Kỷ niệm ngày Phim cách nhiệt cửa sổ WindowFilm’s Day 30/08

Kỷ niệm ngày Phim cách nhiệt cửa sổ WindowFilm’s Day 30/08

Ngày 30/08 hàng năm, tại Mỹ diễn ra ngày kỷ niệm ngày Phim cách nhiệt.Tại Mỹ, đã có những chính sách về ưu đãi thuế sử dụng phim cách nhiệt cửa sổ, bạn sẽ được khấu trừ một lượng thuế đáng kể cho việc sử dụng film cách nhiệt trong tòa nhà hay nhà ở của bạn. Ngoài ra, ở Mỹ và nhiều quốc gia Châu Âu đã đưa phim cách nhiệt là một hạng mục bắt buộc khi xây dựng những hạng mục kính trong tòa nhà nhằm làm giảm những tác động gián tiếp về tiêu thụ năng lượng ảnh hưởng đến môi trường và tài nguyên

NWFD

Phim cách nhiệt cửa sổ đã được ứng dụng tại Mỹ từ 1966, lợi ích của phim cách nhiệt thì nhiều vô số kể. Tại Việt nam Phim cửa sổ chủ yếu ứng dụng cho xe ô tô, về căn bản thì với sự di chuyển liên tục nên xe ô tô có khả năng tự làm nguội. Tác dụng trên xe ô tô vì thế không được mạnh mẽ và rõ rệt như cho phim cách nhiệt các tòa nhà thương mại hay các căn nhà. Vài năm lại đây, film cách nhiệt đã có ứng dụng rộng rãi cho chống nắng nóng cửa kính nhà chung cư, nhà ở, toà nhà, Phim cách nhiệt cho khách sạn hay phim dán kính chống nắng nhà hàng, nhà máy, xưởng sản xuất … để mang tới nhiều lợi ích to lớn trong công tác chống nắng nóng, bảo vệ sức khỏe khỏi tia UV, tiết kiệm năng lượng điện làm mát hoặc sưởi ấm

images

Giảm khí thải, bảo vệ môi trường và sức khoẻ đó là lợi ích lớn nhất và cốt lõi của sản phẩm. Mỗi năm lượng nhiên liệu tiết kiệm được tại Mỹ do sử dụng phim cách nhiệt lên đến hàng tỷ đôla chỉ tính riêng việc tiết kiệm nhiên liệu cho xe hơi. Nhưng lượng tiền tiết kiệm được không thể so sánh bằng việc giảm đi sự xả khí thải gây nên hiệu ứng nhà kính vào môi trường.

Con số biết nói theo Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô thế giới (OICA) năm 2015, toàn thế giới có khoảng 1,145 tỷ xe ô tô các loại đang lưu hành, trong đó riêng Mỹ gần 280 triệu xe. Toàn châu Âu hiện có 390 triệu xe, riêng 27 quốc gia thuộc Liên minh châu Âu và các nước thuộc Hiệp hội mậu dịch tự do châu Âu chiếm 291 triệu xe.
Hiện nay cứ mỗi giây đồng hồ có thêm 2.7 chiếc xe được sản xuất ra và mỗi năm lượng xe bán ra thị trường khoảng 85 triệu chiếc.

Chỉ tính riêng 14 quốc gia thuộc Liên minh châu Âu, tổng số tiền chi cho nhiên liệu và dầu bôi trơn lên đến hơn 206 tỷ Euro mỗi năm. Đức đồng thời cũng là nước đốt tiền nhiều nhất vào nhiên liệu và dầu bôi trơn, với tổng giá trị lên đến hơn 39,3 tỷ Euro, tiếp đến là Ý (38,6 tỷ Euro) , Pháp (35,6 tỷ Euro) và Anh (34,2 tỷ Euro)

DcCcjG8UwAAMTcy
Tổ chức chuyên nghiên cứu tiêu hao nhiên liệu Emisson Analytics Mỹ đưa ra năm 2015: Tổng lượng nhiên liệu sử dụng cho điều hòa làm mát hoặc sưởi ấm trên xe chiếm khoảng 10,2% – 14% lượng nhiên liệu sử dụng tùy thuộc vào khu vực khí hậu.
Theo kết quả công bố trên tạp chí Nature Climate Change, mỗi năm có khoảng 153 triệu ca tử vong liên quan nguyên nhân ô nhiễm không khí. Trong đó, các phương tiện giao thông vận tải là nguồn phát khí thải carbon lớn nhất tại Mỹ và đứng thứ 2 thế giới chỉ sau các hoạt động đốt nhiên liệu tại các khu công nghiệp trên thế giới.

Chúng tôi Công ty TNHH QCM Cát Thiên, là đơn vị chuyên nhập khẩu, cung cấp và thi công film cách nhiệt tại Việt Nam. Với năng lực cung cấp và thi công bề dày hàng chục năm, đã cung cấp ra cho thị trường hàng trăm ngàn cuộn phim cách nhiệt, góp phần vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống, sự thoải mái và các công tác nhằm nỗ lực để giảm khí thải gây nên hiệu ứng nhà kính, bảo vệ môi trường
Công ty TNHH QCM Cát Thiên chúng tôi xin gửi lời Chúc mừng ngày WindowFilm’s Day 30/08/2018. Và gửi lời chúc mừng đến Quý anh chị khách hàng, quý đối tác, đồng nghiệp nhân ngày Kỷ niệm phim cách nhiệt. Sự hợp tác và hành động của tất cả mọi người ở đây đang ngày càng làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn !

Cảm ơn và trân trọng !