Dán phim kính cách nhiệt ở đâu tốt nhất?

Thời tiết ngày càng khắc nghiệt và chống nắng nóng qua kính là một nhu cầu bức thiết và ngày càng hiển nhiên. Dán phim cách nhiệt ở đâu tốt giúp chống nắng hiệu quả mà không cản trở tầm nhìn, tiết kiệm điện năng chính là điều bạn quan tâm lúc này. Tuy nhiên, thị trường có quá nhiều sản phẩm với nhiều địa chỉ phân phối khiến bạn gặp khó khăn trong khâu chọn lựa. Qua bài viết ngắn này chúng tôi sẽ giúp bạn mua được dòng phim cách nhiệt chất lượng ở một địa chỉ uy tín.

Phim cách nhiệt Anygard Hàn Quốc cao cấp

Phim cách nhiệt Anygard Hàn Quốc cao cấp

 DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ở ĐÂU TỐT

Các câu hỏi liên tục được đặt ra là phim cách nhiệt chống nắng bán ở đâu chất lượng?. Các loại phim cách nhiệt ở các cửa hàng thì như thế nào? Có tiêu chuẩn như thế nào có đảm bảo không? Giá như thế nào là hợp lý? Màu sắc có phù hợp với nhà mình không?

Và rất nhiều câu hỏi khác về dán phim cách nhiệt ở đâu tốt nhất. Hãy đọc thêm bài viết Làm sao để lựa chọn phim cách nhiệt phù hợp sẽ giúp bạn trả lời phần nào các câu hỏi này. Và tìm hiểu thêm một số điều dưới đây.

Xuất xứ nhãn hiệu phim cách nhiệt.

Các nhãn hiệu phim cách nhiệt cho nhà kính uy tín tại VIệt Nam loại tốt thường có xuất xứ từ Hàn Quốc hoặc Mỹ. Các nhãn hiệu phim cách nhiệt Hàn Quốc thường đáp ứng nhiều yêu cầu về tác dụng và giá thành không quá cao. Hãy lựa chọn một nhãn hiệu phim chính hãng để đảm bảo cho bạn chất lượng và hậu mãi, bảo hành đảm bảo.

Xin hãy đọc bài viết để biết thêm:

Kiểm tra chất lượng sản phẩm 

Ở bất cứ sản phẩm nào cũng sẽ đều có sản phẩm tốt và ngược lại. Tuy nhiên để chọn lựa được sản phẩm phim dán kính tốt là điều vô cùng khó, vì nó có nhiều mẫu mã và thông số kỹ thuật khác nhau. Hãy cung cấp thông tin của mình cần và tin vào trình độ chuyên môn của chuyên gia tư vấn.

Tuy vậy, bạn cũng cần phải kiểm tra chất lượng mẫu phim định sử dụng. Cách dễ dàng nhất là hãy tìm hiểu về các thông số kỹ thuật, dòng phim cách nhiệt và yêu cầu nhân viên sử dụng các thiết bị đo. Họ sẽ giải thích kỹ các thông số phim cách nhiệt cho bạn.

Tấm phim cách nhiệt ngăn nắng nóng 70%

Phim cách nhiệt chung cư cao cấp Totalgard Malaysia

Trong trường hợp, bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn và muốn tự mình đánh giá về các dòng phim và lựa chọn nó. Hãy đọc thêm các bài viết dưới đây để có thể có nhận định chính xác hơn.

Tìm hiểu giá từng loại phim cách nhiệt.

Mỗi sản phẩm hay mỗi dòng phim cách nhiệt sẽ được định vị ở một phân khúc giá khác nhau. Các loại phim cách nhiệt cũng được sản xuất để sử dụng cho các vách kính khác nhau nên cũng có nhiều mức giá. Giá loại phim cách nhiệt Hàn Quốc sử dụng cho nhà kính, vách kính có mức giá tham khảo dưới đây:

  • Loại phổ thông: Phim cách nhiệt nhà kính phổ thông của Hàn Quốc có giá dao động từ 200.000 đ – 280.000 đ tùy loại phim, tùy công nghệ sản xuất và tùy nhãn hiệu.
  • Loại cao cấp: Giá loại phim cách nhiệt cao cấp cho nhà kính khoảng từ 300.000 đ – 450.000 đ tùy loại phim và nhãn hiệu.
  • Loại Luxury: Phim cách nhiệt Luxury sử dụng nhiều vật liệu quý để tráng phủ, có giá từ 550.000 đ – 950.000 đ/m2

Trên đây chỉ là giá để tham khảo, thực tế giá phim cách nhiệt sẽ tùy thuộc vào nhãn hiệu bạn lựa chọn và cả nhà cung cấp phim cách nhiệt. Giá phim cũng bị ảnh hưởng bởi khối lượng các vách kính bạn định dán, khi bạn có khổi lượng lớn thì sẽ dễ dàng hơn để giảm giá thành.

Tìm hiểu tác dụng của loại phim cách nhiệt đó

Như bạn đã biết, phim cách nhiệt cho nhà kính có nhiều mẫu mã và đáp ứng những yêu cầu khác nhau. Hãy tìm hiểu loại phim, mục đích sử dụng và tìm hiểu công nghệ sản xuất cùng thông số kỹ thuật. Đánh giá ưu nhược điểm như chúng tôi đã trình bày phía trên. Hãy yêu cầu nhà cung cập loại chuyên dụng cho công trình của mình.

Không phải mọi loại phim cách nhiệt đều mang lại hiệu quả tối đa như bạn mong muốn. Chẳng hạn như bạn sử dụng phim cách nhiệt để chống nắng cho chung cư . Nếu vách kính, cửa kính của bạn bị nắng chiếu buổi chiều, vách kính hướng Tây thì phải sử dụng loại phim có khả năng ngăn cản nhiệt tốt hơn. Nhưng nếu là cửa kính nắng chiếu buổi sáng thì không cần thiết phải sử dụng loại phim quá cao cấp mà vẫn mang lại hiệu quả.

Hoặc nếu, bạn muốn chống nắng cho văn phòng hay mái kính thì cũng có các loại chuyên dụng của nó. Hãy hỏi đơn vị cung cấp phim cách nhiệt cho bạn và yêu cầu họ tư vấn loại phim phù hợp.

Tìm hiểu bài viết:

Tìm đơn vị cung cấp phim cách nhiệt uy tín?

Nếu bạn đã tìm hiểu hết các thông tin chúng tôi mang đến và phần nào hiểu được về phim cách nhiệt. Thì việc trả lời câu hỏi: Dán phim cách nhiệt ở đâu tốt nhất không quá khó như bạn nghĩ. Hãy lựa chọn nhãn hiệu và loại phim bạn định sử dụng, sau đó tìm một vài nhà cung cấp để cạnh tranh.

Đừng vội vàng chọn ngay nhà cung cấp mà bạn tìm thấy ở gần nhất. Hãy dành một chút thời gian để nghiên cứu nhãn hiệu, trang web, những phản hồi từ cộng đồng người dùng về nhãn hiệu bạn định lựa chọn.

Dán phim cách nhiệt ở đâu tốt

Thậm chí, hãy gọi điện trực tiếp để tìm hiểu họ.Những nhà cung cấp chuyên nghiệp sẽ có hệ thống nhân sự, nhân viên tư vấn được đào tạo kỹ càng. Họ cung cấp cho bạn các giải pháp chứ không chỉ cung cấp sản phẩm, họ có tính chuyên nghiệp và đầy đủ các loại thiết bị để sẵn sàng làm vừa lòng bạn. Nếu bạn đang thắc mắc và muốn kiếm tìm một nhà cung cấp uy tín cho bạn thì hãy liên hệ đến chúng tôi:

CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN

Chuyên nhập khẩu, phân phối và thi công phim cách nhiệt cho nhà kính, Phim cách nhiệt Ô tô. Mọi chi tiết liên hệ:
Hotline: 0917010123
Email: maichi1804@gmail.com

Trụ sở Hà Nội:
LK71 Ngõ 4, Nguyễn Văn Lộc, P. Mỗ Lao, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0243.2042.555
Di động: 0936683866

VP tại TP Hồ Chí Minh:
Số 95 Nguyễn Minh Hoàng, Q. Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 0283.8152.999
Di động: 0947386886

VP tại Đà Nẵng:
Số 114/5 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3556.555
Di động: 0917010123