5 điều cần biết khi dán phim cách nhiệt cửa sổ cho nhà chung cư

Phim chống nắng cho nhà chung cư mang lại cho bạn tác dụng lớn trong việc ngăn cản nhiệt. Giúp tiết kiệm điện năng sử dụng cho điều hòa làm mát, hoặc giữ ấm tốt hơn cho nhà bạn trong mùa đông. Ngoài ra còn ngăn chặn tia UV và cho bạn nhiều lợi ích khác nữa. Tuy nhiên dán kính chống nắng nhà chung cư không đúng cách. Hay lựa chọn sai loại phim cách nhiệt cho chung cư sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng và những hệ lụy không như ý muốn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT CHO CHUNG CƯ

Dán phim cách nhiệt cho nhà chung cư đã rất phổ biến bởi khả năng cách nhiệt, chống UV, chống chói sáng. Là cách chống nắng nóng hiệu quả cho nhà chung cư, cắt giảm các chi phí sử dụng điện làm mát hoặc sưởi ấm ngôi nhà hiệu quả. Dưới đây là những lưu ý khi lựa chọn phim chống nắng cho nhà chung cư, nhà ở.

Chọn đúng loại phim cách nhiệt sử dụng cho nhà ở.

Bạn biết không, có hàng trăm loại phim chống nắng nhà chung cư khác nhau. Mỗi loại phim đều có những thông số kỹ thuật và được sản xuất để sử dụng với mục đích khác nhau. Yêu cầu 1 tấm phim cách nhiệt cho nhà chung cư, nhà ở thường phải không quá tối, không cản tầm nhìn ra bên ngoài, kể cả vào ban đêm hoặc trong điều kiện ánh sáng yếu, trời mưa, trời âm u.

Các loại phim đáp ứng tốt các yêu cầu trên thường là các loại phim nhuộm màu kính phổ thông hoặc phim phún xạ, phim phủ men gốm Nano Ceramic. Đó là những lựa chọn đúng đắn để sử dụng dán kính chống nắng nhà chung cư, căn hộ hoặc nhà ở.

Dán kính chống nắng cách nhiệt chung cư

Dán kính chống nắng cách nhiệt chung cư

Một vài loại chống nắng cho nhà chung cư hiệu quả:

  • Phim cách nhiệt Anygard CDR – BK 35, nhập khẩu Hàn Quốc. Với mức giá phổ thông cho khả năng giảm nhiệt 68%, ngăn 99,9% tia UV.
  • Phim cách nhiệt Totalgard FUV 30ii-BK, nhập khẩu Malaysia dòng phim phủ gốm Nano Ceramic. Dòng cao cấp ngăn 89% tia hồng ngoại, chặn 100% tia UV.
  • Phim cách nhiệt Anygard IR – 3090, nhập khẩu Hàn Quốc thuộc dòng phim phún xạ cắt tia IR đến 95%, ngăn 99,9% tia UV.

Và có rất nhiều loại khác nữa. Hãy chắc chắn bạn đã chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình để tối đa hóa hiệu quả sử dụng của sản phẩm. Bạn cũng nên biết rõ các tác dụng không mong muốn của từng loại phim trước khi quyết định sử dụng chúng.

Chọn đúng loại phim chống nắng cho nhà chung cư tương thích với kính cửa sổ .

Cửa sổ cho chung cư được làm bằng kính phẳng và hầu hết là kính đã được xử lý nhiệt hoặc kính dán 2 lớp. Hãy cho nhà cung cấp phim cách nhiệt biết loại kính bạn đang sử dụng, họ sẽ đề xuất cho bạn loại phim phù hợp nhất. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, có nhiều loại phim tương thích với mọi loại kính cửa sổ. Đa phần các loại phim đều có thể sử dụng tốt trên mọi tấm kính.

Bạn cần lưu ý hơn khi kính của bạn là kính thường, chưa được xử lý nhiệt hoặc không sử dụng kính 2 lớp. Đừng vì để tối đa việc chống nắng nóng mà sử dụng các dòng phim hấp thụ nhiệt quá lớn. Các dòng phim càng tối màu thì hấp thu nhiệt càng nhiều và làm nóng tấm kính của bạn. Sức nóng có thể gây ra sự giãn nở và nứt vỡ khi sử dụng lâu dài.

Hãy sử dụng các mẫu phim phún xạ hoặc dòng Heat Reject để giảm bớt việc hấp thu sức nóng lên kính. Hoặc nếu bạn cần tiết kiệm chi phí thì hãy sử dụng 1 loại phim có độ truyền sáng (VLT) trên 20% hay lựa chọn một mẫu phim tráng phủ kim loại.

Dán phim cách nhiệt nhà kính, dán phim cách nhiệt cửa sổ, vách kính

Tuy rằng các dòng phim tráng phủ kim loại có thể gây ra bóng gương. Nhưng nó có giá rẻ và khả năng cản nhiệt tốt, không gây nóng kính và đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Loại phim cách nhiệt tốt là loại phim đáp ứng tốt nhất nhu cầu. Hãy tham khảo thêm bài viết 5 điều cần lưu ý lựa chọn phim cách nhiệt phù hợp tối ưu hiệu quả mà phim cách nhiệt mang lại cho ngôi nhà của bạn.

Cân nhắc giữa loại phim và giá tiền?

Dán kính cách nhiệt chung cư ngăn chặn và làm chậm trao đổi nhiệt, tăng hiệu quả sử dụng điện năng cho điều hoà làm mát hoặc sưởi ấm ngôi nhà. Bằng cách cản nhiệt trong những tháng nóng và giữ nhiệt không thất thoát nhiều trong những tháng lạnh hơn. Dán phim chống nắng cho nhà chung cư là một cách tiết kiệm và làm tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Bạn cần nhớ rằng không phải tấm phim đắt tiền thì sẽ có khả năng cách nhiệt tốt. Các nhãn hiệu phim cách nhiệt nổi tiếng cũng sẽ có loại phim rẻ tiền nhất và loại phim đắt tiền nhất để sử dụng cho từng loại nhu cầu hay công trình khác nhau. Bạn chỉ cần lựa chọn đúng chủng loại phim đáp ứng đầy đủ điều bạn mong chờ.

Chẳng hạn nếu bạn có 1 căn chung cư, yêu cầu của bạn có thể sẽ là: Cách nhiệt tương đối tốt, không ngăn chặn quá nhiều ánh sáng và đặc biệt là không làm mất tầm nhìn của bạn ra bên ngoài, không tạo gương trên kính và dễ dàng vệ sinh.

Có rất nhiều loại phim chống nắng cho nhà chung cư có thể đáp ứng một phần lớn hoặc tối đa các yêu cầu cho bạn với mức giá hợp lý . Vì vậy bạn nên cân nhắc sử dụng loại nào để phù hợp với tình hình tài chính, tối đa giá trị sử dụng của tấm phim và có thể là khoảng thời gian bạn sẽ sinh sống ở đó để cân nhắc.

Lựa chọn phim cách nhiệt chính hãng, có bảo hành.

Bạn luôn sẽ phải lưu ý và cũng đừng vì muốn tiết kiệm thêm một chút để rồi lựa chọn sử dụng hàng rẻ tiền, hàng giả hoặc hàng trôi nổi kiểu như: Phim cách nhiệt Đài Loan, Decal màu dán kính không nhãn hiệu, không bảo hành.
Điều quan trọng nhất là nó có ít hoặc hoàn toàn không có tác dụng. Vì tiết kiệm một chút mà có thể bạn sẽ phải mất thêm một khoản tiền lớn hơn để thay thế, thậm chí là cả tiền để bóc và vệ sinh tấm dán cũ không có tác dụng.

Phim chống nắng cho nhà chung cư, Dán kính chống nắng cho nhà chung cư

Hãy lựa chọn các loại phim cách nhiệt chống nắng chung cư, nhà ở có thương hiệu hoặc những loại phim cách nhiệt chính hãng. Hãy tìm hiểu qua bài viết: Làm thế nào để nhận biết phim cách nhiệt nhập khẩu hoặc bài viết: 4 cách để nhận biết phim cách nhiệt chính hãng

Phim chống nắng cho nhà chung cư chính hãng thường bảo hành với thời gian từ 5 – 15 năm. Đó là một khoảng thời gian rất dài. Nhưng cho dù vậy thì không có gì có thể tốt mãi mãi mà không bị xuống cấp, tác dụng của tấm phim sẽ giảm dần từ sau khoảng 3 năm trở đi. Để duy trì tối đa khả năng chống nắng bạn nên tính đến chuyện thay thế nó sau mỗi 5 năm đến 7 năm sử dụng.

Tham khảo thêm: Dán kính chống nắng chung cưPhim cách nhiệt cho tòa nhà văn phòng | Dán kính chống nắng cửa sổ

Sử dụng loại phim cách nhiệt chống nắng cho nhà chung cư chuyên dụng.

Phim cách nhiệt Anygard được nhập khẩu từ Hàn Quốc có khoảng 40 mẫu phim. Trong đó có gần 20 mẫu phim chuyên dụng chống nắng cho nhà chung cư, căn hộ. Sản phẩm nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Bảo hành 10 năm. Phim cách nhiệt Anygard có đủ tất cả các dòng phim để đáp ứng tốt nhất cho yêu cầu của bạn. Giá phim dao động khoảng 230.000 Đ/m2 – 430.000 Đ/m2. Đã bao gồm  nhân công dán kính chống nắng chung cư hoàn thiện.

Lựa chọn phim cách nhiệt chống nắng chung cư Phim chống nắng cho nhà chung cư, Dán kính chống nắng cho nhà chung cư

Hoặc bạn có thể lựa chọn Phim cách nhiệt Totalgard, Malaysia với các dòng phim cao cấp hoặc Luxury. Tuy rằng các mẫu phim Totalgard được định vị ở phân khúc cao cấp, nhưng do các chính sách ưu đãi về thuế nhập khẩu của Asean nên có chi phí khá dễ chịu. Giá dao động khoảng 350.000 Đ/m2 – 600.000 Đ/m2 , sản phẩm phát huy tối đa hiệu quả được bảo hành 10 – 15 năm.

Lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công uy tín

Ngày nay việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp và uy tín không quá khó. Hãy tìm hiểu họ qua Google, Mạng xã hội hay những hội nhóm bạn biết. Lựa chọn đúng của bạn sẽ đảm bảo phim được thi công đúng kỹ thuật và độ bền lâu dài. Bạn sẽ nhận được các quyền lợi khác sau thi công nhủ chăm sóc, bảo hành, hướng dẫn sử dụng…vv…

Kinh nghiệm của họ sẽ có ích cho bạn để lựa chọn loại phim cách nhiệt phù hợp nhất cho kính của bạn. Làm việc với những đơn vị này bạn không phải suy nghĩ và cân nhắc quá nhiều. Một mẹo nhỏ để bạn luôn yên tâm là hãy đưa ra những yêu cầu của bạn. Việc tiếp theo bạn chỉ còn tận hưởng thành quả.

Phim phủ men gốm Nano Ceramic FUV 66IZ BL

Thông số máy đo trên mẫu phim FUV 66IZ BL

Bạn đừng nên quá lo lắng quá về giá tiền. Vì giá phim cách nhiệt cho nhà chung cư được tính theo mét vuông hoàn thiện. Giá trọn gói của họ đã bao gồm tất cả các công việc đến lúc hoàn thành. Từ cung cấp mẫu, tư vấn tận nơi, lựa chọn mẫu và thi công hoàn thiện. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhà cung cấp có để giá công khai và cạnh tranh.

Việc mua hàng đúng giá trị, phát huy tối đa tác dụng thể hiện bạn là người có sự hiểu biết. Niềm vui khi lựa chọn đúng nhà cung cấp, sản dịch vụ tốt, đúng giá trị sẽ làm cho bạn thích thú hơn.

Theo chúng tôi đắt rẻ hơn nhau một vài chục ngàn không quá quá quan trọng. Vì căn nhà chung cư không có quá nhiều kính, chỉ khoảng 15m2 trở lại. Khoản chênh lệch nếu có chỉ vài ba trăm ngàn cho toàn bộ công trình mà thôi. Điều quan trọng hơn là bạn tìm đúng nhà cung cấp chuyên nghiệp để khoản đầu tư của bạn phát huy tối đa tác dụng lâu dài. Nó làm cho bạn thực sự an tâm và bạn nhận được toàn bộ quyền lợi sau bán hàng từ họ.

Nhà phân phối và thi công phim cách nhiệt chung cư chuyên nghiệp.

Công ty TNHH QCM Cát Thiên là đơn vị tiên phong phim cách nhiệt sử dụng cho nhà chung cư tại Việt Nam. Chúng tôi nhập khẩu và kinh doanh phim cách nhiệt dán kính chống nắng nhà chung cư. Công ty Cát thiên đã có kinh nghiệm nhiều năm, sản phẩm cung cấp luôn chính hãng và nhiều mẫu mã. Họ đã có kinh nghiệm với hàng ngàn căn nhà, hàng trăm dự án lớn với mọi loại kính và mọi loại công trình. Họ có thể tư vấn cho bạn lựa chọn phim cách nhiệt một cách phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN
Văn phòng có tại: Hà Nội – Đà Nẵng – TP Hồ Chí Minh. Mọi chi tiết xin liên hệ 24/24:
Hotline: 0917010123 – 0936.683.866
Điện thoại: 0243.2052.555
Tư vấn, cung cấp mẫu tại nhà. Thi công cho mọi công trình