Phim cách nhiệt cho nhà kính

CO, CQ – Chứng nhận phim cách nhiệt nhập khẩu

Chứng nhận phim cách nhiệt nhập khẩu – Nhiều khách hàng của chúng tôi đã bày tỏ sự quan ngại về xuất xứ và chất lượng sản phẩm, làm thế nào để nhận biết trong bối cảnh hàng nhái, hàng giả, hàng fake xuất xứ tràn lan thị trường? Vậy làm thế nào để có thể chứng minh là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÂN BIỆT PHIM CÁCH NHIỆT NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Giống như các mặt hàng nhập khẩu khác, phim cách nhiệt nhập khẩu phải có đầy đủ giấy tờ minh bạch và nộp thuế nhập khẩu, các loại phí Hải quan mới được thông quan. Cụ thể các loại giấy tờ bắt buộc phải có là P.I, C.O, C.Q, B.L và Sales Contract (hợp đồng mua bán lô hàng). Certificate of Distributor hay Chứng nhận nhà phân phối và bản Test Report ít được sử dụng hơn nhưng luôn phải sẵn sàng khi nhà chức trách yêu cầu.

Đây là bộ giấy tờ có tính pháp lý cao nhất để chứng nhận phim cách nhiệt nhập khẩu chính hãng, sản xuất theo đúng tiêu chuẩn được cơ quan có thẩm quyền cấp phép lưu hành. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn từng loại giấy tờ chứng nhận bắt buộc cho phim cách nhiệt nhập khẩu dưới đây.

C.Q (Certificate of Quality): Chứng nhân chất lượng hàng hóa

Thường sẽ đi kèm bản Test Report được kiểm định trên từng lô hàng. CQ là chứng nhận chất lượng lô hàng được sản có sự kiểm định chặt chẽ theo đúng tiêu chuẩn của nhà máy, khu vực hoặc các tiêu chuẩn quốc tế.

CQ (Certificate of Quality ) : Chứng nhân chất lượng hàng hóa từ CONCO,LTD – Là công ty sở hữu nhãn hiệu Anygard và nhà máy sản xuất phim cách nhiệt hàng đầu tại Hàn Quốc

Chứng nhận chất lượng sản phẩm C.Q được đơn vị sản xuất công bố cho nhà phân phối. Sử dụng khi thông quan Hải quan hay các đơn vị chức năng khác có yêu cầu và không có Form mẫu chung. Mỗi nhà sản xuất có thể có một Form mẫu CQ khác nhau, thẩm quyền công bố thông qua các cơ quan quản lý chất lượng Quốc tế.

Tìm hiểu thêm: Bảng giá phim cách nhiệt nhà kính | Phim cách nhiệt cho Ô tô | Phim an toàn bảo vệ kính

C.O (Certificate of Origin) Giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm

Là xác nhận quan trọng trong thương mại quốc tế và là xác nhận có tính pháp lý cao nhất để cho bạn biết rằng: Sản phẩm được nêu tên trong bản C.O có xuất xứ từ vùng lãnh thổ hay quốc gia nào. C.O là chứng từ bắt buộc phải có để xác định biểu thuế nhập khẩu và xác nhận sản phẩm được phép nhập khẩu vào lãnh thổ VN

C.O Chứng nhận phim cách nhiệt nhập khẩu Hàn Quốc sẽ do cơ quan quản lý hàng hóa xuất khẩu hoặc cơ quan Hải quan Hàn Quốc cấp. Nó xác thực và chứng nhận rằng hàng hóa được nói đến trong C.O có xuất xứ và được sản xuất tại Hàn Quốc.

Khi nhập khẩu vào Việt Nam, bản C.O gốc (Original) sẽ được nộp cho cơ quan Hải Quan Việt nam và chờ đợi thông quan. Sau đó hoàn thiện các thủ tục về thuế phí khác. Sau khi được thông quan có nghĩa là đã xác nhận CO và hàng hoá hợp lệ. Hàng hoá trong lô hàng đúng như C.O và đúng như trong hợp đồng mua bán.

Hình ảnh minh họa dưới đây là 1 bản CO gốc được cấp cho một lô hàng phim cách nhiệt chống nắng Anygard do chúng tôi nhập khẩu. Xem hướng dẫn check các thông tin được hiển thị trên C.O phía cuối bài viết này.

CO (Certificate of Origin) – Chứng nhận phim cách nhiệt nhập khẩu.

 B.L (Bill of Lading) (Vận đơn vận tải lô hàng):

Được hiểu như là một hợp đồng chuyên chở, vận tải lô hàng đúng như trong CO, CQ, PI và căn cứ theo hợp đồng mua bán sản phẩm (Sale Contract).

Là chứng từ quan trọng chứng minh đã vận chuyển hàng hóa từ nhà sản xuất về tới đơn vị mua hàng. BL là minh chứng mang ý nghĩa về quyền sở hữu hàng hóa, một phần để chứng nhận phim cách nhiệt nhập khẩu và biên nhận lô hàng đã được vận chuyển bằng phương tiện gì, ngày đi, ngày đến và đơn vị uỷ quyền giao nhận…vv…

BL – Bill of Lading: Chứng nhận vận tải lô hàng

HƯỚNG DẪN XEM THÔNG TIN TRÊN C.O

 • Lưu ý:
  • Trường hợp C/O form mẫu AK (form mẫu sử dụng cho Việt Nam, Asean, Hàn Quốc) như trên sẽ do Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc cấp dạng điện tử và bạn hoàn toàn có thể tra soát đối chiếu chính xác trên website website: http://enlingsh.korcham.net.
  • Trường hợp C/O mẫu AK do Hải quan Hàn Quốc cấp tra cứu trên http://english.customs.go.kr  

C.O Có nhiều loại Form, loại form khai báo sẽ quyết định biểu thuế, mức thuế thuộc danh mục hàng cụ thể phải nộp cho nhà nước. Dưới đây là thông tin cụ thể của C.O Chứng nhận phim cách nhiệt nhập khẩu

 • Các mục được đánh số trong hình minh họa trên:
  • Mục (1) Là thông tin bên đơn vị sản xuất hoặc đơn vị xuất khẩu (Bên bán hàng)
  • Mục (2) là thông tin bên đơn vị nhập khẩu về VN. (Bên mua hàng)
  • Mục (3) là ngày tháng và địa điểm xuất đi và địa điểm tiếp nhận. Trong CO này cụ thể là xuất đi từ cảng Bussan Hàn Quốc và tiếp nhận tại cảng Hải Phòng, Việt Nam…vv…
  • Mục (4) được sử dụng để xác định sản phẩm có thuộc điều kiện ưu đãi các hiệp định thương mại hay khu vực đáng chú ý nào không.
  • Mục (5) Là thứ tự các loại hàng hóa cùng trong lô hàng sử dụng bản C.O này.
  • Mục (6) là thông tin sơ lược về số lô, kiện hàng hóa trong C.O
  • Mục (7) là thông tin cụ thể của các hàng hóa nhập khẩu trong lô hàng. Khi bạn xem C.O, hãy xem mã sản phẩm mình dự định chọn lựa có xuất hiện trong danh sách tại mục 7 này không? nếu có, hãy yên tâm vì sản phẩm của bạn được nhập khẩu hợp lệ, ngược lại nếu sản phẩm của bạn không xuất hiện trong mục (7) thì C.O vẫn chưa đáng tin tưởng.
  • Mục (8), (9) là thông số về quy cách lô hàng, không quan trọng lắm.
  • Mục (10) ghi số CO để bạn có thể check online và ngày nhập hàng. Vì CO được cấp theo từng lô hàng nên mục 10 cho bạn biết hàng của bạn là hàng mới nhập hay đã nhập từ lâu.
  • Mục (11) là thông tin đơn vị xuất khẩu và mục (12) là cơ quan Hải quan Hàn Quốc hoặc cơ quan có thẩm quyền tại Hàn Quốc chứng nhận.
 • CO có thể có 1, 2 hoặc nhiều trang, nếu ở mục (6) danh sách sản phẩm quá dài, sẽ đính kèm thêm các trang phụ lục các sản phẩm kèm theo. CO được cấp theo từng lô hàng trong đó có thể hiện đầy đủ nhãn hiệu, ký hiệu sản phẩm có trong lô hàng, trùng khớp với hợp đồng mua bán. C.O Hàn Quốc hoàn toàn có thể tra cứu dễ dàng tùy theo đơn vị cấp.
 • CO được cấp theo lô hàng gồm 2 loại Bản gốc và bản sao. Bản gốc của CO kèm theo lô hàng sẽ được Hải quan giữ lại làm đối chiếu.
 • Các bản CO nhà cung cấp mang đến cho bạn luôn là bản sao hoặc bản photo công chứng hay bản photo màu.

Tham khảo: Phim cách nhiệt cho chung cư | Phim cách nhiệt cho tòa nhà văn phòng | Dán kính chống nắng cửa sổ

Trên đây là bộ chứng từ có tính pháp lý cao nhất để Chứng nhận phim cách nhiệt nhập khẩu Anygard, có xuất xứ và tiêu chuẩn đúng như cam kết. Tùy theo yêu cầu của từng đơn vị sử dụng hoặc có quy định trên hợp đồng mua bán mà chúng tôi có thể cung cấp thêm các bản test, bản chứng minh chất lượng và thông số của hàng hóa đã được kiểm tra và lưu mẫu trước khi xuất xưởng.

Ngoài ra, để kiểm tra phim cách nhiệt chính hãng bạn có thể kiểm tra mã vạch được dán trên bao bì, hộp đóng gói để xác định xuất xứ. Phim cách nhiệt chính hãng thường có in logo hoặc mã phim lên trên bề mặt phim. Hãy tìm hiểu thêm qua bài viết: Cách nhận biết phim cách nhiệt chính hãng

Sản phẩm có CO, CQ, BL là sản phẩm được Chứng nhận phim cách nhiệt nhập khẩu chính ngạch, áp dụng các loại thuế nhập khẩu, phí theo biểu giá của từng loại hàng. Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch có thể xuất hoá đơn VAT và đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng nhập khẩu kinh doanh tuân thủ Pháp Luật Việt nam

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

DỰ ÁN SỬ DỤNG PHIM CÁCH NHIỆT ANYGARD

.
.
.
.