Mua phim cách nhiệt nhà kính ở đâu tốt nhất

Một ngôi nhà ngày nay phổ biến có cửa sổ kính chiếm khoảng 15% – 20% tổng không gian vách tường trong một ngôi nhà. Thậm chí, ở những khu nhà mới hiện đại hơn có thể làm hoàn toàn bằng vách kính không gian mở. Điều đó làm cho hiệu suất nhiệt phía trong căn nhà không được tối ưu. Nguyên nhân có thể do mất nhiệt qua kính hoặc là do ánh nắng. Phim cách nhiệt có thể giúp bạn giảm chi phí năng lượng và cải thiện khả năng chống nắng nóng cho nhà bạn.

Bài viết này sẽ giải thích một số câu hỏi và chỉ ra một số nhãn hiệu phim cách nhiệt hàng đầu. Chi phí và đơn vị cung cấp phim cách nhiệt uy tín nhất. 

MUA PHIM CÁCH NHIỆT Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Đầu tiên, phim cách nhiệt là những tấm màng mỏng được lắp đặt trên mặt trong cửa kính trên cửa sổ. Phim cách nhiệt cũng thường được kết hợp với việc nhuộm màu kính. Được cấu tạo chủ yếu bằng polyethylene terephthalate (PET), một loại nhựa polyme nhiệt dẻo. Loại nhựa này cung cấp cho bạn độ bền rất cao và ổn định. Đồng thời mang lại độ trong rát tốt, không làm ảnh hưởng đến khả năng trong suốt của kính.

Đáng chú ý, phim cách nhiệt không giống như các lớp phủ do nhà máy sản xuất kính cản nhiệt. Nhưng khi được sử dụng đúng loại, đúng cách, phim cách nhiệt có thể có hiệu quả cao hơn bất cứ loại lớp phủ kính nào.

Có các loại phim cách nhiệt khác nhau không?

Có nhiều loại phim cách nhiệt trên thị trường, mỗi loại phim đều có các đặc tính và mức độ hiệu quả khác nhau. Bạn cần phải hiểu hoặc tìm kiếm nhà cung cấp phim cách nhiệt uy tín để tối đa hóa chi phí và mang lại tác dụng tốt nhất.

Phim cách nhiệt Anygard XP70 PRO

Phim cách nhiệt Anygard XP70 PRO

Trước khi tìm hiểu mua phim cách nhiệt ở đâu, bạn cần tìm hiểu nhu cầu cụ thể và vách kính của mình. Nếu bạn vẫn còn phân vân hãy tìm hiểu qua bài viết: Những điều cần lưu ý khi lựa chọn phim cách nhiệt cho cửa sổ chung cư. Và sau đó mới tìm kiếm nhà cung cấp phim cách nhiệt có thể giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn dịch vụ chất lượng cho bạn.

Phim cách nhiệt có giá bao nhiêu?

Thật khó để nói rằng loại phim cách nhiệt bạn cần có giá bao nhiêu khi chưa biết nhu cầu cụ thể. Nhưng hãy tìm hiểu về giá phim cách nhiệt hãy đọc nó trong bài viết: Phim cách nhiệt có giá bao nhiêu? để tìm hiểu tổng quan về giá các loại phim.

Tổng chi phí để thi công phim cách nhiệt nhà kính tùy thuộc vào diện tích và số lượng các ô cửa. Nếu bạn cần một dự toán về chi phí để dán phim cách nhiệt hoàn thiện phim cách nhiệt cho một căn nhà chung cư phổ biến, hãy đọc nó qua bài viết: https://anygard.vn/service/phim-cach-nhiet-chong-nang-nong-cho-can-ho-chung-cu

Phim cách nhiệt loại nào là tốt nhất?

Cân nhắc khi chọn nhãn hiệu phim cách nhiệt tốt luôn là điều cần thiết đầu tiên bạn phải để ý. Phim dán kính cách nhiệt có nhiều loại và được phân loại các đánh giá dựa trên những tính năng kỹ thuật. Thông tin kỹ thuật được cung cấp từ nhà phân phối và các loại máy đo, máy test để chứng minh nó. Hãy tìm hiểu bài viết: Ý nghĩa những thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt. Sau đó lựa chọn loại phim phù hợp cho bạn.

Máy đo test thông số kỹ thuật trên mẫu phim cách nhiệt

Đo test thông số kỹ thuật trên mẫu phim cách nhiệt

Tuy công việc lắp đặt phim cách nhiệt khá đơn giản bạn có thể tự làm. Nhưng bạn nên thuê trọn gói với nhà cung cấp lắp đặt chuyên nghiệp. Để tránh những lỗi không mong muốn khi thi công tấm phim. Ví dụ như: Bọt khí, bám bụi bẩn hoặc thậm chí tấm phim không phát huy tác dụng do lắp đặt không đúng cách.

Lắp đặt phim cách nhiệt chuyên nghiệp cũng đảm bảo mọi quyền lợi bảo hành cho bạn từ nhà cung cấp. Bạn cũng nên cân nhắc nhu cầu và nhận sự tư vấn từ chuyên viên cung cấp. Họ sẽ lựa chọn loại phim cách nhiệt phù hợp nhất cho vách kính của bạn.

Lựa chọn nhà cung cấp phim cách nhiệt uy tín

Đầu tiên, bạn hãy lựa chọn cho mình nhãn hiệu phim cách nhiệt được cung cấp chính hãng. Có một số nhãn hiệu phim được cung cấp chính hãng tại Việt Nam như: 

  • LLumar – Phân phối bởi Công ty phim cách nhiệt Năm Sao.
  • V-Kool – Phân phổi bởi V-Kool Việt Nam.
  • Nex Gard – Phân phối bởi Công ty Minh Chi.
  • Anygard – Phân phối bởi Công ty TNHH QCM Cát Thiên.

Các nhãn hiệu trên đây đại diên cho những nhà phân phối được ủy quyền cung cấp chính hãng tại Việt Nam. Các nhà cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm và được lựa chọn khắt khe bởi hãng sản xuất. Phần dịch vụ, bạn hãy tìm kiếm một số đánh giá qua mạng xã hội hay hỏi ý kiến cộng đồng về nhãn hiệu bạn định sử dụn.

Chứng nhận phân phối chính hãng

CD – Chứng nhận phân phối chính hãng phim cách nhiệt

Chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng sản phẩm của những nhà phân phối có ủy quyền. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu khác nhau. Có thể có những nhãn hiệu nổi tiếng, nhưng đa phần là nhãn hiệu OEM. Hoặc những sản phẩm phân phối lại theo kiểu thương mại. Sử dụng phim cách nhiệt chính hãng đảm bảo cho bạn mọi quyền lợi sau bán hàng, kể cả bảo hành và các thông số kỹ thuật

Hãy đọc để tìm hiểu bài viết: Cách nhận biết phim cách nhiệt chính hãng. Hoặc liên hệ chúng tôi khi bạn đang phân vân mua phim cách nhiệt ở đâu tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN

Chuyên nhập khẩu, phân phối và thi công phim cách nhiệt nhà kính, Phim cách nhiệt Ô tô chính hãng. Có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nhập khẩu CO, CQ và Ủy quyền phân phối
Hotline: 0917010123
Email: maichi1804@gmail.com

Trụ sở Hà Nội:
LK71 Ngõ 4, Nguyễn Văn Lộc, P. Mỗ Lao, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0243.2042.555
Di động: 0936683866

VP tại TP Hồ Chí Minh:
Số 95 Nguyễn Minh Hoàng, Q. Tân Bình, TP HCM.
Điện thoại: 0283.8152.999
Di động: 0947386886

VP tại Đà Nẵng:
Số 114/5 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Điện thoại: 0236.3556.555
Di động: 0917010123