Các loại phim cách nhiệt trên thị trường Việt Nam

PHIM CÁCH NHIỆT LÀ GÌ?

Phim cách nhiệt một cách đơn giản và dễ hiểu là một tấm màng nhựa mỏng thuộc nhóm nhựa PE. Trên mỗi lớp đều có kết hợp các lớp hợp chất để chống lại sức nóng tùy theo loại phim. Đồng thời nó có thêm khả năng ngăn UV và ngăn cản bớt ánh sáng. Phim cách nhiệt ứng dụng chủ yếu để phủ lên tấm kính cửa sổ ngăn chặn phần lớn năng lượng từ ánh nắng mặt trời xuyên qua và loại bỏ tia UV.

Tấm phim cách nhiệt cửa kính

Tấm phim cách nhiệt cửa kính Anygard

Là giải pháp hiệu quả và nhiều người sử dụng để loại bỏ năng nóng cho Ô tô và chống lại ánh nắng cho cửa kính nắng chiếu. Phim dán kính cách nhiệt còn mang lại cho bạn nhiều tác dụng hơn nữa như: Tiết kiệm điện năng sử dụng cho điều hòa làm mát, tăng sự riêng tư và thẩm mỹ đồng nhất cho tấm kính.

Tại Việt nam hiện tại có rất nhiều loại Phim dán kính cách nhiệt được cung cấp bởi nhiều nhãn hiệu khác nhau. Phổ biến tại Việt Nam là các loại film được nhập khẩu từ Hàn Quốc hoặc Mỹ. Phim cách nhiệt được phân chia theo các dòng phim tùy theo công nghệ sản xuất của nó.

CÁC CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT PHIM CÁCH NHIỆT

Có hàng ngàn mẫu phim trên thị trường nhưng chủ yếu chia thành 4 dòng phim chính. Tiêu chí để phân nhóm dựa trên công nghệ sản xuất để cho ra các loại phim cách nhiệt có tác dụng khác nhau. Gồm có: Phim tráng phủ kim loại (Reflective – Glue Film), Phim nhuộm màu kính (Dyed), Phim phún xạ kim loại (Sputtered Film) và Công nghệ phủ men gốm (Nano Ceramic)

Có hàng chục dòng phim khác được phát triển từ 4 công nghệ cơ bản trên. Tiêu biểu như dòng UV400, Heat Reject hay IR cut, Block IR…vv…Tuy nhiên mỗi loại phim đều có ưu nhược điểm khác nhau và mỗi loại phục vụ hiệu quả cho một nhu cầu cụ thể. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn tại bài viết: Có những loại phim cách nhiệt nào – Công nghệ sản xuất phim cách nhiệt . Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về ưu nhược điểm tại bài viết: Công nghệ sản xuất và ưu nhược điểm của film cách nhiệt.

Thi công dán kính cách nhiệt

Tham khảo: Phim cách nhiệt cho chung cư | Phim cách nhiệt cho tòa nhà văn phòng | Dán kính chống nắng cửa sổ.

Chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt cho vách kính:
CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN
Nhập khẩu – Phân phối – Thi công Phim cách nhiệt cho nhà kính. Tư vấn, cung cấp mẫu tại nhà. Thi công mọi công trình.
Hotline:09366838660917010123.
Uy tín – Thương hiệu – Giá tốt nhất thị trường. Đại lý, Công trình lớn xin gọi để có giá tốt.

CÁC NHÃN HIỆU PHIM CÁCH NHIỆT PHỔ BIẾN TẠI VIỆT NAM

Phim cách nhiệt Mỹ

Phim cách nhiệt Hàn Quốc

Phim cách nhiệt khác

 

CÁC LOẠI PHIM CÁCH NHIỆT

DỰ ÁN SỬ DỤNG PHIM CÁCH NHIỆT