Phim cách nhiệt cho chung cư tác dụng lớn như thế nào

Trong quá trình thi công và tư vấn phim cách nhiệt, chúng tôi nhận được các thắc mắc khá thường xuyên về phim cách nhiệt có thật sự hiệu quả không?. Hay là phim chống nắng chung cư có tác dụng lớn như thế nào?. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời phần lớn các câu hỏi đó.

Phim cách nhiệt dán kính chung cư - Dán kính chống nắng nóng chung cư tại TP HCM,phim chống nắng chung cư

Sử dụng phim cách nhiệt cho chung cư tác dụng như thế nào?

PHIM CÁCH NHIỆT CHUNG CƯ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Dán kính cách nhiệt chung cư là công tác phủ tấm phim lên bề mặt của tấm kính. Tấm phim cách nhiệt có khả năng phản xạ hoặc hấp thu sức nóng từ ánh nắng mặt trời qua kính. Hơn nữa nó có tác dụng điều chỉnh ánh sáng và loại bỏ tia UV. Phim cách nhiệt chung cư thật sự mang lại tác dụng lớn cho chống lại sức nóng qua kính và tiết kiệm điện năng cho điều hòa làm mát.

Từ chối đến 83% sức nóng qua kính.

Phim dán kính cách nhiệt chung cư được thi công vào bề mặt bên trong của cửa kính. Tấm phim cho chung cư được thiết kế để ngăn chặn, làm chậm trao đổi nhiệt qua kính. Nó luôn phản xạ và hấp thu sức nóng trong ánh nắng một cách liên tục.

Cụ thể là khi ánh nắng chiếu vào tấm kính, một phần sức nóng cùng ánh nắng được phản xạ trở lại môi trường. Và một phần lớn sức nóng được hấp thụ ngay trên bề mặt cửa kính. Phim cách nhiệt loại tốt thường được thiết kế có lớp phát xạ thấp bố trí phía ngoài. Lớp phát xạ này tạo ra một “hàng rào” để ngăn chặn nhiệt tỏa ra từ tấm kính.

Nhiệt tỏa ra từ kính nóng sẽ không bị thẩm thấu vào phía bên trong. Ở phía ngược lại, tấm phim cách nhiệt giúp giữ ổn định nhiệt lạnh bên trong. Giảm và làm chậm thất thoát nhiệt giúp duy trì nhiệt độ ổn định bên trong nhà trong thời gian dài.

Phim cách nhiệt chung cư cao cấp Totalgard Pro N6, phim chống nắng chung cư

Phim cách nhiệt chung cư cao cấp ngăn 99,9% tia hồng ngoại IR

Phim cách nhiệt cho chung cư cao cấp ngăn cản đến hơn 80% sức nóng mặt trời qua kính. Giảm nhiệt độ trực tiếp của ánh nắng qua kính từ 4 – 7 độ C. Nhiệt độ ánh nắng giảm xuống, thất thoát nhiệt không diễn ra giúp cho điều hòa làm mát hoạt động hiệu quả hơn nhiều lần.

Loại bỏ tia cực tím UV.

Như bạn đã biết, ánh nắng mặt trời chứa tia cực tím (UV) là tác nhân gây ra nhiều tác hại. Các tác hại của tia cực tím đã được nghiên cứu và nói đến ở nhiều tài liệu Y khoa. Bạn hãy tìm hiểu kỹ hơn về những hậu quả mà nó mang lại tại bài viết này.

Phim cách nhiệt dán kính chung cư ngăn UV

Phim cách nhiệt chung cư ngăn chặn hơn 99% tia UV qua kính

Tia UV làm đục thủy tinh thể, gây tình trạng rát bỏng, cháy nắng và đặc biệt là các chứng ung thư trên da người. Tia UV còn có những ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ bền vật liệu nội thất, làm biến đổi chất liệụ nhựa. Nó cũng là nguyên nhân chính làm cong vênh nứt nẻ các chi tiết gỗ, giảm độ bền. Và hơn nữa nó làm bay màu nhanh các vật dụng bằng da, vải và các tác phẩm nghệ thuật tranh ảnh…vv…

Ngoài ra, tia UV còn là là tác nhân chính thu hút côn trùng vào bên trong ngôi nhà. Phim dán kính chống nắng nóng chung cư loại bỏ hiệu quả từ 99% – 100% tia UV có trong ánh nắng. Chặn tia cực tím UV có nghĩa là chặn đứng tác nhân gây ra các tác hại không đáng có phía trong nhà. Bảo vệ sức khỏe cho gia đình, giữ đồ đạc trong nhà luôn như mới.

Tiết kiệm 40% lượng điện cho điều hòa làm mát.

Các nghiên cứu của bộ năng lượng Mỹ cho biết rằng: Tổng lượng điện năng sử dụng cho điều hòa làm mát hoặc sưởi ấm căn nhà chiếm khoảng 60% tổng lượng điện sử dụng trong một gia đình. Và đáng buồn là khoảng 50% trong số này bị thất thoát hoặc lãng phí qua cửa kính.

Phim cách nhiệt dán kính chung cư dán phim cách nhiệt tiết kiệm điện điều hòa
Phim dán chống nắng cửa kính chung cư tiết có thể làm giảm đến hơn 80% sức nóng đi qua qua kính. Giảm từ 4 – 7 độ C sức nóng của ánh nắng. Hơn nữa, nó làm chậm quá trình trao đổi nhiệt qua cửa kính, cửa sổ chung cư, giảm thất thoát nhiệt và giữ nhiệt độ ổn định phía bên trong căn phòng. 

Các thử nghiệm được diễn ra liên tục và khẳng định phim cách nhiệt có thể tiết kiệm đến 40% lượng điện sử dụng cho các thiết bị làm mát hoặc sưởi ấm. Hãy tìm hiểu thêm tại bài viết: Làm sao để tiết kiệm điện cho điều hòa trong mùa hè.

Thi công phim cách nhiệt cho chung cư

Thi công phim cách nhiệt chống nắng cho chung cư

Ngăn nắng nóng hiệu quả đồng thời cũng tiết giảm thời lượng, công suất hoạt động của điều hòa. Điều này có ý nghĩa to lớn cho tuổi thọ của các thiết bị và tiết giảm chi phí bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng hàng năm.

Tối ưu hơn rèm cửa, tiết kiệm điện chiếu sáng.

Phim cách nhiệt là phương án hiệu quả để giảm chi phí đầu tư cho các tấm rèm cửa chống nóng. Tấm phim điều chỉnh sáng, vẫn giữ ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn ra bên ngoài rõ ràng. Sử dụng phim cách nhiệt để chống nắng nóng và cân nhắc về khoản chi phí cho rèm cửa. Không thực sự cần thiết phải sử dụng loại quá đắt tiền.

Bạn sẽ không còn cần rèm cửa để chống nắng cửa kính chung cư và che chắn cửa sổ. Có nghĩa rằng bạn cũng sẽ không có nhu cầu sử dụng điện chiếu sáng thường xuyên.

Rèm cửa cũng khá chiếm dụng không gian và bụi bẩn. Bạn phải vệ sinh nó hàng năm để luôn sạch sẽ. Phim cách nhiệt không có các yêu cầu phải bảo trì hàng năm, bạn hãy lau nó bằng khăn ẩm và giữ sạch nó giống như giữ sạch tấm kính.

 

Phim cách nhiệt dán kính chung cư

Dán phim cách nhiệt chống nắng cho chung cư

Không quá khó để  bạn nhận ra rằng với lượng chi phí bạn tiết kiệm được thông qua việc tiết giảm chi phí sử dụng điện năng, giảm đầu tư mành cho rèm…Chỉ khoảng 1 năm thôi, số tiền bạn tiết kiệm được sẽ ngang bằng với chi phí để bạn đầu tư phim cách nhiệt cho chung cư loại tốt.

Điều chỉnh ánh sáng cho kính dịu hơn.

Mỗi căn nhà chung cư thường sử dụng hầu hết là cửa kính. Cho khoảng 3 phòng ngủ và cửa kính ban công phòng khách. Ở những căn chung cư cao cấp không gian mở thì hầu hết 1 vách tường bằng kính toàn bộ.

Cửa kính để lấy sáng và đảm bảo tầm nhìn hiện đại cho căn hộ. Nhưng chắc hẳn đã có lúc bạn cảm thấy phiền toái vào những ngày nắng, ánh sáng quá chói chang sẽ làm bạn khó chịu. Chúng ta chỉ cần khoảng 30% lượng ánh sáng mặt trời là đủ cho tất cả các nhu cầu tối thiểu. Film dán kính cách nhiệt chung cư điều chỉnh ánh sáng hiệu quả. Làm dịu ánh sáng qua kính mà không làm mất đi tầm nhìn ra bên ngoài kể cả vào ban đêm.

Phim cách nhiệt dán kính chung cư, phim chống nắng chung cư

Thật hoàn hảo khi có thể thức dậy mỗi buổi sáng và thưởng thức ly cà phê bên cạnh cửa sổ.  Sử dụng phim cách nhiệt làm bạn không còn nỗi lo nắng nóng, tia UV và ánh nắng chói chang.

Bảo vệ sự riêng tư bên trong nhà.

Có thể đã có lúc nào đó bạn thấy bất tiện khi cửa kính trong suốt dễ nhìn xuyên qua. Bạn cần bảo vệ sự riêng tư khi nhìn từ phía những căn nhà đối diện. Kết thục sự bất tiện đó khá đơn giản, chỉ bằng cách sử dụng phim chống nắng cho chung cư. Ngăn chặn hiệu quả tầm nhìn từ bên ngoài vào mà vẫn cung cấp tầm nhìn rõ ràng từ bên trong.

phim chống nắng vách kính

Phim cách nhiệt Anygard SV-GN 20

Có nghĩa là sau khi dán phim cách nhiệt cho cửa sổ. Trong khi bạn có thể quan sát quang cảnh bên ngoài qua tấm kính. Thì ở phía ngược lại, các căn nhà đối diện sẽ không nhìn thấy cuộc sống sinh hoạt bên trong nhà bạn. Thoải mái làm những việc mình thích một cách riêng tư ngay phía trong.

Thi công nhanh chóng, không bảo trì bảo dưỡng hàng năm.

Thi công dán kính chung cư thường diễn ra nhanh chóng và không gây ra bất kỳ xáo trộn sinh hoạt nào. Tấm phim được tích hợp sẵn lớp keo dính đặc biệt trong suốt và chịu nhiệt. Công việc thi công bao gồm vệ sinh sạch tấm kính cửa kính và phủ tấm phim lên kính tương đối đơn giản.

Phim cách nhiệt dán kính chống nắng văn phòng

Thi công phim cách nhiệt cho cửa sổ

Hỗn hợp nước sạch và sữa tắm sẽ được sử dụng để làm ẩm và vệ sinh tấm kính. Ngoài ra không sử dụng thêm hóa chất hay máy móc nào. Căn hộ của bạn được thi công hoàn thiện trong vòng khoảng 2h đồng hồ. Không ồn ào, không hóa chất, không gây bất tiện cho sinh hoạt.

Phim dán kính cách nhiệt chung cư cũng không cần bảo dưỡng hay bảo trì nào hàng năm. Vệ sinh nó giống như bạn vệ sinh một tấm kính thông thường bằng khăn ẩm. Không sử dụng vật kim loại đầu nhọn, sắc để cà lên tấm phim. Đó là tất cả những gì nhà sản xuất khuyến cáo.

Xem bài viết: 5 lưu ý khi lựa chọn phim cách nhiệt chống nắng chung cư.

Mọi chi tiết xin liên hệ.
Chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt dán kính chung cư.

CÔNG TY TNHH QCM CÁT THIÊN
Nhập khẩu – Phân phối – Thi công Phim cách nhiệt cho nhà kính.
Tư vấn, cung cấp mẫu tại nhà. Thi công mọi công trình.

Hotline: 09366838660917010123.

SẢN PHẨM PHÙ HỢP

DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG