Phim cách nhiệt LLUMAR, Phim cách nhiệt nhà kính cao cấp từ MỸ

Phim cách nhiệt LLUMAR  – Phim dán kính chống nắng cho ô tô đến từ Hoa Kỳ. Là sản phẩm công nghệ cao, dạng màng mỏng, trong suốt được tráng phủ nhiều lớp kim loại tạo nên tính năng chống nắng, cách nhiệt độc đáo.

LLumar Film là một trong những sản phẩm film cách nhiệt chất lượng có mặt tại Việt Nam.

Có nên sử dụng Phim cách nhiệt LLUMAR ?

Phim dán kính cách nhiệt LLUMAR từ lâu đã được biết tới tại Việt nam, ứng dụng chủ yếu trên xe ô tô. Có xuất xứ từ Mỹ, là một sản phẩm tập đoàn Eastman. Đây là nhà máy nằm trong top những nhà máy sản xuất phim cách nhiệt lớn và lâu đời của đất nước Hoa Kỳ. Được đặt tại Martinsville, bang Virginia.

Tại Việt nam, phim cách nhiệt LLumar là một trong những nhãn hiệu Film có tiếng và được nhiều chủ nhân ô tô lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, giá thành cao khiến cho LLumar không có thế mạnh trong mảng phim cách nhiệt cho các công trình kiến trúc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý khách Chúng tôi hân hạnh xin gởi bảng mô tả chi tiết các đặc tính kỹ thuật các loại film cách nhiệt LLumar theo yêu cầu để Quý khách tham khảo.

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÃ PHIM CÁCH NHIỆT LLUMAR CHO NHÀ KÍNH. BẢO HÀNH 10 Năm

SttMã FilmMàu sắcĐộ truyền sáng (%)Độ cách nhiệt (%)Độ phản gương (%)Độ chống tia UV (%)
01R80Trong suốt7844999
02N 1050 SRTrong suốt50451599
03R15 GNXanh lá cây16733299
04R15 BLXanh cửu long11752599
05LR20 SIÁnh bạc15796095
06L30NMàu sẫm32572298
07L10BK.Màu đen12602098
08EAN 25 BKTrung tính2547998

Xem tham khảo:

QCM CÁT THIÊN đã từng là Đại lý có doanh số lớn nhất của LLumar tại Việt Nam. Nhưng hiện tại, chúng tôi không còn cung cấp các sản phẩm phim LLumar. Lý do chủ yếu là dải sản phẩm LLumar chủ yếu được ứng dụng để dán kính ô tô.

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt cho nhà kính. Cần số lượng lớn, giá hợp lý, và nhiều mẫu mã để phù hợp với đa dạng các công trình. Chúng tôi đã lựa chọn các nhãn hiệu phim cách nhiệt nhà kính Hàn Quốc

Việc đạt được các thỏa thuận thương mại với các nhà cung cấp tại Hàn Quốc khiến LLumar, 3M, SolarZone không còn là lựa chọn số 1 trong chiến lược  phát triển của chúng tôi.

Giới thiệu về Phim LLumar:

Phim cách nhiệt LLUMAR nghĩa là Tiết kiệm năng lượng. LLUMAR đề xuất cho các bạn thấy 1 cách tiết kiệm năng lượng đơn giản bằng cách giảm tải cho các hệ thống làm mát, làm ấm căn nhà (mùa đông).
Việc giảm tải ở đây bao gồm: Giảm thời gian làm mát diễn ra nhanh hơn, giảm sức nóng mặt trời xuyên qua kính và giữ nhiệt độ trong căn nhà ổn định hơn.

+ Phim chuyên dùng cho nhà kính với màu sắc đa dạng, loại bỏ  99% tia cực tím, 80% tia hồng ngoại, cản được từ 50-80% sức nóng của ánh nắng mặt trời.
+ Phim chống nắng cách nhiệt cho nhà kính LLumar có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho con người và bảo vệ nội thất trong nhà, làm cho nhà mát hơn, tiết kiệm điện năng điều hòa, không cản trở tầm nhìn ra bên ngoài như các loại mành, rèm.

Ánh nắng mang theo cả những tác hại như: Làm đen da, bỏng rát da, làm hỏng hoặc giảm độ bền của nội thất nhà. Điều này được gây ra bởi các tia tử ngoại, tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời.

Phim cách nhiệt nhà kính LLUMAR

Phim cách nhiệt nhà kính LLUMAR

Xem tham khảo: Phim cách nhiệt Ô tô Anygard Hàn Quốc

[/vc_column_text]

[/vc_column][/vc_row]