4 Cách nhận biết phim cách nhiệt Hàn Quốc chính hãng, nhập khẩu

Có rất nhiều nhãn hiệu phim cách nhiệt được quảng cáo trên thị trường. Nhãn hiệu nào cũng giới thiệu là sản phẩm chính hãng của Hàn Quốc, của Mỹ. Là người tiêu dùng rất khó có thể phân biệt được loại nào là Phim cách nhiệt nhập khẩu chính hãng, loại nào là sản phẩm gia công sản xuất và tự gắn nhãn (OEM).
Hôm nay, chúng tôi hướng dẫn bạn một số cách để nhận biết phim cách nhiệt Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng.

Phim cách nhiệt chính hãng Anygard

NHẬN BIẾT PHIM CÁCH NHIỆT HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Trước hết theo Chúng tôi, trong kinh doanh việc minh bạch thông tin về xuất xứ sản phẩm là việc rất cần thiết. Chúng tôi làm việc này để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng được sử dụng sản phẩm chính hãng và bảo vệ lợi ích cho những Đơn vị kinh doanh sản phẩm chính hãng chân chính. Nếu có sự bất tiện cho những người kinh doanh khác thì điều đó nằm ngoài mục đích bài viết này của chúng tôi.

1. Nhận biết phim cách nhiệt chính hãng qua kiểm tra sản phẩm

Phim cách nhiệt có xuất xứ Hàn Quốc và là sản phẩm chính hãng có một số đặc điểm nhận dạng cụ thể. Phim cách nhiệt chính hãng luôn sản xuất theo 1 tiêu chuẩn và không có ngoại lệ nào cả. Nếu sản phẩm không có một hoặc nhiều những dấu hiệu dưới đây thì gần như 100% bạn đã mua phải phim cách gia công tại nước khác hoặc người bán hàng cho bạn không thành thật.

 Ví dụ về dấu hiệu Logo, mã phim được in sắc nét lên tấm phim

Vậy làm thế nào để nhận biết phim cách nhiệt nhập khẩu chính hãng?

  • Phim cách nhiệt chính hãng có in logo, mã sản phẩm được in nổi bật và sắc nét lên tấm phim. Bạn cần kiểm tra trước khi thi công vì sau đó nó sẽ mất đi
  • Sản phẩm dày dặn, sắc nét, ngửi không có mùi khó chịu. Mùi nếu có là thơm nhẹ, dễ chịu
  • Vỏ hộp chất lượng cao, in màu sắc nét logo, có mã vạch nước sản xuất. Có tem phụ ghi đầy đủ thông tin và Đơn vị được uỷ quyền nhập khẩu.
  • CO, CQ và CD ghi rõ tên nhãn hiệu và từng mã phim trong 1 lô hàng (Ví dụ: Anygard Crystal 45 ….). Không ghi chung là Window Films
  • Hoá đơn giá trị gia tăng VAT có thể ghi rõ tên nhãn hiệu phim và mã sản phẩm cụ thể nào đó, không ghi khái niệm chung chung. 
  • Trên hộp có tem phụ ghi rõ nhà nhập khẩu và phân phối. Phiếu bảo hành được cung cấp bởi đơn vị đại diện phân phối

Như vậy chưa hết, bởi vì vẫn có những loại phim có đầy đủ dấu hiệu trên nhưng không phải là nhãn hiệu phim cách nhiệt Hàn quốc chính hãng. Hãy tiếp tục kiểm tra sản phẩm của mình lựa chọn.

2. Kiểm tra nhận biết phim cách nhiệt nhập khẩu từ Cục sở hữu trí tuệ

Bạn có thể kiểm tra nhãn hiệu bạn định sử dụng có phải là nhãn hiệu của Hàn Quốc hay không rất dễ dàng. Bằng cách kiểm tra qua website xác minh của Cục Sở hữu Trí tuệ rất đơn giản, bạn chỉ cần vào website của Cục sở hữu trí tuệ http://iplib.noip.gov.vn/WebUI/WSearch.php

Bước 1: Đánh tên nhãn hiệu bạn cần kiểm tra vào ô Nhãn hiệu tìm kiếm. Sau đó bấm tìm kiếm.Bước 2: Sau khi nhãn hiệu hiện ra bạn bấm chuột vào cột Số đơn sẽ có thông tin của cụ thể nhãn hiệu. Bạn hãy đọc và quan tâm đến người gửi đơn và chủ sở hữu nhãn hiệu.

Kết quả kiểm tra nhãn hiệu Anygard là chính hãng.

Thông thường các sản phẩm chính hãng sẽ do các Công ty Hàn Quốc làm chủ sở hữu. Và ngược lại, các nhãn hiệu có chủ sở hữu tại Việt Nam thì là thuê gia công tại nước ngoài và về tự gắn nhãn.

Thông tin kiểm tra sau khi bấm vào cột Số đơn

Bước 3: Sau khi bạn bấm vào cột Số đơn. Bạn hãy kiểm tra xem những thông tin gồm: Tên nhãn hiệu, Logo có chuẩn như đăng ký không. Đặc biệt chủ sở hữu của nhãn hiệu có phải là Công ty tại Hàn Quốc không.

  • Nếu doanh nghiệp sở hữu nhãn hiệu là một Công ty tại Hàn Quốc:

    • Chúc mừng bạn. Sản phẩm bạn lựa chọn có đúng xuất xứ tại Hàn Quốc, sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc (Nội địa). Hiện nay tại Việt Nam, chỉ có một vài nhãn hiệu phim cách nhiệt hiếm hoi là sản phẩm có brand name tại Hàn Quốc, ví dụ như: Anygard, Wintech, Nexgard và…hết.
  • Nếu doanh nghiệp sở hữu nhãn hiệu là một Công ty tại Việt Nam. Bạn cần xem xét lại có thể đó là một sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc nhưng theo đơn đặt hàng của Công ty này và về Việt Nam mới đóng nhãn mác. Loại phim này thường không được chính hãng đảm bảo về thông số kỹ thuật.

Phim cách nhiệt chính hãng có nhãn hiệu do chính hãng sản xuất và công bố. Đơn vị phân phối phải có uỷ quyền đại diện phân phối. Mọi thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn đều được hãng sx kiểm tra rất khắt khe. Điều đó đảm bảo tối đa cho chất lượng thương hiệu của họ.

Còn các sản phẩm OEM hay gia công sản xuất theo yêu cầu đặt hàng thì hầu hết không có tiêu chuẩn nào cả và có thể không nhất thiết phải sản xuất tại Hàn Quốc

Tham khảo: Phim cách nhiệt cho chung cư | Phim cách nhiệt cho tòa nhà văn phòng | Dán kính chống nắng cửa sổ

3. Kiểm tra nhãn hiệu trên website tại nước sở tại, chính quốc

Ngày nay, bất kể một sản phẩm nào, một nhãn hiệu nào cũng sẽ có website để giới thiệu sản phẩm. Hãy sử dụng Google để tìm kiếm website hoặc nhãn hiệu nào đó.
Thông thường website tại Hàn Quốc trong hệ thống tên Quốc gia Korea có đuôi là .kr hoặc .co.kr. Ví dụ bạn check sản phẩm Anygard thì website của họ là: http://anygard.co.kr, Nexgard là http://nexgard.co.kr/

Website http://anygard.co.kr chính hãng tại Hàn Quốc

Có thể bạn nghĩ rằng việc lập 1 website là đơn giản, nhưng tên miền địa chỉ web quốc gia có đuôi .co.kr hoặc .kr của Hàn Quốc rất khó để mua và rất đắt đỏ.
Đặc biệt điều kiện để sở hữu chỉ dành cho những doanh nghiệp, tổ chức có đăng ký kinh doanh tại Hàn Quốc mới có thể mua được các loại địa chỉ cho website này.

4. Kiểm tra giấy tờ nhận biết phim cách nhiệt nhập khẩu CO, CQ

Nếu bạn đã từng biết về cách kiểm tra và nhận biết phim cách nhiệt nhập khẩu, thì bạn chỉ cần CO có và CQ hoặc thêm cả CD là đủ để biết sản phẩm đó có chính hãng hay không. Nhưng đa phần chúng ta đều không biết cách để kiểm tra qua giấy tờ nhập khẩu. Nếu bạn chưa nhìn thấy chưa biết cách để kiểm tra CO nhập khẩu phim cách nhiệt, CQ xin hãy xem thêm tại: https://phimnhakinh.com.vn/certifications.html

Trong một số trường hợp nếu bạn chưa tin tưởng, bạn hãy yêu cầu Chứng nhận Ủy quyền phân phối hoặc Chứng nhận đại lý có hiệu lực từ Nhà sản xuất chứng nhận. Đây là bộ giấy tờ có giá trị pháp lý cao nhất để khẳng định đó là sản phẩm nhập khẩu, chính hãng.

Chứng nhận phân phối phim cách nhiệt

Chứng nhận Ủy quyền phân phối phim cách nhiệt Anygard

Hãy luôn luôn yêu cầu CO nhập khẩu phim cách nhiệt, CQ mới nhất, có mã hiệu sản phẩm bạn lựa chọn sử dụng hiển thị trên CO được cấp bởi cơ quan quản lý xuất nhập khẩu Hàn Quốc.

Lưu ý tội làm giả, sử dụng tài liệu tài liệu, con dấu của các cơ quan, tổ chức để thực hiện hành vi lừa đảo, bán hàng sai cam kết có thể bị phạt tiền đền 100 triệu đồng và phạt tù tới 3 năm.

Thay lời kết nhận biết phim cách nhiệt nhập khẩu.

Quyền được mua sản phẩm chính hãng và thành thật từ người bán hàng là điều cơ bản nhất mà bạn luôn xứng đáng được nhận. Bạn hãy kiểm tra kỹ sản phẩm cần mua trước khi quyết định mua hàng. Phim cách nhiệt chính hãng mang đến cho bạn hiệu quả và quyền lợi cao nhất, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng gia công không rõ xuất xứ và chất lượng.

Phim cách nhiệt chính hãng, phim cách nhiệt tốt không cần thiết quá đắt tiền, nhưng điều đó không quan trọng bằng việc phim cách nhiệt chính hãng mang đến cho bạn cam kết hiệu quả tối đa, bảo hành dài và phát huy hiệu quả cao nhất xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra

Chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt cho vách kính:
CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN
Nhập khẩu – Phân phối – Thi công Phim cách nhiệt cho nhà kính. Tư vấn, cung cấp mẫu tại nhà. Thi công mọi công trình.
Hotline:09366838660917010123
Uy tín – Thương hiệu – Giá tốt nhất thị trường. Đại lý, Công trình lớn xin gọi để có giá tốt.

Chúng tôi kinh doanh phim cách nhiệt Hàn Quốc, cung cấp và thi công phim cách nhiệt chính hãng nên không ngại công khai thông tin minh bạch nhất cho người sử dụng, bạn hoàn toàn có thể check bất kỳ một tiêu chí nào từ chúng tôi

Tìm hiểu thêm: Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính | Phim cách nhiệt cho Ô tô | Phim an toàn bảo vệ kính

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

[/vc_column][/vc_row]