Cách chọn loại phim cách nhiệt nhà kính phù hợp

1 . CHỌN LOẠI PHIM CÁCH NHIỆT, CHỐNG NÓNG NHÀ KÍNH

Có nhiều tiêu chí và nhiều loại Phim cách nhiệt để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để chọn một loại film cách nhiệt phù hợp yêu cầu mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất quả là điều không hề đơn giản. Hãy tìm hiểu thông qua các thông số kỹ thuật có trong bảng Specification

Tìm hiểu thêm: BẢNG GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH

Đầu tiên là tìm hiểu về sức nóng của Mặt trời . Bức xạ mặt trời được được khái quát bao gồm 3 loại: Tia hồng ngoại, Tia ánh sáng và Tia cực tím.
Tia hồng ngoại (IR): Cho cảm giác nóng ấm, Tia ánh sáng (VL) cho phép nhìn, tầm nhìn. Tia cực tím (UV) làm mờ màu và gây tác hại lên da.
Hiểu rõ các thông số, thì bạn đã có một kiến thức nhiều hơn so với nhiều người. 

 • VLT: Visible Light Transmittance: Độ xuyên sáng. Tổng lượng ánh sáng được truyền qua. Con số này cao thì lượng sáng vào phòng sẽ nhiều. Thông số này quan trọng trong việc cân bằng sáng và giảm chói
  windowtintsamples

  Bảng VLT

 • VLR: Visible Light Reflectance: Phản xạ ánh sáng, Phản quang.  Con số này càng lớn thì bề mặt phim nhìn từ ngoài vào sẽ càng gương, và VLT sẽ càng thấp.
  wt-2
 • TSER: Total Solar Energry Rejection: Tổng từ chối năng lượng mặt trời. Độ cách nhiệt. Đây là thông số quan trọng về hiệu quả cách nhiệt. Có nhiều khái niệm về thông số này, nhưng thông số được công nhận rộng rãi.
 • UVR : Ultraviolet Rejection: Độ cản tia cực tím. Hầu hết các loại Phim cách nhiệt đều có thông số cản UV 98% – hơn 99%
 • STRUCTURE: Độ dày. Thông dụng tại Việt nam là 2mil, điều này ảnh hưởng đến độ bền và giá vật liệu

Đến đây, Quý vị có thể mường tượng ra loại phim có thông số được cung cấp có phù hợp với yêu cầu của mình hay không. Điều quan tâm còn lại là Màu phim và màu khi dán lên kính. Điều này là không có nguyên tắc nên hãy nói cho Nhà cung cấp biết mình đang cần màu gì để có thể được tư vấn tốt hơn.

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi chỉ đề cập một số thông số cơ bản để Quý vị dễ nắm bắt và chọn lựa. Liên hệ nhà cung cấp:

II DÁN CHỐNG NÓNG NHÀ KÍNH TẠI HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN
Website: PHIMNHAKINH.COM.VN
VPGD : Số 41 ngõ 214 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân – Hà nội (Cách ngã 4 với Nguyễn Trãi 200m)
Điện thoại : 091 701 0123  – 0936683866
Cung cấp mẫu, tư vấn, dán mẫu Phim cách nhiệt miễn phí tại nhà và tư vấn mẫu phim phù hợp nhất để dán cho Quý vị
Thi công cẩn thận, sạch sẽ, không gây xáo trộn nội thất. Công nhân tay nghề cao, Ứng xử phù hợp văn hóa
Sau khi khảo sát đ
ánh giá về khối lượng và nhu cầu của bạn, Nhà cung cấp sẽ chọn tư vấn cho bạn chọn loại phim phù hợp và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn đề ra với HIỆU QUẢ cao nhất

CÁCH CHỌN LOẠI PHIM CÁCH NHIỆT

Liên hệ tư vấn 24/24:
CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN
Giải pháp chống nắng nóng cho nhà kính, Văn Phòng

CEO: Mr Tuấn  0936683866 
Hotline: 0917010123
NHẬP KHẨU, BÁN BUÔN, CUNG CẤP SỐ LƯỢNG LỚN, NHÀ THẦU VẬT LIỆU