Làm thế nào để phân biệt phim cách nhiệt nhập khẩu chính hãng

Làm thế nào để phân biệt phim cách nhiệt nhập khẩu chính hãng trong bối cảnh hàng giả, hàng nhái kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Nó đã làm cho nhiều khách hàng bày tỏ với chúng tôi sự sự bế tắc khi lựa chọn. Nhiều thắc mắc về chất lượng phim cách nhiệt, xuất xứ của sản phẩm. Đó cũng là điều chúng tôi đang từng ngày phổ biến để bảo vệ lợi ích cho khách hàng. Và hơn nữa là bảo vệ thành quả kinh doanh và thị trường của chính mình.

Làm thế nào để phân biệt phim cách nhiệt nhập khẩu chính hãng

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT PHIM CÁCH NHIỆT LÀ NHẬP KHẨU

Phim cách nhiệt nhập khẩu luôn có hồ sơ nhập khẩu sản phẩm CO, CQ, BL. Đó là bộ giấy tờ Chứng nhận có tính pháp lý cao nhất. Bộ CO, CQ là xác nhận cao nhất cho hàng hóa hay lô hàng được nhập khẩu từ một Quốc gia nào. Có giống như cam kết và đúng tiêu chuẩn công bố của nhà sản xuất hay không.

Cách phổ biến nhất để phân biệt phim cách nhiệt nhập khẩu là kiểm tra CO và CQ. 2 loại giấy Chứng nhận này cho bạn biết là sản phẩm đã được nhập khẩu chính ngạch. Đơn vị Hải quan cho phép thông quan và đã thực hiện các nghĩa vụ về thuế, phí cho Nhà nước. Được Pháp luật nước Việt Nam công nhận và bảo hộ.

Nếu bạn không thành thạo để kiểm tra CO, CQ thì có thể tìm hiểu các bài viết khác. Như bài Hướng dẫn xem chứng nhận phim cách nhiệt hoặc bài 4 cách để nhận biết phim cách nhiệt nhập khẩu chính hãng. Bạn cần quan tâm thêm ngày CO, CQ được cấp là ngày nào? Có cùng thời điểm cấp (có thể cách nhau vài ngày) hay không?. Hãy yêu cầu bản CO, CQ mới nhất được cấp cho họ.

Vài cách phân biệt phim cách nhiệt nhập khẩu khác.

Ngoài cách kiểm tra CO thì có một vài cách khác để bạn có thể kiểm tra phim cách nhiệt nhập khẩu. Nếu sản phẩm của có mã vạch bạn sẽ có thêm một cách để phân biệt. Sử dụng phần mềm để quét mã vạch được dán trên bao bì, hộp đóng gói. Mã vạch có thể cho bạn biết về xuất xứ sản phẩm và một số thông tin khác. Nhưng mã vạch có thể là thông tin nội bộ được công khai. Cũng không phải 100% sản phẩm đều có sử dụng mã vạch. Nên cách kiểm tra này có thể sẽ không sử dụng được cho mọi trường hợp.

Vậy nên kiểm tra CO, CQ là chắc chắn, trên đó cũng có thông tin nhà cung cấp từ nước ngoài là ai. Nhưng làm thế nào để biết đó có phải phim cách nhiệt chính hãng hay không?. Hay là sản phẩm được mua qua đơn vị thương mại không có ủy quyền từ nhà sản xuất. Bạn hãy đọc tiếp theo bài viết này.

 

Anygard GR - CL 19

Mẫu phim cách nhiệt AnygardGR-CL19

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÂN BIỆT PHIM CÁCH NHIỆT CHÍNH HÃNG

Nếu CO không thể hiện thông tin đơn vị bán hàng ở nước ngoài chính là nhà sản xuất. Thì sản phẩm đã được nhập khẩu qua các đơn vị thương mại, sản phẩm của của họ cung cấp đã được mua gom từ nước ngoài. Có thể đó là sản phẩm chuẩn xịn nhưng lại không phải sản phẩm chính hãng. Sử dụng phim cách nhiệt loại này có thể sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn sau khi mua hàng. Giống như như bạn mua 1 chiếc điện thoại iPhone đời mới, iPhone xách tay từ nước ngoài mặc dù xịn sò. Nhưng sản phẩm đó không qua các hệ thống ủy quyền của Apple tại Việt Nam. Bạn sẽ khó nhận được hội hoặc rất khó khăn cho bạn khi bảo hành sản phẩm.

Xem tham khảo: Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính | Phim cách nhiệt cho Ô tô | Phim an toàn bảo vệ kính

Xem xét năng lực và khả năng của nhà cung cấp dịch vụ là một phần quan trọng để bảo vệ quyền lợi. Bằng cách kiểm tra các chứng nhận phân phối hay ủy quyền phân phối từ hãng sản xuất. Rất dễ để bạn phân biệt phim cách nhiệt chính hãng khi bạn biết thêm vài thông tin khác.

Vậy làm thế nào để biết được điều đó?

Phân biệt phim cách nhiệt chính hãng tương đối dễ. Bạn chỉ cần kiểm tra sản phẩm đó có được Hãng sản xuất Chủ sở hữu nhãn hiệu cấp quyền phân phối hay không.Tức là có được phép thay mặt nhà sản xuất để đứng ra giải quyết mọi vấn đề về sản phẩm hay không. Các vấn đề có thể bao gồm: Phân phối sản phẩm, quảng cáo sản phẩm, mở rộng thị trường, cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm cho khách hàng. Và đặc biệt thay mặt nhà sản xuất thực hiện công tác bảo hành…vv…

Chứng nhận phân phối phim cách nhiệt

Chứng nhận Ủy quyền phân phối phim cách nhiệt Anygard tại Việt Nam.

Giấy Chứng nhận ủy quyền có tên là: Certificate of Distributor (hay được gọi là C.D). Được đơn vị sở hữu nhãn hiệu hay hãng sản xuất cấp cho các đối tác của họ.

CD là Chứng nhận của nhà sản xuất cho phép đơn vị phân phối thay mặt họ. Cụ thể là: Thay mặt nhà sản xuất để phân phối và đại diện cho hàng hóa của họ tại thị trường. Sản phẩm được bán qua đơn vị này là sản phẩm chính hãng, đã được sản xuất và kiểm tra theo tiêu chuẩn họ đã đăng ký.

Chứng nhận phân phối phim cách nhiệt Totalgard, Malaysia.

Đơn vị chuyên nghiệp Nhập khẩu và phân phối phim cách nhiệt

Công ty TNHH QCM Cát Thiên là đơn vị Được ủy quyền là nhà nhập khẩu và phân phối phim cách nhiệt chính hãng từ nhiều năm trước trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Cam kết tất cả các sản phẩm Phim cách nhiệt được bán ra đều là sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, Malaysia. Được bảo hành chính hãng.

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu nhà cung cấp của bạn cho xem các giấy tờ CO, CQ để bạn có thể kiểm tra và phân biệt phim cách nhiệt nhập khẩu hay chính hãng khi bạn muốn sử dụng sản phẩm. Nếu bạn nắm rõ những thông tin này thì việc sử dụng phải hàng nhái, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ không còn là mối bận tâm quá nhiều nữa. Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN
Nhập khẩu – Phân phối – Thi công Phim cách nhiệt cho nhà kính. Tư vấn tại nhà. Thi công mọi công trình.
Hotline: 0936683866 – 0917010123
Uy tín – Thương hiệu – Giá tốt nhất thị trường. Đại lý, Công trình lớn xin gọi để có giá tốt.

Cảnh báo: Các cá nhân, đơn vị sử dụng trái phép hình ảnh Chứng nhận CO, CQ, CD trong bài bao gồm các hành vi: Đăng tải, chỉnh sửa, coppy và sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào đều là hành vi phạm. Mọi hành vi phạm làm giả trái phép sẽ bị xử lý theo Pháp Luật tại điều 341 Bộ Luật hình sự 2015.
Tội làm giả giấy tờ, tài liệu, con dấu của cơ quan, tổ chức. Phạt tiền đến 100 triệu đồng, phạt tù đến 3 năm. Trừ trường hợp được cho phép của Công ty Cát Thiên.

BÀI VIẾT KHÁC

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT PHIM CÁCH NHIỆT
Phim cách nhiệt chống nắng nóng hiệu quả cho cửa kính hướng Tây
Hệ lụy khi dán phim cách nhiệt Đài Loan, Trung Quốc giá rẻ, kém chất lượng
4 Cách nhận biết phim cách nhiệt Hàn Quốc chính hãng, nhập khẩu
Làm sao để tiết kiệm điện cho điều hoà làm mát hoặc sưởi ấm?
Phim cách nhiệt cho chung cư tác dụng lớn như thế nào
Dán phim cách nhiệt có thật sự hiệu quả?
5 điều cần biết khi dán phim cách nhiệt cửa sổ cho nhà chung cư

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

DỰ ÁN TIÊU BIỂU