Dán phim cách nhiệt có thật sự hiệu quả?

Dán kính cửa sổ chống nắng nóng cho nhà ở có mang lại những lợi ích như đã được công nhận trên ô tô không?. Nhiều người dùng vẫn còn băn khoăn về hiệu quả của phim dán kính chống nắng nóng, hay Phim cách nhiệt hiệu quả không? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết này.

PHIM CÁCH NHIỆT HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

Có khá nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến hiệu quả của 1 tấm phim cách nhiệt, thậm chí  có một số dòng phim cách nhiệt giá rẻ không mang lại những hiệu quả chống nóng như mong muốn, điều này làm người tiêu dùng nghi ngờ về dòng sản phẩm này. Hãy cùng xem video test thử tác dụng của phim cách nhiệt chống nắng nóng, mời bạn theo dõi và tiếp tục đọc thêm bài viết phía dưới.


Có rất nhiều loại phim cách nhiệt nhà kính khác nhau và mỗi loại phim nó cũng sẽ phát huy tối đa tác dụng của nó trên những vách kính cụ thể. Chưa kể là các loại kính cũng có sự khác biệt về màu sắc và chất lượng kính. Vì vậy, khi đi mua các bạn nên tìm hiểu sẵn cho mình một vài thông tin hoặc tìm hiểu tiếp để có được những kinh nghiệm để lựa chọn mẫu phim cách nhiệt hiệu quả nhất cho tấm kính của mình.

LÀM SAO ĐỂ LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT HIỆU QUẢ NHẤT

Xác định nhu cầu và mong muốn của mình

Nhu cầu rõ nhất của bạn là sử dụng phim cách nhiệt để chống nắng nóng. Nhưng cần làm rõ hơn một chút ví dụ như là: Chống nắng nóng kính chung cư, nhà ở, chống nắng vách kính văn phòng, chống nắng cho mái kính …vv…vv… Vì mỗi loại vách kính cần một loại phim cách nhiệt có thông số kỹ thuật khác nhau để phát huy hiệu quả tốt nhất.

Ví dụ như là vách kính nhà ở hoặc căn hộ chung cư, là nơi sinh sống cần loại phim đủ làm dịu kính, không quá tối cũng không quá sáng, có thể nhìn rõ ra ngoài vào ban ngày cũng như ban đêm. Hơn nữa khả năng chống nắng cách nhiệt phải tương đối tốt.

Phim cách nhiệt trong suốt Totalgard 66IZ BL

Còn với vách kính văn phòng, họ cần tấm phim có khả năng ngăn nhiệt thất tốt vì họ không sử dụng nó vào ban đêm. Đa số các tòa nhà văn phòng sử dụng vào thời điểm nắng nóng nhất. Hơn nữa, vì văn phòng hoặc tòa nhà có nhiều kính nên chi phí cũng cần được tối ưu hơn. 

Các đơn vị cung cấp thường sẽ hỏi nhiều câu hỏi để tìm hiểu về mục đích của khách hàng cụ thể. Sau đó tư vấn mẫu phim tối ưu nhất. Công tác đó khiến cho việc lựa chọn phim cách nhiệt cửa kính phù hợp và hiệu quả hơn nhiều lần.

Hiểu rõ tấm kính và vách kính.

Bạn bị chiếu nắng vào buổi sáng hay buổi chiều, nắng chiếu bao nhiêu thời gian trong ngày. Hoặc khó xử lý nhất là việc chống nắng nóng cho cửa kính hướng tây. Những điều đó bạn cần phải nắm rõ và. Nhà cung cấp phim cách nhiệt cần các dữ liệu đó để cân nhắc sử dụng loại phim cách nhiệt hiệu quả. Vì với mỗi loại vách kính sẽ xử lý bằng các mẫu phim khác nhau tối ưu nhất.

Xác định hướng nắng và nhu cầu giúp dễ dàng lựa chọn

Thậm chí, nếu có yêu cầu bạn cũng cần cung cấp chủng loại và độ dày của tấm kính bạn đang sử dụng. Điều này tuy hiếm khi xảy ra, nhưng có một số mẫu phim hấp thu sức nóng quá mức lên tấm kính, có nguy cơ gây nứt vỡ kính. Vì vậy lúc sử dụng các loại phim này cần nắm rõ loại kính đang sử dụng tránh các tác dụng không mong muốn.

Xác định ngân sách cụ thể

Phim cách nhiệt nhà kính như bạn đã biết có nhiều loại và mức giá khác nhau. Cộng thêm các khoản như chi phí, nhân công…Do đó, để chuẩn bị tốt nhất bạn hãy đưa ra nguồn ngân sách có thể đầu tư cụ thể là bao nhiêu.

Phim cách nhiệt tốt không cần quá đắt tiền mà cần phù hợp

Bt kỳ một khoản đầu tư nào bạn cũng nên dự trù kinh phí. Thông thường với những nhà cung cấp chuyên nghiệp, họ sẽ dựa trên nhu cầu và mong muốn của bạn để đưa ra vài ba phương án với những lựa chọn kinh phí khác nhau. Họ cũng cân nhắc giữa chi phí và hiệu quả mang lại trên từng gói để làm sao đáp ứng tối ưu nhất cho nhu cầu của bạn.

Hãy tham khảo thêm bài viết về giá phim cách nhiệt tại đây

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Thêm một điều nữa mà bạn cần phải ghi nhớ khi lựa chọn loại phim cách nhiệt. Đó chính là lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp. Hãy tham khảo vài nhà cung cấp và yêu cầu họ tư vấn, sau đó dành thời gian tìm hiểu về nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho bạn. Một vài tiêu chí tham khảo như sau: 

  • Lựa chọn đơn vị uy tín trong ngành, họ có sẵn giải pháp cho bạn.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.
  • Sản phẩm được cung cấp phải có nhãn hiệu, xuất xứ, giấy tờ kiểm định chất lượng.
  • Các bản chứng nhận CO, CQ hay CD còn thời hạn hiệu lực.
  • Các sản phẩm phim cách nhiệt có chế độ bảo hành và cam kết hiệu quả.
  • Mọi điều khoản hay quá trình mua bán rõ ràng, minh bạch.

Trên đây là một vài chia sẻ về kinh nghiệm khi mua phim cách nhiệt nhà kính. Còn nếu như các bạn vẫn băn khoăn, lo lắng hoặc có thêm các câu hỏi, xin hãy liên hệ đến chúng tôi: 

Chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt cho vách kính:
CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN.
Nhập khẩu – Phân phối – Thi công Phim cách nhiệt cho nhà kính. Tư vấn tại nhà. Thi công mọi công trình.
Hotline: 09366838660917010123
Uy tín – Thương hiệu – Giá tốt nhất thị trường. 

Hãy tìm một sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng khác.

CÁC LOẠI PHIM CÁCH NHIỆT HIỆU QUẢ CAO

DỰ ÁN TIÊU BIỂU