Lưu ý khi dán phim cách nhiệt cửa sổ cho nhà chung cư

Lắp đặt phim cách nhiệt cửa sổ cho chung cư không đúng cách hoặc chọn sai loại phim dán kính cửa sổ sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng và những hệ quả không như ý muốn.

Dán phim cách nhiệt cho nhà chung cư hiện nay trở nên phổ biến bởi khả năng cách nhiệt, chống chói sáng là cách cắt giảm các chi phí năng lượng thông minh hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn chọn phim dán kính sai mục đích sử dụng sẽ dẫn đến hiệu quả không như mong muốn. Vì vậy, nội dung bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn 3 lưu ý trước khi dán phim cửa sổ dưới đây

 

Dán kính chống nắng cách nhiệt chung cư

Dán kính chống nắng cách nhiệt chung cư

  1. Chọn đúng loại phim cách nhiệt sử dụng cho nhà ở

Bạn biết không, hiện nay có hàng trăm loại phim khác nhau, và mỗi loại lại có những thông số kỹ thuật và được sử dụng với mục đích  không giống nhau. Hãy chắc chắn chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình để tối đa hóa hiệu quả sử dụng của sản phẩm. Lựa chọn phim cách nhiệt phù hợp là điều đầu tiên và tiên quyết để tối ưu hiệu quả mang lại cho bạn.

Hãy cân nhắc thật kỹ và tìm kiếm sự tư vấn từ chuyên gia của chúng tôi tại số 0936683866 hoặc 0917010123 để nhận được tư vấn tốt nhất và miễn phí

  1. Chọn đúng loại phim tương thích với kính cửa sổ

Có nhiều loại kính khác nhau và các bộ phim không tương thích với mọi loại cửa sổ. Cửa sổ được làm bằng kính phẳng cơ bản (còn gọi là kính ủ), kính ủ đã được xử lý nhiệt hoặc kính cách nhiệt, được tạo thành từ hai lớp kính khác nhau và thường được gọi là kính hai lớp, đây là loại kính dễ sử dụng phim cách nhiệt nhất. Hãy nói chuyện với chuyên gia để biết được loại phim phù hợp với cửa sổ.

Một điểm cần lưu ý nữa là hãy nói chuyện với nhà sản xuất về thời gian bảo hành phim cách nhiệt Các nhà sản xuất phim cửa sổ có uy tín cung cấp bảo hành phù hợp với tuổi thọ của bảo hành cửa sổ của bạn.

  1. Cân nhắc giữa loại phim và giá tiền?

Dán kính cách nhiệt chung cư ngăn chặn và làm chậm trao đổi nhiệt, tăng hiệu quả sử dụng năng lượng cho ngôi nhà của mình bằng cách cản nhiệt trong những tháng nóng và giữ nhiệt nhiều hơn trong những tháng lạnh hơn. Cài đặt phim cửa sổ của bạn là một cách tiết kiệm và làm tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Nhưng bạn cần nhớ: Không phải tấm phim đắt tiền thì sẽ có khả năng cách nhiệt tốt. Bạn cần lựa chọn đúng chủng loại đáp ứng đầy đủ điều bạn mong chờ. Nếu bạn có 1 căn chung cư, yêu cầu của bạn có thể sẽ là: Cách nhiệt tương đối tốt, không ngăn chặn quá nhiều ánh sáng và đặc biệt là bạn vẫn có thể nhìn ra ngoài cũng như ban đêm, không tạo gương trên kính và dễ dàng vệ sinh.

Loại phim dán kính cửa sổ chung cư như bạn mong muốn không quá đắt tiền, tuy nhiên cũng không nên sử dụng các loại giấy dán kính không có nguồn gốc, giá rẻ, không đạt hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi cung cấp và thi công phim cách nhiệt dán kính chống nắng chung cư xuất xứ từ Hàn Quốc. Mức giá có thể từ 230.000 Đ/m2 đã bao gồm thi công hoàn thiện và bảo hành tới 10 năm.

Mọi chi tiết xin liên hệ 24/24:
CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN
Chuyên thi công Phim cách nhiệt nhà kính, chống nắng nóng cho cửa kính
Tư vấn, cung cấp mẫu tại nhà. Thi công cho mọi công trình
Hotline: 0917010123 – 0936.683.866

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN !

PHIM CÁCH NHIỆT CHO CHUNG CƯ TIÊU BIỂU