Phim cách nhiệt LLUMAR, Phim cách nhiệt nhà kính cao cấp từ MỸ

Phim cách nhiệt LLUMAR  – Phim chống nắng cho ô tô đến từ Hoa Kỳ. Là sản phẩm công nghệ cao, dạng màng mỏng, trong suốt được tráng phủ nhiều lớp kim loại tạo nên tính năng chống nắng, cách nhiệt độc đáo. LLumar Film là một trong những sản phẩm film cách nhiệt đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Có nên sử dụng Phim cách nhiệt LLUMAR ?

1. Phim dán kính cách nhiệt LLUMAR từ lâu đã được biết tới tại Việt nam, ứng dụng chủ yếu trên xe ô tô có xuất xứ từ Mỹ, sản xuất tại CP Films thuộc tập đoàn Eastman, là nhà máy nằm trong top những nhà máy sản xuất phim cách nhiệt lớn và lâu đời của đất nước Hoa Kỳ. Được đặt tại Martinsville, bang Virginia.

Tại Việt nam, phim cách nhiệt LLumar là một trong những nhãn hiệu Film có tiếng và được nhiều chủ nhân ô tô lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, giá thành cao khiến cho LLumar chỉ là một cậu lính mới trong mảng phim cách nhiệt cho các công trình kiến trúc (film cách nhiệt nhà kính)
 
LLumar là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng đầu tiên tại Việt Nam
– Chứng nhận:  ISO 9001:2008 (C/Q
Bảo hành: 5 năm

Nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý khách Chúng tôi hân hạnh xin gởi bảng mô tả chi tiết các đặc tính kỹ thuật, giá các loại film cách nhiệt theo yêu cầu để Quý khách tham khảo.

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÃ PHIM CÁCH NHIỆT LLUMAR CHO NHÀ KÍNH. BẢO HÀNH 10 Năm
Stt Mã Film Màu sắc Độ truyền sáng (%) Độ cách nhiệt (%) Độ phản gương (%) Độ chống tia UV (%)
01 R80 Trong suốt 78 44 9 99
02 N 1050 SR Trong suốt 50 45 15 99
03 R15 GN Xanh lá cây 16 73 32 99
04 R15 BL Xanh cửu long 11 75 25 99
05 LR20 SI Ánh bạc 15 79 60 95
06 L30N Màu sẫm 32 57 22 98
07 L10BK. Màu đen 12 60 20 98
08 EAN 25 BK Trung tính 25 47 9 98
 
Thông tin quan trọng: Kể từ tháng 06.2018, QCM CÁT THIÊN đã không còn cung cấp các sản phẩm phim LLumar trong hệ thống mã hàng của mình. Có nhiều lý do để chúng tôi đi đến quyết định này, có thể do mặt bằng giá quá cao trong khi tác dụng mang lại, chất liệu, công nghệ sản xuất hoàn toàn không có sự nổi trội so với các sản phẩm khác từ Hàn Quốc hoặc Malaysia. Đặc điểm của phim cách nhiệt cho kiến trúc là cần số lượng lớn, giá hợp lý, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn…vv… các ưu đãi về thuế, các hiệp định thương mại đã đưa các hãng phim từ Hàn Quốc, Malaysia có những lợi thế khác biệt so với các loại film cách nhiệt từ Mỹ, Israel…
Một vấn đề khác nữa đó là hàng nhái và hàng giả. Đến 99% các loại phim thương hiệu Mỹ trên thị trường đều là hàng trôi nổi có thể sẽ ảnh hưởng đến uy tín của công ty chúng tôi. Việc đạt được các thỏa thuận thương mại với các nhà cung cấp tiên tiến từ Hàn Quốc và Malaysia khiến LLumar, 3M, SolarZone không còn là lựa chọn chiến lược của chúng tôi
Cảm ơn Quý vị đã tìm hiểu !

Giới thiệu về Phim LLumar:

Phim cách nhiệt LLUMAR nghĩa là Tiết kiệm năng lượng, LLUMAR đề xuất cho các bạn thấy 1 cách tiết kiệm năng lượng đơn giản bằng cách giảm tải cho các hệ thống làm mát, làm ấm căn nhà (mùa đông). Việc giảm tải ở đây bao gồm: Giảm thời gian làm mát, ngăn sức nóng mặt trời xuyên qua kính và giữ nhiệt độ ổn định trong căn nhà.

+ Phim chuyên dùng cho nhà kính với màu sắc đa dạng, loại bỏ  99% tia cực tím, 80% tia hồng ngoại, cản được từ 50-80% sức nóng của ánh nắng mặt trời.
+ Phim chống nắng cách nhiệt cho nhà kính LLumar có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho con người và bảo vệ nội thất trong nhà, làm cho nhà mát hơn, tiết kiệm điện năng điều hòa, không cản trở tầm nhìn ra bên ngoài như các loại mành, rèm.

Ánh nắng mang theo cả những tác hại như: Làm đen da, bỏng rát da, làm hỏng hoặc giảm độ bền của nội thất nhà. Điều này được gây ra bởi các tia tử ngoại, tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời.

Phim cách nhiệt nhà kính LLUMAR

Phim cách nhiệt nhà kính LLUMAR

Phim cách nhiệt LLUMAR FILM cách nhiệt như thế nào?
Ánh sáng mặt trời chiếu đến trái đất có bước sóng nằm trong khoảng từ 100-2.500 nano mét. Tia UV là những sóng ánh sáng có bước sóng nằm trong khoảng từ 100-380 nanomet, là loại ánh sáng không nhìn  thấy được nhưng lại có ảnh hưởng có hại tới sức khỏe con người, gây
đen sạm da, ung thư da, làm bay màu nội thất. Lớp thứ 3 trong thành phần cấu tạo của phim cách nhiệt LLumar có khả năng chống lại tia tử ngoại