quan trọng nhất là phù hợp. Không cần phải quá đắt tiền bạn vẫn có thể chọn được mẫu phim đáp ứng tốt yêu cầu của bạn.

Vì vậy bạn hãy tham khảo và xem những lưu ý lựa chọn phim cách nhiệt Ô tô, các địa chỉ uy tín cung cấp dòng phim cách nhiệt. Xem xét nhãn hiệu có thực sự tốt hay kiểm chứng những thông tin từ người bán cung cấp. Bạn cũng có thể lên mạng để kiểm tra hoặc hỏi những người đã từng sử dụng.

Nếu bạn cần mẫu, tư vấn hoặc báo giá phim cách nhiệt. Xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN
Chuyên nhập khẩu và phân phối Phim cách nhiệt
Tư vấn & Đặt hàng: 09170101230936683866
Điện thoại: 0243.2042.555
FB: https://www.facebook.com/thegioiphimcachnhiet/
Chúng tôi thi công, cung cấp bán buôn, bán lẻ. Xin vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất

Bài viết tham khảo