Phim cách nhiệt có giá bao nhiêu? Giá các loại Film cách nhiệt

PHIM CÁCH NHIỆT CÓ GIÁ BAO NHIÊU? GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT

Giá phim cách nhiệt là bao nhiêu? Phim cách nhiệt càng đắt tiền thì tốt hơn phải không? Film cách nhiệt loại nào tốt nhất? …vv… Là những câu hỏi chúng tôi thường xuyên nhận được. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đển các bạn các thông tin về giá phim cách nhiệt các loại trên thị trường.

Phim cách nhiệt Anygard IR 3090 (3095)

Và dưới đây là giá phim cách nhiệt và các thắc mắc khác liên quan đến giá film cách nhiệt. Bài viết này khá dài và nhiều thông tin, bạn sẽ mất khoảng 20 phút để đọc nó. Mọi chi tiết xin liên hệ:

GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT CHO Ô TÔ

Phim cách nhiệt cho ô tô đã được sử dụng rất phổ biến và có nhiều nhãn hiệu. Hầu hết các nhà cung cấp film cách nhiệt đều đã xây dựng đầy đủ các gói phim cho từng loại vị trí dán và từng loại xe.

Phim cách nhiệt Anygard, nhãn hiệu hàng đầu Hàn Quốc

Tùy theo nhãn hiệu và công nghệ sử dụng trên tấm film mà nó sẽ có mức giá khác nhau. Giá phim cách nhiệt ô tô phuộc vào thương hiệu đó có nổi tiếng hay không, sau đó mới đến công nghệ được sử dụng trên nó và các tác dụng của nó mang lại.

Tại Việt Nam có các loại phim cách nhiệt Ô tô được nhập khẩu từ Mỹ hoặc Hàn Quốc là thông dụng với nhiều khoảng giá. Phim cách nhiệt Mỹ thường có giá đắt hơn khá nhiều so với sản phẩm cùng chủng loại từ Hàn Quốc.

Giá phim cách nhiệt Mỹ

 • Gói tiêu chuẩn (Economy): Giá từ 4.500.000 đ – 6.500.000 đ/xe tùy nhãn hiệu film.

Gói tiêu chuẩn của tất cả các nhãn hiệu phim cách nhiệt Mỹ đa số đều sử dụng phim màu nhuộm, nó đáp ứng tốt ở sự riêng tư, giảm ánh sáng và loại bỏ UV. Nhưng nếu bạn muốn cản nhiệt tốt hơn thì hãy tìm kiếm loại phim cao cấp hơn.

 • Gói cao cấp: Giá từ 7.200.000 đ – 12.000.000 Đ/xe tùy theo nhãn hiệu.
 • Gói thương gia (Luxury): Giá từ 10.000.000 đ – 25.000.000 Đ/xe tùy nhãn hiệu và công nghệ ứng dụng trên nó.

Gói phim cách nhiệt Mỹ cao cấp hay thương thường sử dụng công nghệ phún xạ kim loại Sputtered hoặc phủ gốm Nano Ceramic. Ngoài các nhãn hiệu tiêu biểu như: Llumar, V-kool, 3M thì gần đây cũng có nhiều nhãn hiệu mới xuất hiện như: Xpel hay Hyper Optik.

Phim cách nhiệt có tác dụng lớn chống nắng nóng cho Ô tô

Các sản phẩm film cách nhiệt có xuất xứ từ mỹ đa phần được định vị ở phân khúc cao cấp. Họ dành thời gian, đầu tư chi phí để truyền thông, tạo độ phủ thương hiệu. Giá các nhãn hiệu phim cách nhiệt ô tô cụ thể có ở phần cuối bài viết này.

Bài viết tham khảo: 10 điều cần biết trước khi dán phim cách nhiệt Ô tô

Giá phim cách nhiệt Hàn Quốc.

Phim cách nhiệt Hàn Quốc cho ô tô có vẻ phù hợp thị hiếu và hoạt động sôi động hơn. Gồm các loại phim cách nhiệt cho tác dụng tốt tương đương các loại của Mỹ, nhưng có giá rẻ hơn khoảng 50% trên các gói tương tự.

 • Gói tiêu chuẩn, phổ thông : Giá từ 3.200.000 đ – 4.500.000 đ/xe tùy nhãn hiệu
  Ở các nhãn hiệu phim cách nhiệt Hàn Quốc tiêu chuẩn cũng đều sử dụng phim phủ màu nhuộm, đáp ứng tốt ở sự riêng tư, giảm ánh sáng và loại bỏ UV.
 • Gói cao cấp: Giá từ 4.500.000 đ – 7.500.000 Đ/xe tùy nhãn hiệu
 • Gói thương gia (Luxury): Giá từ 7.500.000 đ – 12.000.000 Đ/xe tùy nhãn hiệu.
  Gói cao cấp cũng sử dụng phim phún xạ Sputtered hay Nano Ceramic giống như các nhãn hiệu khác.

Phim cách nhiệt Anygard được cung cấp chính hãng tại Việt Nam với giá rẻ

Đặc điểm phim cách nhiệt Ô tô Hàn Quốc

Phim cách nhiệt Hàn Quốc cũng sử dụng phim Sputtered hoặc phim phủ men gốm Nano Ceramic. Là các loại công nghệ sản xuất phim cách nhiệt phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên, phim cách nhiệt Hàn Quốc đáp ứng tốt các yêu cầu thông số, các tiêu chuẩn nhưng có giá rẻ hơn phim cách nhiệt Mỹ.

Anygard là nhãn hiệu phim cách nhiệt cho văn phòng, tòa nhà hàng đầu Hàn Quốc

Một số nhãn hiệu film cách nhiệt chính hãng nổi tiếng và phổ biến tại Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam ví dụ như Anygard, Nexfil. Một vài nhãn hiệu khác bán theo dạng nhập khẩu thương mại như Wintech, Conco …vv…

Film cách nhiệt Korea còn có rất nhiều nhãn hiệu OEM hay ODM (mua thương mại phim trắng về VN mới nhãn hiệu). Trong các dòng sản phẩm này cũng có sản phẩm nổi tiếng, xuất hiện rất lâu như Ntech, Ceramax, Nexco hay Nano Film.

Phim cách nhiệt ô tô Trung Quốc, Đài Loan.

Hầu hết các loại film Trung Quốc hay Đài Loan tại Việt Nam hoặc là hàng giả nhái, hoặc hàng decal kém chất lượng, không tiêu chuẩn. Giá phim cách nhiệt ô tô loại này dao động từ 1 – 2 triệu đồng/ xe.

Phim decal cách nhiệt chất lượng thấp bị bong bóng

Vì phim cách nhiệt Trung Quốc, Đài Loan không được cung cấp chính hãng. Tác dụng của các loại phim này cũng không rõ ràng và không có đơn vị đảm bảo. Vậy nên, trong bài viết này chúng tôi sẽ bỏ qua mà không nói tới nó.

Xem tham khảo: Hệ luỵ khi sử dụng phim cách nhiệt kém chất lượng

So sánh các loại phim cách nhiệt Ô tô

Nhìn chung, giá phim cách nhiệt cho ô tô các gói trên thị trường sẽ dao động tùy vào nhãn hiệu phim cách nhiệt, xuất xứ và loại phim cách nhiệt sử dụng trên đó. Nên nếu bạn muốn so sánh 2 nhãn hiệu, bạn hãy so sánh theo dòng phim, công nghệ và so sánh cùng phân khúc.

Phim cách nhiệt loại cao cấp ngăn sức nóng tốt hơn

Bạn không thể lấy giá gói phim tiêu chuẩn của 3M để so sánh với gói cao cấp nhất của phim Anygard. Và rồi kết luận rằng 3M không cản nhiệt nhiều bằng Anygard và ngược lại. Nói chung nếu bạn muốn so sánh giá phim cách nhiệt ô tô thì hãy so sánh các gói có cùng thông số kỹ thuật.

Việc so sánh ngày nay diễn ra khá đơn giản, đó là đưa tấm phim phim vào máy đo. Tất cả các nhà cung cấp đều chuẩn bị các loại máy đo, máy test để phục vụ việc so sánh các loại phim cách nhiệt. Đa số các gói phim cao cấp của 3M, LLumar, V-kool hay Anygard, Ceramax đều có thông số kỹ thuật tương đương nhau.

Tìm hiểu thêm: Các loại phim cách nhiệt công nghệ sản xuất film cách nhiệt trên thế giới

Phim cách nhiệt ô tô loại nào rẻ?

Nếu bạn quan tâm đến loại phim cách nhiệt tốt, có giá thành rẻ thì hãy lựa chọn các loại nhãn hiệu từ Hàn Quốc. Film cách nhiệt nhãn hiệu từ Mỹ thường có giá cao hơn khá nhiều, mặc dù sử dụng loại phim có cùng công nghệ sản xuất và chất liệu và dòng phim.

Phim cách nhiệt cho Showroom

Rất khó để tìm một loại phim cách nhiệt nhãn hiệu Mỹ tốt trong khoảng giá 5 triệu đồng cho xe 4 chỗ. Đa số chỉ là các dòng phim tiêu chuẩn tác dụng thấp. Tuy nhiên dễ dàng tìm thấy loại cao cấp với giá tiền trên ở các loại phim cách nhiệt Hàn Quốc.

Nhưng cho dù phim cách nhiệt Mỹ hay Hàn Quốc thì những gói phim tiêu chuẩn thì vẫn không có quá nhiều tác dụng. Nó chỉ làm tối kính, loại bỏ tia UV và ngăn nhiệt tương đối thấp. Hơn nữa, các mẫu phim dòng thấp thường có độ bền không quá 5 năm.

Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu giá Film cách nhiệt cho ô tô của từng nhãn hiệu phổ biến ở phần tiếp theo phía dưới của bài viết này. Bây giờ hãy tìm hiểu thêm về giá phim cách nhiệt cho nhà kính và kiến trúc.

GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT CHO NHÀ KÍNH

Phim cách nhiệt cửa kính nhà ở hay các công trình được sử dụng nhiều năm lại đây. Nó mang đến nhiều giá trị hơn những gì bạn nhìn thấy bao gồm: Loại bỏ tia UV, tiết kiệm điện sử dụng cho điều hòa và đặc biệt chống nắng nóng cực kỳ hiệu quả. Giá phim cách nhiệt nhà kính cũng sẽ đắt hoặc rẻ hơn tùy thuộc vào nhãn hiệu phim, nhu cầu và mục đích sử dụng.

Tùy vào đặc thù từng loại công trình sẽ có các mẫu phim cách nhiệt chuyên dụng có thông số kỹ thuật và giá cả phù hợp. Giá phim cách nhiệt nhà kính khác nhau sẽ liên quan đến dòng phim sử dụng, công nghệ sản xuất và thông số kỹ thuật trên nó.

Dưới đây là giá phim cách nhiệt nhà kính mời bạn tham khảo.

Giá phim cách nhiệt nhà chung cư, nhà ở.

Film cách nhiệt chung cư hay nhà ở thường sẽ có một số đặc thù mà phim cách nhiệt cần phải đáp ứng. Ví dụ như: không gây tối cửa kính, không gây mất tầm nhìn ra ngoài, không gây gương trên kính.

Hơn nữa, film dán kính chung cư phải có khả năng ngăn cản nắng nóng tốt, loại bỏ tia UV và hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào trong.

Phim cách nhiệt cho chung cư

Để phim dán kính chống nắng chung cư có hiệu quả cản nhiệt tối đa với chi phí đầu tư phù hợp. Bạn cũng cần phải hiểu rõ xem hướng chiếu nắng buổi sáng hay buổi chiều, nó liên quan đến mẫu phim sử dụng.

Dưới đây là mức giá phim cách nhiệt chung cư nhà ở tham khảo.

 • Mẫu tiêu chuẩn: 200.000 đ/ m2 – 270.000 đ/m2
 • Mẫu cao cấp: 330.000 đ/m2 – 600.000 đ/m2.

Thông thường, một căn nhà chung cư, nhà ở hay căn hộ tổng kích thước kính chỉ khoảng 10 – 15m2 kính. Vậy nên chi phí cho dán phim chống nắng chung cư căn hộ thường không quá cao.

Loại tiêu chuẩn từ khoảng 2.5 – 4.5 triệu cho toàn bộ căn nhà. Mẫu cao cấp giá thường khoảng từ 4 – 8tr tùy vào số lượng ô kính. Chi phí trên đã bao gồm toàn bộ thi công hoàn thiện.

Xem tham khảo: 5 điều cần biết khi lựa chọn phim dán kính cách nhiệt cho chung cư.

Giá phim cách nhiệt cho văn phòng.

Không quá phức tạp như các mẫu film cách nhiệt cho chung cư. Fim dán kính chống nắng văn phòng dễ dàng dể lựa chọn hơn, đa số chỉ cần hiệu quả cao về ngăn cản nhiệt, loại bỏ UV và đảm bảo độ sáng tương đối.

Phim cách nhiệt một chiều

Phim cách nhiệt cho tòa nhà văn phòng.

Tại các tòa nhà văn phòng, bạn không cần thiết phải quan tâm quá nhiều về hiệu ứng phim cách nhiệt một chiều khi đêm xuống. Vì vậy phim tráng phủ kim loại hay còn gọi với tên là Phim dán kính phản quang thường hay được sử dụng cho vách kính văn phòng vì giá rẻ, mẫu mã đẹp và đặc biệt là giá và chi phí rất hợp lý.

 • Giá phim cách nhiệt văn phòng loại phổ biến từ 180.000 đ – 240.000 đ/m2.
 • Giá phim cách nhiệt văn phòng cao cấp: 330.000 đ – 600.000 đ/m2.

Giá phim cách nhiệt văn phòng thường bao gồm cả nhân công thi công hoàn thiện. Thi công phim cách nhiệt không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt và làm việc với những người phía bên trong.

Bài viết tham khảo: Nên sử dụng rèm cửa hay phim cách nhiệt cho văn phòng

Giá phim cách nhiệt cho tòa nhà

Film cách nhiệt cho vách kính tòa nhà thật sự rất có ý nghĩa trong tiết kiệm và giảm chi phí vận hành tòa nhà. Nó giúp tiết kiệm khoảng 20% – 30% chi phí năng lượng sử dụng cho thiết bị làm mát hoặc sưởi ấm.

Phim cách nhiệt 3M

Ngoài ra, nó còn hỗ trợ làm mát hiệu quả, kéo dài tuổi thọ và giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho các thiết bị HV/AC. Dán film chống nắng tòa nhà tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng hết sức hiệu quả.

Giá phim dán kính chống nắng tòa nhà cũng tùy vào loại phim sử dụng và tổng mức đầu tư. Nhưng thông thường, các công trình dán kính chống nắng tòa nhà sẽ được hưởng mức giá chiết khấu số lượng.

Điều lưu ý là phim cách nhiệt chắc chắn sẽ làm đổi màu kính. Nó có thể làm thay đổi màu tòa nhà khi nhìn từ bên ngoài. Đó là điều mà bạn sẽ phải lưu ý trước khi lựa chọn phim cách nhiệt để chống nắng cho tòa nhà. Khi bạn nhu cầu dán phim cách nhiệt cho vách kính tòa nhà hãy liên hệ để được phục vụ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN
Hotline: 09170101230936683866
Điện thoại: 0243.2042.555
Khảo sát tư vấn cung cấp mẫu tận nơi MIỄN PHÍ

Xem thêm: Bảng giá phim dán kính chống nắng tòa nhà

ĐIỀU GÌ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT?

Giá phim cách nhiệt nhà kính tại Việt nam được tính theo đơn vị là m2 (mét vuông). Thường sẽ có giá cho vật tư và giá bao gồm thi công hoàn thiện. Người bán hàng sẽ tìm hiểu nhu cầu của bạn và số lượng bạn cần cụ thể là bao nhiêu. Lúc đó họ mới tiến hành cắt các tấm phim phù hợp với nhu cầu từ cuộn phim.

Trên Ô tô, giá phim cách nhiệt ô tô được tính theo đơn vị là 1 xe hay 1 ô cửa tùy thuộc là xe 4 chỗ hay 7 chỗ. 

Phim phản quang màu bạc Anygard GR-SV05

Bạn cũng sẽ dễ dàng mua được nó với giá theo đơn vị là cuộn phim (roll). Giá cuộn phim được tính khi bạn mua hơn 45m2 vật tư không cần thi công. Giá phim cách nhiệt theo cuộn rẻ hơn khá nhiều. Giá phim cách nhiệt theo cuộn được bán với giá khác nhau tùy chủng loại và công nghệ sử dụng trên nó.

Phim cách nhiệt đắt tiền thì tốt hơn phải không?

Phim cách nhiệt loại tốt nhất là loại có thể đáp ứng tối đa yêu cầu. Nó mang đến cho bạn tác dụng tối ưu mà không cần phải chi quá nhiều tiền. Chẳng hạn bạn không cần thiết phải sử dụng loại phim gốm cao cấp đắt tiền cho nhu cầu chống nắng vách kính văn phòng cơ bản.

Cuộn phim dán cách nhiệt (hình minh họa)

Film cách nhiệt có nhiều loại mẫu mã và nhãn hiệu, nhưng không phải cứ đắt tiền hơn là tốt hơn. Quan trọng nhất khi lựa chọn phim cách nhiệt đó là xác định rõ nhu cầu của mình. Khi đó, bạn sẽ dễ dàng tìm được mẫu phim phù hợp và có giá hợp lý nhất.

Tốt nhất, bạn nên tham vấn ý kiến của vài người bán hàng và xác định bạn nên đầu tư khoảng bao nhiêu tiền cho nhu cầu đó.

Tìm hiểu bài viết:

Giá phim cách nhiệt tùy thuộc theo yêu cầu của bạn.

Tất cả các nhãn hiệu phim cách nhiệt đều có nhiều sản phẩm. Mỗi dòng sản phẩm có thể có nhiều mẫu mã và đều có giá tiền khác nhau. Có loại chỉ vài trăm nghìn 1m2 nhưng có mẫu mã có thể lên đến hàng triệu đồng mỗi mét.

Phim cách nhiệt Anygard Hàn Quốc cao cấp

Phim cách nhiệt Anygard Hàn Quốc cao cấp. Mẫu phim phún xạ nhiệt

Vì vậy, bạn cần lựa chọn hoặc tìm hiểu một mẫu mã nào đó đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Và căn cứ trên cả kinh phí bạn có thể chi trả để tìm loại phát huy hiệu quả tốt nhất. Nhiều loại phim có thể ngăn nhiệt đến hơn 90% nhưng có giá chỉ 200.000 đ/m2.

Loại film cách nhiệt có giá đắt hơn có thể đáp ứng nhiều yêu cầu sử dụng hơn. Ví dụ như: sử dụng công nghệ tiên tiến hơn, bền hơn, chống xước tốt hơn và có thể lấy ánh sáng tốt hơn. Vì vây loại (mẫu) film cách nhiệt nào phù hợp với bạn nhất mới là điều bạn cần tìm hiểu để tối đa hoá chi phí cho cùng một tác dụng bạn cần.

Phim cách nhiệt phản quang, phim phản quang

Phim cách nhiệt phản quang, phim phản quang Anygard giá chỉ 200k/m2

Bạn hoàn toàn có thể tìm được một loại phim cách nhiệt đáp ứng tối đa yêu cầu cho bạn với giá tiền không quá cao. Không cần thiết phải sử dụng loại phim quá đắt tiền mà hãy tập trung tối ưu nó, tìm loại tối ưu nhất cho khả năng chi trả của bạn.

GIÁ CÁC NHÃN HIỆU PHIM CÁCH NHIỆT PHỔ BIẾN

Như bạn đã biết, có nhiều loại nhãn hiệu phim cách nhiệt khác nhau. Dưới đây là giá các nhãn hiệu phim cách nhiệt nổi tiếng của Hàn Quốc hoặc Mỹ. Các nhãn hiệu trong bài viết này đều đảm bảo cung cấp chính hãng tại Việt Nam.

Phim cách nhiệt phản quang Anygard GR-SV15

Phim cách nhiệt phản quang Anygard GR-SV15

Film cách nhiệt Hàn Quốc có giá rẻ hơn, được đánh giá cao về chất lượng, đáp ứng tốt yêu cầu của người dùng, nhiều mẫu mã. Các sản phẩm phim cách nhiệt mang thương hiệu Hàn Quốc nối tiếng đã xuất hiện tại Việt nam như: Anygard, Wintech, Nexfil, Conco…vv…

Các loại phim cách nhiệt có xuất xứ từ Mỹ  có giá đắt hơn, xuất hiện tại Việt Nam lâu đời hơn. Có nhiều nhãn hiệu phim cách nhiệt nổi tiếng trên thế giới như: Vkool, LLumar, hay những sản phẩm của tập đoàn lớn như 3M, AB Film…đều là những nhãn hiệu được đông đảo người dúng biết tới.

Tìm hiểu thêm các bài viết: Phim cách nhiệt ô tô có giá bao nhiêu?

Phim cách nhiệt 3M

Phim cách nhiệt thì 3M là nhãn hiệu được biết đến rất phổ biến tại Việt Nam. Là một nhà máy sản xuất các vật liệu tự dính và phim cách nhiệt 3m là một trong những sản phẩm của họ. Thương hiệu 3M xuất hiện với lượng phủ sóng rất dày đặc trên thị trường.

Tuy nhiên, phim cách nhiệt 3M cũng là nhãn hiệu có giá tiền đắt đỏ nhất và rất nhiều loại phim. Tại thời điểm viết bài này (2020) không có sự hiện diện của đại diện nhãn hiệu tại Việt Nam.

Phim dán kính cách nhiệt 3M nổi tiếng bởi mức giá rất “chát”. Nếu cùng là 1 dòng phim, 1 công nghệ sản xuất và cùng thông số kỹ thuật tương đương thì giá phim cách nhiệt 3M bao giờ cũng cao hơn ít nhất 2 lần so với các loại phim cách nhiệt Hàn Quốc.

Bảng giá phim cách nhiệt 3M năm 2022

Người tiêu dùng đang có xu hướng lựa chọn những loại phim cách nhiệt khác có chất lượng tương đương nhưng giá rẻ hơn. Các đơn vị kinh doanh chủ yếu nhập hàng và bán hàng theo chính sách riêng của từng đơn vị nên giá có thể khác nhau giữa các nhà cung cấp.

 • Giá phim cách nhiệt nhà kính 3M: Từ 600.000 Đ/m2 – 1.500.000 đ/m2 thi công hoàn thiện.

Phim cách nhiệt 3M cũng là loại bị làm nhái, làm giả tràn lan trên thị trường. Hãy cẩn thận và tìm hiểu kỹ để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng.

Phim cách nhiệt LLUMAR:

Phim cách nhiệt LLumar chủ yếu ứng dụng trên ô tô và cũng là một thương hiệu nổi tiếng tại VN ở phân khúc trung cao cấp. Film dán kính LLumar là phim cách nhiệt chính hãng được sản xuất tại Mỹ.

Có đại diện tại Việt Nam qua Công ty Năm Sao xuất hiện trên thị trường hàng chục năm trước.

Bảng giá phim cách nhiệt LLumar

Phim dán kính cách nhiệt LLumar là nhãn phim nổi tiếng tại Mỹ và khắp thế giới. Giông như các loại phim cách nhiệt khác, LLumar cũng có nhiều gói phim cách nhiệt cho ô tô loại đắt tiền và rẻ tiền. Phim cách nhiệt LLumar loại tốt được định vị ở mức giá khá cao cho mỗi sản phẩm.

 • Giá phim cách nhiệt nhà kính LLumar: Dao động từ 450.000 Đ/m2 – 1.000.000 Đ/m2.

Phim cách nhiệt Anygard, Hàn Quốc

Phim cách nhiệt Anygard đảm bảo cho bạn một lựa chọn tốt với nhiều tiêu chí như: Nhãn hiệu chính hãng, được sử dụng phổ biến ở Hàn Quốc, nhiều mẫu mã, có mức giá khác rẻ so với thị trường, văn phòng đại diện tại Việt Nam…vv ..

Sản phẩm Anygard cung cấp chính hãng được bảo hành đến 15 năm check BH điện tử chính hãng. Dưới đây là bảng giá các gói phim cách nhiệt cho ô tô Anygard.

Bảng giá phim cách nhiệt Anygard cho Ô tôPhim cách nhiệt Anygard có các thông số kỹ thuật ổn định và cụ thể. Theo đánh giá của nhiều người sử dụng, Anygard là loại sản phẩm tối ưu nhất giữa giá cả và chất lượng. Sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với đại đa số người dùng với mức giá rất phổ thông.

 • Giá phim cách nhiệt nhà kính Anygard: Từ 190.000 đ/m2 đến hơn 450.000 đ/m2 tùy theo chủng loại.

Tham khảo thêm: 

Film cách nhiệt Vkool.

Giống như 3M Film. Phim cách nhiệt V-kool được định vị ở phân khúc cao cấp và khá nổi tiếng. Được sử dụng cho các loại xe cao cấp nhiều hơn. Theo nhiều người sử dụng thì đã nhiều năm V-kool không có sự cập nhật thêm mẫu mã. 

Bảng giá phim cách nhiệt V-Kool

Bảng giá phim cách nhiệt V-Kool

Phim V-Kool theo đánh giá là có tác dụng tốt vì hầu hết sử dụng phim công nghệ phún xạ kim loại. Công nghệ được cho rằng đã nổi tiếng hơn 20 năm trên toàn thế giới. Là dòng film cách nhiệt ứng dụng hầu hết trên Ô tô. Tại Việt Nam Vkool ít xuất hiện trên các công trình kiến trúc.`

Có 1 thông tin ít người biết nhưng có thể sẽ nhiều người quan tâm. Đó là V-Kool và LLumar đều là sản phẩm của Tập đoàn Eastman – Một tập đoàn hóa chất lớn tại Mỹ và có mặt tại nhiều nơi trên thế giới.

 • Giá phim cách nhiệt nhà kính V-kool: Không có thông tin gần đây…..

Phim cách nhiệt CLASSIC:

Nếu nói về film dán kính cách nhiệt mà không nhắc đến Classic thực sự là một thiếu sót. Classic là một nhãn hiệu trong nhiều nhãn hiệu phim được cung cấp bởi A&B Film, Singapore.

A&B Film không phải là nhà sản xuất mà họ chỉ đơn giản là cung cấp OEM nhiều nhãn hàng. Một số loại Film dán kính cách nhiệt như: Classic, Jonson, Solar Master, ICE hay Lian Bang Trung Quốc. Hiện A&B Film nổi tiếng với nhãn hiệu Classic tại Việt Nam.

Dưới đây là bảng giá phim cách nhiệt ô tô Classic

Bảng báo giá phim cách nhiệt Classic

Bảng báo giá phim cách nhiệt Classic

 

 • Giá Film Classic cho Nhà kính: Từ 350.000 Đ – 800.000 Đ/m2…

Phim cách nhiệt Nexfil.

Được biết đến tại Việt nam với thương hiệu Nex gard và EasyTack có mức giá khá rẻ. Nex gard cũng là nhãn hiệu film khá phổ biến tại Hàn Quốc. Được cung cấp chính hãng tại Việt Nam qua đại diện ủy quyền tại TP HCM.

Sự hiện diện của 2 thương hiệu này đã không còn thường xuyên khi nhà cung cấp MengZhi ngừng nhập khẩu trong vài năm gần đây. Nhà máy sản xuất phim cách nhiệt Nexfil là nhà sản xuất vật liệu gốc khá lớn và nổi tiếng tại Hàn Quốc. Dưới đây là giá phim cách nhiệt Ô tô Nexfil

Bảng giá phim cách nhiệt Nex gard

  Bảng giá phim cách nhiệt Nex gard
 • Phim cách nhiệt Nex gard cho nhà kính: Giá giao động từ 160.000 Đ – 450.000 Đ/ m2 đã gồm nhân công hoàn thiện.

Film cách nhiệt Ntech

Là một trong những mẫu phim phổ biến tại Việt nam với nhãn hiệu Ntech và Ceramax được khá nhiều người biết đến. Ntech giới thiệu sản xuất tại nhà máy NDFOS Hàn Quốc.

 

Bảng giá phim cách nhiệt Ntech

Bảng giá film cách nhiệt ô tô Ntech

Film cách nhiệt Ntech được phổ biến và nổi tiếng xuất hiện trên thị trường từ rất sớm. Trở thành một trong những nhãn hiệu film dán kính khá lâu đời. Chất lượng phim và chất lượng dịch vụ tương đối tốt ,định vị ở phân khúc khá cao cấp và đắt tiền.

Theo nhiều nguồn tin đã được kiểm chứng thì Ntech và Ceramax là nhãn hiệu được đăng ký tại Việt Nam và sản phẩm được đặt hàng từ nhà máy NDFos.

 • Giá Film cách nhiệt Ntech cho nhà kính : Từ 200.000 Đ – 900.000 Đ/m2.

Như chúng tôi đã nói, nhãn hiệu hàng OEM chúng tôi sẽ hạn chế nói tới trong bài viết này. Tuy nhiên, Ntech được xuất hiện vì đây là một nhãn hiệu được nhiều người biết tới. Sẽ không công bằng nếu không có sự xuất hiện của nhãn hiệu phim cách nhiệt Ntech.

Vì mặc dù là nhãn hiệu OEM nhưng sản phẩm Ntech được lựa chọn khá kỹ và dịch vụ được nhiều người đánh giá cao.

Phim cách nhiệt Totalgard Malaysia

Film cách nhiệt TotalGard, Malaysia xuất hiện trên thị trường Việt nam gần đây. Tuy mới ra mắt nhưng lựa chọn nhà phân phối có tiếng tăm. Được QCM Cát Thiên giới thiệu cùng hàng loạt công nghệ mới như Heat Reject và UV400 cho Ô tô, nhà kính

Được đánh giá là mẫu phim có giá rẻ nhưng chất lượng khá cao cấp, công nghệ Nano Ceramic và khẳng định ngăn chặn 100% tia UV có trong ánh nắng mặt trời.

 • Giá phim cách nhiệt nhà kính Totalgard: Giá từ 380.000 Đ/m2 – 650.000 Đ/m2.
 • Giá phim cách nhiệt Ô tô Totalgard : Từ 3.400.000 Đ – 7.700.000 Đ/ xe.

Tuy không có quá nhiều nhãn hiệu được sản xuất tại Đông Nam Á. Nhưng việc có một mẫu phim trong khối Asean xuất hiện cũng mang lại khá nhiều lợi ích về giá cho người sử dụng. Vì có những giao kết thương mại nên nhận được các ưu đãi về Thuế lớn nên phim cách nhiệt Malaysia có giá cả dễ chịu so với loại nhãn hiệu khác có chất lượng tương đương.

Film cách nhiệt Wintech

Film cách nhiệt Wintech là thương hiệu Hàn Quốc và có mặt tại Việt Nam từ khá sớm. Tuy nhiên khi Wintech kết thúc thỏa thuận với nhà phân phối tại Việt Nam từ năm 2018. Đến nay nhãn hiệu Wintech xuất hiện tại Việt nam qua các đơn vị thương mại và số lượng hết sức hạn chế.

Chủ yếu các đơn đặt hàng dưới dạng sản xuất vật liệu gốc và nhãn hiệu OEM. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng sản phẩm chính hãng qua sự giới thiệu của nhà phân phối QCM CATTHIEN.CO, LTD.

Nhà máy sản xuất Wintech Film là một trong nhà máy sản xuất Film cách nhiệt lớn tại Hàn Quốc. Sản phẩm Wintech được định vị ở phân khúc chất lượng cao hơn đa phần các loại film cách nhiệt khác và có giá đắt hơn một chút.

Điểm khác biệt nằm ở công nghệ và chất liệu sản xuất được nhập khẩu từ Mỹ giúp cho phim Wintech có chất lượng gần như tương đồng với các loại sản phẩm dán kính cách nhiệt cao cấp khác.

 • Giá phim cách nhiệt nhà kính Wintech: Từ 210.000 Đ/m2 – 450.000 Đ/m2
 • Giá phim cách nhiệt ô tô Wintech: Từ 5.200.000 đ/xe – 7.700.000 đ/xe

THÔNG SỐ KỸ THUẬT PHIM CÁCH NHIỆT BẠN CẦN QUAN TÂM

Hiểu thông số kỹ thuật là một điều rất quan trọng khi bạn tìm hiểu bất cứ một sản phẩm nào. Phim cách nhiệt cũng vậy, luôn có thông số kỹ thuật (specification) trên từng loại mẫu film. Specification cũng ảnh hưởng khá nhiều đến giá phim cách nhiệt và đặc biệt nó quyết định hiệu quả của loại phim cách nhiệt bạn định lựa chọn.

Dưới đây là một số thông tin kỹ thuật cơ bản bạn cần biết.

Phim cách nhiệt trong suốt Totalgard 66IZ BL

Tấm phim với thông số kỹ thuật đo được cụ thể

Độ truyền sáng (VLT)

Hay còn được gọi là Độ xuyên sáng, ký hiệu kỹ thuật là VLT (Visible Light Transmited). Đơn vị tính là %. Khả năng truyền sáng bạn biết lượng ánh sáng có thể đi qua tấm phim. % độ truyền sáng càng cao thì tấm phim càng sáng.

Một loại phim trung tính đáp ứng tốt cho bạn có độ xuyên sáng từ 20% – 30% là đủ cho hầu hết các nhu cầu của bạn. Bạn cần cân nhắc để lựa chọn loại phim cách nhiệt có độ xuyên sáng quá thấp hoặc quá cao vì nó sẽ ảnh hưởng đến ánh sáng của ngôi nhà và tác dụng của phim cách nhiệt

Độ phản quang (VLR)

Đơn vị tính là %. Thông số này cho bạn biết lượng ánh sáng bị phản xạ lại mà không đi xuyên qua kính. Con số này càng cao thì tấm phim càng khó nhìn thấy xuyên qua, nó gây nên sự phản quang trên tấm kính.

Ở nhiều loại phim cách nhiệt ví dụ như các dòng film tráng phủ kim loại. Độ phản quang càng lớn càng ngăn cản nhiều sức nóng từ ánh nắng. Nhưng nó càng làm cho cửa kính bị tối màu và sự gây gương lên kính càng lớn. Thậm chí cửa sổ của bạn sẽ biến thành một tấm gương vào ban đêm, bạn hoàn toàn không thể nhìn xuyên qua nó nếu bên ngoài không có ánh sáng.

Khả năng ngăn cản tia UV (UVR):

Đơn vị tính là %. Thông số này cho bạn biết lượng tia UV bị cản lại khi xuyên qua tấm phim. Con số càng cao thì càng tốt, đa phần các loại phim cách nhiệt đều cản trên 99% tia UV. Thông số này rất dễ đo và thẩm định, hãy yêu cầu người bán thể hiện cho bạn biết.

Khả năng ngăn cản tia hồng ngoại (IRR):

Đơn vị tính là %. Thông số này cho bạn biết lượng tia hồng ngoại gây sức nóng trong ánh nắng bị cản lại. Con số này càng cao càng cho thấy khả năng hấp thu nhiệt của tấm phim càng lớn. Tuy nhiên, đó không hẳn là tổng cản nhiệt lượng qua kính của 1 tấm phim.

Tia hồng ngoại xuyên qua kính gây nên sức nóng

Tia hồng ngoại xuyên qua kính gây nên sức nóng

Như chúng ta đã biết, nhiệt là năng lượng và tuân theo định luật bảo toàn năng lượng. Nó không thể bị mất đi vì phim cách nhiệt không có cơ chế làm nguội nhiệt như điều hòa. Mà nó sẽ bị phản xạ đi hoặc hấp thu ngay trên tấm kính, làm cho tấm kính nóng lên và lại tiếp tục tỏa nhiệt. Phim cách nhiệt loại đắt tiền sẽ có thêm lớp phát xạ thấp để ngăn chặn sự tỏa nhiệt này vào phía bên trong, tạo nên tổng cản nhiệt cao hơn các dòng phim khác.

Tổng ngăn cản năng lượng TSER

TSER từ lâu được các đơn vị lấy làm tiêu chuẩn để đo độ cản nhiệt của tấm phim. Và hầu hết các đơn vị ngay cả chúng tôi cũng đều gọi nó là Tổng cản nhiệt. Có rất nhiều điều cần nói ở thông số kỹ thuật này, nhưng nó không đại diện cho hiệu quả cản nhiệt của tấm phim. TSER là viết tắt của cụm từ “Total Solar Energy Rejected”, có nghĩa là: Tổng năng lượng bị từ chối (bị loại bỏ).

Tôi muốn nói nhiều hơn về TSER, Tuy nhiên tại bài viết này chúng ta đang cố gắng tìm hiểu về giá các loại phim cách nhiệt, vì vậy nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các thông số này hãy đọc bài viết nói về thông số kỹ thuật phim cách nhiệt tại đây

Cấu trúc:

Cấu trúc của tấm phim thường được thể hiện bằng thông số Struc với đơn vị tính là ply. Hiểu đơn giản ply là một “lớp”. Các loại phim cách nhiệt thông dụng trên thị trường đều có cấu trúc bằng 2ply. Một số ít loại khác 1ply thường không có khả năng ngăn nhiệt mà nó chỉ là để nhuộm màu kính hoặc bảo vệ kính.

Độ dày:

Độ dày của tấm phim cách nhiệt được tính theo đơn vị là MIL, một đơn vị đo độ dày phổ biến của Châu Âu hoặc Mỹ thuộc hệ “Inch”. 1MIL = 0,001″ (inch).

Tấm phim cách nhiệt phổ biến trên thị trường có độ dày từ 1.5mil – 2mil tùy theo loại phim, giá tiền và công nghệ tráng phủ.

PHẦN KẾT THÚC

Đây là một bài viết hằm mục đích chia sẻ kiến thức. Giúp quý vị có những nhận định đúng đắn hơn về giá phim cách nhiệt. Film cách nhiệt trên thị trường có nhiều loại, mỗi loại phim sử dụng cho nhiều mục đích với nhiều mức giá khác nhau. Và quan trọng nhất là bạn phải tìm loại phù hợp, đáp ứng đủ yêu cầu để phát huy tối đa hiệu quả.

Lựa chọn loại phim dán kính cách nhiệt phù hợp sẽ khiến cho bạn tối ưu hóa được khoản đầu tư, tiết kiệm được thêm nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Nếu Quý vị có thêm câu hỏi, xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn từ chuyên gia của chúng tôi. Chúng là nhà nhập khẩu và phân phối film cách nhiệt hàng đầu tại Việt nam

CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN
Chuyên thi công Phim cách nhiệt chống nắng nóng nhà kính Hàn Quốc, Malaysia tại Hà Nội
Hotline: 09366838660917010123
Facebook: https://www.facebook.com/thegioiphimcachnhiet
Uy tín – Thương hiệu – Giá tốt nhất thị trường

Đại lý, Công trình lớn xin gọi để có giá tốt.

Tìm hiểu thêm:

https://phimnhakinh.com.vn/phim-cach-nhiet-nha-kinh-han-quoc.htmlLưu

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]