Các loại phim cách nhiệt trên thị trường Việt Nam

PHIM CÁCH NHIỆT LÀ GÌ?

Phim cách nhiệt nói một cách đơn giản và dễ hiểu là một tấm màng nhựa mỏng nhóm PE, trên mỗi lớp đều có kết hợp các vật chất chống nóng tùy loại phim cách nhiệt. Cộng thêm khả năng ngăn UV và ngăn cản bớt ánh sáng. Công nghệ sản xuất và cán keo hiện đại tạo thành nên các sản phẩm phim cách nhiệt. Sử dụng để phủ lên tấm kính để ngăn nhiệt và tia UV, chống nắng chống nóng và tiết kiệm năng lượng cho kính nhà, kính ô tô.

Phim dán kính cách nhiệt ô tô

Tại Việt nam hiện tại có rất nhiều loại Phim dán kính cách nhiệt. Ứng dụng chủ yếu để chống nắng nóng cho Ô tô và chống nắng nóng cho cửa kính. Phim dán kính cách nhiệt đã cho thấy lợi ích tuyệt vời trong việc chống nắng nóng cho nhà ở, bảo vệ sức khỏe khỏi tia UV và tiết kiệm điện năng đáng kể. Chúng

Tìm hiểu thêm: Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính | Phim cách nhiệt cho Ô tô | Phim an toàn bảo vệ kính.

CÁC CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT PHIM CÁCH NHIỆT

Trên thế giới có rất nhiều Hãng sản xuất và các Doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm phim cách nhiệt. Có hàng ngàn mẫu phim trên thị trường nhưng chủ yếu chia thành 4 dòng phim chính. Tiêu chí để phân nhóm dựa trên công nghệ sản xuất để cho ra các loại phim cách nhiệt có tác dụng khác nhau.

Bao gồm có: Phim tráng phủ kim loại (Reflective – Glue Film), Phim công nghệ nhuộm màu kính (Dyed – Carbon Film), Phim phún xạ kim loại (Sputtered Film) và Công nghệ phủ men gốm (Nano Ceramic)

Có hàng chục dòng phim khác được phát triển từ 4 công nghệ cơ bản trên. Tiêu biểu như dòng UV400, Heat Reject hay IR cut, Block IR…vv…Tuy nhiên mỗi loại phim đều có ưu nhược điểm khác nhau và mỗi loại phục vụ hiệu quả cho một nhu cầu cụ thể. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn tại bài viết: Có những loại phim cách nhiệt nào – Công nghệ sản xuất phim cách nhiệt . Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về ưu nhược điểm tại bài viết: Công nghệ sản xuất và ưu nhược điểm của film cách nhiệt.

Thi công dán kính cách nhiệt

Tham khảo: Phim cách nhiệt cho chung cư | Phim cách nhiệt cho tòa nhà văn phòng | Dán kính chống nắng cửa sổ.

Chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt cho vách kính:
CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN
Nhập khẩu – Phân phối – Thi công Phim cách nhiệt cho nhà kính. Tư vấn, cung cấp mẫu tại nhà. Thi công mọi công trình.
Hotline:09366838660917010123.
Uy tín – Thương hiệu – Giá tốt nhất thị trường. Đại lý, Công trình lớn xin gọi để có giá tốt.

CÁC NHÃN HIỆU PHIM CÁCH NHIỆT PHỔ BIẾN TẠI VIỆT NAM

Phim cách nhiệt Mỹ

Phim cách nhiệt Hàn Quốc

Phim cách nhiệt khác

 

CÁC LOẠI PHIM CÁCH NHIỆT

DỰ ÁN SỬ DỤNG PHIM CÁCH NHIỆT